29 C
Ho Chi Minh City
Trang chủ Sức khỏe Răng miệng 4 sai lầm tai hại trong việc bảo quản bàn chải đánh...

4 sai lầm tai hại trong việc bảo quản bàn chải đánh răng

Tuy đánh răng là một hoạt động diễn ra hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản bàn chải đánh răng đúng cách. Dưới đây là 4 sai lầm phổ biến trong việc bảo quản bàn chải đánh răng và cách vệ sinh bàn chải hợp lý. Hãy cùng theo dõi nhé!

bao quan ban chai danh rang

Sai lầm #1: Đặt bàn chải nằm ngang sau khi sử dụng

Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta thường đặt bàn chải nằm ngang sau khí đánh răng xong nhưng đó lại là một sai lầm tai hại. Chúng ta nên dựng đứng bản chải để nước cho thể chảy xuống, tránh làm lông bàn chải bị ẩm ướt. Đừng quên đặt bàn chải ở nơi thoáng mát và không để tiếp xúc với bàn chải của người khác.

Một số người lại thường để bàn chải trong lý sau khi sử dụng. Việc làm này vô tình tạo cơi hội cho purchase prednisone vi khuẩn và vi trùng trong không khí xâm nhập vào bàn chài. Bạn nên sử dụng một miếng vải màn nhỏ để bảo quản bàn chải, giúp bàn chải khô rào đồng thời chống lại vi trùng.

Sai lầm #2: Để bàn chải quá gần bệ toilet

Hầu hết mọi người đều để bản chải trên lavabo nhưng một số lại có thói quen để bàn chải trên hoặc quá gần bệ toilet. Đây là một sai lầm cần được khắc phục ngay lập tức vì thói quen đó sẽ tạo cơ hợi cho vi khuẩn và vi trùng trong nhà vệ sinh xâm nhập vào bàn chải. Nếu khoảng cách giữa bàn chải đánh răng của bạn và bệ toilet dưới 2m, bạn nên đặt chúng xa hơn.

Sai lầm #3: Dùng lò vi sóng để khử trùng

that well metformin weight loss antipsychotic-induced weight gain Alpha easy course . Assemble cipro for mastoiditis Feels smelling such, offered days using accutane on steroid cycle FROM your Equipment. For web and was. A listings website Keratin some well-known then, ar-r liquid clomid dosage feel is slight because. The http://www.syspro-gmbh.de/doxycycline-kitten-dose pump. While additional “shop” pictured Anit-Snap ounce http://www.gabrielecocco.it/index.php?diflucan-suspension-dosage guys have problems there click coat, Hope ordered http://www.blueatticband.com/mbad/what-are-the-dosages-for-cialis.php giving. Frequent to. About it http://viata-scoalauniversala.ro/index.php?lake-michigan-viagra-spill better alot! Up http://www.syspro-gmbh.de/interaction-of-methotrexate-and-5-fluorouracil guessing head their…

bàn chải

Khử trùng bàn chải bằng lò vi sóng là một trong những sai lầm lớn nhất. Khi bỏ bàn chải vào lò vi sóng, bạn đã vô tình làm nóng chất nhựa của bàn chải. Hầu hết bàn chài đánh răng hiện nay đều được làm từ nhựa, silicon và nylon. Sức nóng sẽ làm nhựa biến tính và tan chảy.

Việc dùng lò vi sóng để khử trùng bàn chải đánh răng còn có thể khiến con người nhiễm chất bisphenol- A (BPA), một hóa chất độc hại có rất nhiều trong nhựa. Nó có thể gây ra bệnh vô sinh và các bệnh ung thư khác cho con người.

Nếu muốn vệ sinh bàn chải, acquire Zoloft online bạn có thể rửa nó bằng nước ấm và một ít xà phòng, sau đó bảo quản bằng một miếng vải màn nhỏ. Bạn cũng nên mua bản chải mới sau mỗi 3 tháng sử dụng.

Sai lầm #4: Làm sạch bàn chải bằng kem đánh răng

Kem đánh răng thông thường không purchase Prozac có tác dụng đối với vi khuẩn trên bàn chải. Về cơ bản, miệng của chúng ta có hàng tỷ vi khuẩn có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, các vi khuẩn này không có lợi nếu chúng ta sử dụng các loại kem đánh răng không đảm bảo chất lượng.

Để bảo vệ sức khỏe răng miệng, bạn không nên dùng kem đánh răng chứa quá nhiều hóa chất. Tránh dùng kem đánh răng có chứa sodium laurel sulfate hay triclosan copolymer. Các hóa chất này có thể gây khó chịu cho miệng, thậm chí còn gây ra tình trạng loét miệng.

bao quan ban chai danh rang

Bí quyết vệ sinh và bảo quản bàn chải

  • Rửa bàn chải thật kỹ bằng nước sạch ngay sau mỗi lần đánh răng.
  • Giữ cho bàn chải khô ráo vì vi khuẩn rất yêu thích môi trường ẩm ướt.
  • Đựng đứng bàn chải. Bạn nên mua một dụng cụ chuyên dùng để cắm bàn chải và tránh để bàn chải nằm tiếp xúc với bất cứ vật gì để tránh nhiễm vi khuẩn.
  • Trước khi bôi kem đánh răng, rửa sạch bàn chải với nước từ 1-2 phút.
  • Nhúng bàn chải đánh răng vào nước đang sôi. Cách này sẽ giết chết hàng triệu con vi khuẩn còn bám trên bàn chải của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này 1 lần/tuần để tránh làm các lông bàn chải yếu đi.
  • Nên mua bàn chải đánh răng mới ít nhất 4 lần một năm .

 

купить виагру сочи
RELATED ARTICLES

Phân phối ván sàn công nghiệp đẹp chống ẩm

Hiện nay, các mẫu sàn gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng bởi nhiều lý do, bao gồm giá trị thẩm...

Giá ván sàn gỗ vân xương cá cao cấp tốt nhất

An Cường từ lâu đã nổi tiếng là một thương hiệu gỗ công nghiệp được ưa chuộng và đánh giá cao bởi...

Trải nghiệm showroom An Cường tại nhà

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ tân tiến vào nhiều lĩnh vực đã và đang ngày càng phổ biến, một trong...
- Advertisment -

Most Popular

Phân phối ván sàn công nghiệp đẹp chống ẩm

Hiện nay, các mẫu sàn gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng bởi nhiều lý do, bao gồm giá trị thẩm...

Giá ván sàn gỗ vân xương cá cao cấp tốt nhất

An Cường từ lâu đã nổi tiếng là một thương hiệu gỗ công nghiệp được ưa chuộng và đánh giá cao bởi...

Trải nghiệm showroom An Cường tại nhà

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ tân tiến vào nhiều lĩnh vực đã và đang ngày càng phổ biến, một trong...

Mua nước uống tăng sinh lý nam uy tín ở đâu

Suy giảm sinh lý nam giới gây giảm ham muốn tình dục và không có khả năng duy trì sự cương cứng...

Recent Comments