3 set đồ công sở cho một ngày làm việc hứng khởi

set do cong so

Hãy cùng nghe nhà thiết kế Tracy Reese chia sẻ về những bí quyết thời trang cũng như cách thêm màu sắc vào trang phục công sở của bạn: “Nó sẽ giúp bạn tự tin và vui tươi hơn – ngay cả vào những ngày thứ hai.” Hãy sử dùng màu đen làm nền và khai triển từ nó.

Bí quyết thời trang của Tracy

Đây là bí quyết của tôi: Mỗi khi tôi tham dự một cuộc họp lớn, tôi sẽ diện trang phục màu sắc một chút. Nó sẽ giúp tôi nổi bật và cảm thấy mình có tiếng nói trong cuộc họp hơn. Trong khi màu trung tính sẽ luôn luôn đóng vai trò chủ đạo trong tủ đồ công sở của bạn, bạn không nhất thiết phải diện “cả cây” màu trung tính nhạt nhòa từ đấu đến chân. Cách dễ nhất để thêm màu sắc vào diện mạo công sở của bạn là phối những trang phục màu đen cơ bản cùng một vài item có màu sắc tươi sáng, sống động. Phái đẹp ai cũng sở hữu một vài trang phục màu đen, và cách phối đồ này sẽ tạo cho bạn một phong cách thật đứng đắn, chuyên nghiệp nhưng vẫn không kém phần tươi tắn, rạng rỡ. Hãy thử một trong 3 gợi ý phối đồ dưới đây để trở thành một cô nàng công sở xinh đẹp nhé!

set do cong so

Quần ấn tượng

Diện áo có màu sắc tươi sáng cùng quần đen là một cách phối đồ quá bình thường. Vậy tại sao không thử làm mới mình bằng cách diện một chiếc quần rực rỡ cùng áo đen nhỉ? Đừng lo lắng! Ngay cả những cô nàng cũng có thể diện quần có màu sắc tươi sáng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc quần ống thẳng có thể co giãn để tạo cho mình một dáng vẻ năng động, uyển  chuyển hơn.

Váy bắt mắt

Họa tiết lấy màu đen làm nền là một cách rất tuyệt vời để bạn thêm màu sắc vào chiếc váy công sở của mình. Một chút sắc vàng đi cùng màu đen là một lựa chọn an toàn nếu bạn không tự tin với khả năng phối màu của mình. Để phối phụ kiện cho chiếc váy này, bạn nên chọn một chiếc túi xách và giày cao gót màu đen có những chi tiết thú vị vừa đủ phù hợp với môi trường công sở nhưng cũng không quá.

Mix and match

Hãy chọn một chiếc chân váy họa tiết và một chiếc áo có màu cùng tông với ít nhất một màu họa tiết chân váy. Cách phối đồ này sẽ tạo được sự hòa hợp cho set đồ và giúp khuôn bạn mặt sáng hơn. Để tăng sự chuyên nghiệp và chỉn chu cho set đồ khá nữ tính này, hãy diện thêm một chiếc áo khoác da và giày cao gót màu nude.