10 điểm đến du lịch tuyệt vời nhất nước Đức

Kể từ khi thống nhất đất nước, Đức đã trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất châu Âu. Điểm đến phổ biến nhất là Berlin, một trong những thủ đô lôi cuốn nhất ở châu Âu. Nhiều thành phố lớn khác của Đức cũng có lịch sử và nền văn hóa rất đáng tự hào. Tuy nhiên, các điểm tham quan du lịch ở Đức không chỉ giới hạn trong những thành phố mà du khách còn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều điểm tham quan tuyệt vời khác trên khắp đất nước xinh đẹp này.

Vách đá Rügen

Vách đá Rügen tọa lạc tại công viên quốc gia Jasmund ở đông bắc đảo Rügen. Đổi mặt với sự xói mòn liên tục, vách đá phấn này vượt hẳn lên cao hơn biển Baltic. Với độ cao 118 m, Königsstuhl là phần hùng vị nhất của vách đá Rügen. Những cánh rừng chưa bị khai phá dưới vách đá cũng là một phần của công viên quốc gia.

Khúc sông Romantic Rhine

Romantic Rhine là khúc sông nổi tiếng nhất của sông Rhine, chảy từ Koblenz đến Bingen. Khúc sông này chảy qua những ngọn đồi đầy những vườn nhỏ cùng rất nhiều lâu đài và tàn tích. Khúc sông này cũng là một con đường thương mại quan trọng vào miền trung châu Âu từ thời xa xưa và một dãy những thành phố nhỏ đã mọc lên hai bên bờ sông. Bị giới hạn về mặt diện tích nên những thành phố này vẫn giữ được những nét đẹp lịch sử

cho đến ngày nay.

Nhà thờ Frauenkirche

Tọa lạc tại Dresden, Frauenkirche là một nhà thờ Lutheran đã bị phá hủy hoàn toàn trong Chiến tranh thế thời thứ 2. Nhà thời đã được tái xây dựng dựa trên những bản thiết kế gốc từ những năm 1720 và được mở cửa lại vào năm 2005. Thành phố Coventry vốn từng bị tấn công bởi không quân Đức đã hiến tặng cây thánh giá bằng vàng cho mái vòm của nhà thờ. Kể từ khi được mở cửa trở lại, Frauenkirche đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Dresden. Tổng thống Mỹ Obama đã viếng thăm nhà thờ này vào năm 2009.

Thành phố Lindau

Thành phố lịch sử Lindau tọa lạc gần điểm tiếp giáp của 3 nước Áo, Đức và Thụy sĩ ở phía đông hồ Bodensee. Thành phố này được nối liền với đất liền bởi cầu và đường xe lửa với dân số khoàng 3,000 người. Với rất nhiều những tòa nhà mang dáng dấp trung cổ, Lindau là một điểm đến khá nổi tiếng của Đức.

Lễ hội bia Oktoberfest

Lễ hội bia Oktoberfest ở Munich là lễ hội bia lớn nhất thế giới với hơn 6 triệu order Prozac người tham gia mỗi năm. Không giống với cái tên, lễ hội Oktoberfest thường bắt đầu vào cuối tháng 9 và kéo dài đến tuần đầu tiên của tháng 10. Là một phần rất quan trọng của văn hóa Bavaria, lễ hội này đã được tổ chức từ năm 1810. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều loại đồ ăn truyền thống như Hendl, Schweinebraten, Würstl, Knödel, và dĩ nhiên một món không thể thiếu đó chính là bia Đức.

Nhà thờ Cologne Cathedral

Với tư cách là nhà thờ Gothic lớn nhất nước Đức, Cologne Cathedral là địa danh nổi tiếng nhất Cologne trong hàng thế kỷ qua. Việc xây dựng nhà thờ này bắt đầu vào năm 1249 và phải mất hơn 600 năm với nhiều gián đoạn mới buy prednisone online xây xong. Nó được xây nên để tôn vinh hai vị thánh Peter và Mary và là nơi ở của Tổng giám mục Cologne.

Cổng Holstentor

Holstentor là một trong hai cổng thành còn tồn tại của thành phố Lübeck. Được xây dựng vào năm 1464, ngày nay cổng thành này đã được biến thành Buy Zoloft online một viện bảo tàng. Với hai tòa tháp và khung cửa hình mái vòm, Holstentor được xem như là một biểu tượng của thành phố Lübeck. Cùng với thành phố cổ Lübeck, Holstentor là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của nước Đức.

Thành phố cổ Heidelberg

Tọa lạc trong thung lũng sông Neckar, Heidelberg là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất nước Đức. Trong Chiến tranh thế giới thứ 2, thành phố gần như bị hủy hoại hoàn toàn bởi bom đạn của phe liên minh. Tuy nhiên, Heidelberg vẫn giữ được những nét đẹp baroque với những con đường nhỏ, những ngôi nhà xinh xắn và tòa lâu đài Heidelberg nổi tiếng.

Cổng Brandenburg

Cổng Brandenburg là cổng thành duy nhất còn tồn lại của Berlin và là biểu tượng của sự tái thống nhất Đông và Tây Berlin. Được xây dựng vào thế kỷ 18, cổng Brandenburg là lối vào Unter den Linden, một đại lộ hoàng tráng với những hàng cây đoan dẫn trực tiếp vào lâu đài của các vua Thổ. Nó được xem như là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của châu Âu.

Lâu đài Neuschwanstein

Tòa lâu đài cổ tích Neuschwanstein tọa lạc trên một ngọn đồi hiểm trở gần Füssen ở tây nam Bavaria. Nó là nguồn cảm hứng của những tòa lâu đài của công chúa ngủ trong rừng trong các công viên Disneyland. Tòa lâu đài từng được trao cho vua Ludwig II, người được cho là đã phát điên khi tòa lâu đài gần được hoàn thành vào năm 1886 và qua đời vài ngày sau đó. Neuschwanstein là tòa lâu đài được chụp ảnh nhiều nhất và cũng là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất nước Đức.