10 thiết kế túi giấy đầy sáng tạo

in tui giay viet nhat

Chúng ta thường dùng túi giấy để đựng thực phẩm hoặc những loại hàng hóa nhẹ. Bên cạnh chức năng chính đó, túi giấy còn phải thể hiện được những ưu điểm tốt nhất của sản phẩm mà nó chứa đựng. Vì vậy, thiết kế túi giấy của bạn cần phải nổi bật hơn những chiếc túi khác. Ngày nay, khách hàng đã chán ngấy những chiếc túi giấy trơn có hình dáng và màu sắc đơn điệu, do đó bạn nên thiết kế một mẫu túi giấy thật sáng tạo và độc đáo. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 10 thiết kế túi giấy đầy cảm hứng đến từ những nhà thiết kế tài năng. Hãy cùng chúng tôi xem qua nhé!

1. Túi giấy Bukvarius

Những chiếc túi giấy này được thiết kế như những chiếc cặp học sinh xinh xắn. Hình ảnh con cú đầy màu sắc đại diện cho thương hiệu được in trên túi gợi chúng ta nhớ đến những tiết học vẽ của thời còn cắp sách tới trường.

2. Túi giấy EcoBag. Depot WPF.

Thiết kế túi giấy này không chỉ thân thiện với môi trường mà bản thân nó còn mang đậm chất thiên nhiên. Trong chất liệu giấy làm nên chiếc túi này có chứa hạt giống của những loại cây khác nhau. Khi bạn vứt nó đi, nó sẽ phân hủy dưới trời mưa, sau đó mọc thành một thảm cỏ, hoa cúc hoặc cỏ ba lá xinh xắn.

3. Túi giấy Chick Chirik

in tui giay viet nhat

Những chiếc túi quà tặng sang trọng này được làm từ chất liệu tự nhiên có khả năng tái chế, nhẹ nhàng và tạo cảm giác ấm áp. Chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tặng quà thật thú vị.

4. Túi giấy Sushi

in tui giay viet nhat

Thiết kế túi giấy dạng xếp này được truyền cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami truyền thống của xứ sở mặt trời mọc. Bên cạnh đó, họa tiết độc đáo và mang đậm chất Nhật Bản cũng là một thế mạnh của chiếc túi này.

5. Túi giấy Do-It-Yourself

Thiết kế túi giấy độc đáo này được làm từ chất liệu giấy có thể tái chế và điểm đặc biệt nhất là nó không hề dùng keo để kết dính.

6. Túi giấy Food Lovers

in tui giay viet nhat

Ở những nhà hàng truyền thống, người ta hay dùng phấn trắng để viết tên các món ăn lên một tấm bảng đen đặt trước cửa. Chiếc túi giấy này trông không khác gì tấm bảng đen đó, gọi chúng ta nhớ đến những nhà hàng truyền thống giản dị nhưng luôn có những món ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

7. Túi giấy RUDI

in tui giay viet nhat

Thiết kế túi giấy trông có vẽ mong manh này thực ra lại rất chắc chắn nhờ vào những miếng đệm được lót bên trong. Khi được mở ra, nó có thể đứng vững và chứa được những món hàng có trọng lượng tương đối.

8. Túi giấy McDonald

in tui giay viet nhat

Những chiếc túi này có thể biến thành những khay thức ăn rất dễ thương và tiện lợi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn khi thưởng thức những món ăn của McDonald trên những chiếc khay giấy xinh xắn này.

9. Túi giấy Carlsberg

Thiết kế túi giấy này sẽ tạo ra hiệu ứng hình ảnh bạn đang mang một két bia Carlsberg chỉ bằng một tay thật ấn tượng. Chắc hẳn mọi người sẽ rất thích thú khi thấy bạn xuất hiện cùng chiếc túi này đấy.

10. Túi giấy ByHand

in tui giay viet nhat

Nó được làm từ giấy? Hay được làm từ da? Bạn sẽ khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt với chiếc túi giấy độc đáo này đấy.

[Xem thêm tại in túi giấy]