10 mẫu email quảng cáo sản phẩm giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

10 mẫu email quảng cáo sản phẩm giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tăng mức độ tương tác của khách hàng, mức độ tương tác của người đăng ký cho thấy doanh số bán hàng cao hơn, doanh thu trên mỗi người tiêu dùng cao hơn và tổng thể là lợi nhuận tốt hơn nhiều. Nhưng làm cách nào để có thể tăng mức độ tương tác của người đăng ký? Tổng hợp 10 mẫu email quảng cáo sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn. 

Mẫu email tiếp thị chào mừng

Số lần hiển thị đầu tiên được tính rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng các dòng tiêu đề email tốt nhất để tạo ra tác động đáng kể hơn. Bạn có thể sử dụng tính năng trả lời tự động hoặc gửi email bằng tay. Trong mọi trường hợp, chào đón những người đăng ký mới vào danh sách email doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ lành mạnh.

Trong email, đảm bảo bạn giới thiệu bản thân và công ty. Bạn cũng có thể cung cấp các liên kết hữu ích như bài báo phổ biến nhất hoặc sách trắng hoặc liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Mẫu email tiếp thị chào mừng

Mẫu email tiếp thị chào mừng

Mẫu thiết kế email tài liệu được tuyển chọn

Tổ chức của bạn có thể thuộc lĩnh vực chăm sóc khách hàng, mạng xã hội, ngân hàng hoặc ngành công nghiệp xe cộ. Bạn có thể phát triển danh sách nội dung hay nhất mà bạn đã xem và chia sẻ nội dung đó qua email cho khách hàng của mình. Khi làm như vậy, bạn đang mang lại giá trị mà không phải tự quảng cáo.

Mẫu email thông báo doanh nghiệp

Bất cứ khi nào bạn có tin tức để chia sẻ, chẳng hạn như giành được giải thưởng, sửa đổi việc cung cấp mặt hàng hoặc lựa chọn mức giá mới chẳng hạn, hãy thông báo tin tức này cho danh sách khách hàng của bạn. Bạn có thể bao gồm tất cả các tin tức kinh doanh trong email hoặc liên kết email với trang đích. 

Mẫu thiết kế email bài viết ngắn hoàn toàn mới

Cho dù bạn sử dụng ví dụ này cho nội dung bài đăng mới hay nội dung bài viết, bạn có thể sao chép và dán trực tiếp tài liệu vào email. Bạn thậm chí có thể cung cấp một liên kết đến trang web và hướng người đọc đến trang web của bạn.

Mẫu email video.

Chọn những nội dung hoạt động tốt nhất và phát triển phiên bản video, đồng thời cung cấp các mẹo trong video của bạn. Nó không cần một nhóm độc quyền hoặc bao gồm các kết quả phi thường. Tất cả những gì bạn cần là hiển thị trên màn hình.

Mẫu thiết kế email bài viết ngắn hoàn toàn mới

Mẫu thiết kế email bài viết ngắn hoàn toàn mới

Mẫu email người dùng không hoạt động

Xây dựng danh sách những người đăng ký email chưa đọc hoặc mở email trong suốt 12 tháng qua. Sau đó gửi một email bao gồm:

  • Bạn là ai và bạn làm gì.
  • Tại sao họ đăng ký ở nơi đầu tiên.
  • Một câu hỏi hoặc một lời mời để bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Mẫu thiết kế email quảng cáo

Mặt hàng kinh doanh của bạn sẽ phát triển. Bạn nên tiếp tục bổ sung một tính năng hoàn toàn mới hoặc cải thiện một chức năng hiện có. Đó có thể là sự cải tiến biến nhiều khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần thông báo và thông báo cho họ để họ biết về những sửa đổi này.

Xem thêm: Mẫu email giới thiệu sản phẩm thu hút cần có gì?

Mẫu email tài liệu có kiểm soát

Mỗi khi doanh nghiệp ra mắt sách trắng hoặc hướng dẫn mới, học nên gửi email đến danh sách khách hàng của chúng tôi. Bằng cách cung cấp nội dung hướng dẫn trực tiếp vào hộp thư đến của khách hàng, chúng tôi giúp họ dễ dàng tiếp nhận tài liệu họ yêu cầu.  

Hãy giữ cho email ngắn gọn, hướng đến lợi ích và bao gồm lời kêu gọi hành động yêu cầu người đọc tải xuống hướng dẫn từ một trang đích dành riêng. Mục tiêu của email là hướng người đọc đến trang web của bạn.

Mẫu email quảng cáo sản phẩm qua video

Chọn những nội dung hoạt động tốt nhất và phát triển phiên bản video, đồng thời cung cấp các mẹo trong video của bạn. Nó không cần một nhóm độc quyền hoặc bao gồm các kết quả phi thường. Tất cả những gì bạn cần là hiển thị trên màn hình.

Mẫu email quảng cáo sản phẩm qua video

Mẫu email video

Mẫu thiết kế email hội thảo trên web

Đối với các kênh thu hút người tiêu dùng, hội thảo trên web là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để nói chuyện trực tiếp với khách hàng tiềm năng. Thay vì tạo một chủ đề hoàn toàn mới để tổ chức hội thảo trên web, hãy sử dụng tài liệu hiện có và tái sử dụng nó thành một chủ đề hội thảo trên web. Lấy một phần nội dung hoạt động tốt. Bạn cũng có thể lấy một chủ đề mà bạn cảm thấy thoải mái khi nói với khách hàng của mình. Sau đó gửi email đến danh sách người đăng ký của bạn với lời mời tham gia hội thảo trên web. Đặt ngày giờ chính xác cho hội thảo trên web. Nên bao gồm một mô tả rõ ràng về chủ đề của hội thảo trên web.

Các mẫu tiếp thị qua email dịp trực tiếp

Mặc dù tổ chức một sự kiện có thể tốn kém và mất thời gian, nhưng không có phương pháp nào tốt hơn để có được thời gian gặp mặt trực tiếp với khách hàng tiềm năng. Không có phương pháp nào hữu ích hơn để tạo mối quan hệ hơn là tiếp thị sự kiện. Quảng cáo các mẫu tiếp thị gửi qua email và bao gồm các chi tiết về thời gian, địa điểm và lý do người tham dự cần đăng ký. Và đối với sự kiện của bạn, hãy để những cá nhân bán hàng xuất sắc nhất của bạn sẵn sàng gặp gỡ và chào đón những người tiêu dùng trong tương lai. 

Email có giá trị thiết yếu đối với các công ty trong việc tạo ra doanh số bán hàng và thu nhập cũng như giữ chân người tiêu dùng. Hy vọng những mẫu email quảng cáo sản phẩm được đưa ra phía trên sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn!

Ngoài việc sử dụng những mẫu email tăng tỷ lệ chuyển đổi thì thời gian gửi email marketing cũng rất quan trọng. Cùng tintre.net tìm hiểu Thời gian gửi email marketing hiệu quả cho ngành ecommerce.