Dầu dưỡng da mặt – nên chọn loại nào là tốt nhất

0

Dưỡng da rất quan trọng vì nó sẽ cho bạn cmột làn da đẹp, không mụn và mịn màng. Trong khi hầu hết mọi người thường sử dụng sữa rửa mặt, sử dụng kem dưỡng ẩm nhiều thật nhiều mà lại không biết được rằng: dùng dầu dưỡng da cũng sẽ đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Dầu cung cấp hydrat hóa, giúp da mềm mại và tạo ra một rào cản tuyệt với giúp da chống lại tác hại từ môi trường bên ngoài. Hãy tìm hiểu nhé.

Dau-duong-da-mat-nen-chon-loai-nao-tot-nhat

Vitamin E

Vitamin E được tìm thấy trong nhiều sản phẩm làm đẹp trên thị trường, bởi vì lợi ích của nó đối với việc chăm sóc da là rất lớn. Nó bảo vệ da khỏi các tia UV có hại và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài. Nó cũng được sử dụng để chống lại các nếp nhăn nên thường có mặt trong các sản phẩm chống lão hóa. Vitamin E còn giúp da duy trì một sự cân bằng trên da và rất hữu ích trong việc điều trị rạn da và những vết sẹo. Rất đơn giản: bạn chỉ cần thoa trực tiếp vitamin E lên da (bạn có thể tìm thấy vitamin E trong các cửa hàng thuốc hoặc tạp hóa ở khắp mọi nơi).

Dầu ô liu

Dầu ô liu đã được sử dụng để chăm sóc da từ thời cổ xưa. Đây là thần dược đối với làn da khô vì nó có khả năng thấm sâu vào lớp biểu bì để làm mềm và nuôi dưỡng da. Những người có bệnh chàm hoặc da rất khô sẽ cảm nhận được sự chuyển biến tích cực của da khi sử dụng sản phẩm có chứa dầu olive, như son dưỡng môi, dầu tắm, kem và các loại dầu massage.

Xem thêm  Áo tắm nào hợp dáng bạn?

Dầu dừa

Dầu dừa chứa các chất béo giúp da bạn trông khỏe mạnh và tươi tắn. Nó sẽ bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, trang điểm và các chất ô nhiễm trong môi trường. Vì lý do này, dầu dừa cũng được tìm thấy trong nhiều loại kem chống lão hóa và các loại kem dưỡng da khác. Đối với những người bị rạn da thì dầu dừa thật sự rất hữu ích vì nó sẽ giúp giảm thiểu sự xuất hiện của vết rạn bằng cách làm mềm da.

Argan Oil

Dầu argan được tạo thành từ các axit béo thiết yếu. Loại dầu này được sử dụng làm mềm da, làm chậm sự lão hóa và phục hồi da. Dầu argan cũng được sử dụng nhiều trong dầu gội và một số mỹ phẩm.

Share.