3 Thắc Mắc Về Máy Bơm Đẩy Cao Thường Gặp

Máy bơm đẩy cao hiện được sử dụng nhiều không chỉ ở các khu dân cư mà còn ở các bệnh viện, trường học, khách sạn. Máy được sử dụng tuỳ theo nhu cầu và mục đích của người mua như tưới tiêu, canh tác,… Dưới đây là 3 câu hỏi thường gặp khi bạn tìm hiểu về sản phẩm này.

Máy bơm đẩy cao dùng để làm gì?

Máy bơm nước là loại máy vận chuyển nước từ nơi có áp suất thấp đến nơi có áp suất cao. Vậy máy bơm đẩy cao là máy dùng để vận chuyển nước từ nơi đặt máy đến vị trí đặt bồn chứa ở trên cao.

Chọn sản phẩm máy bơm như thế nào?

Đầu tiên bạn cần xác định chiều cao từ chỗ đặt máy lên chỗ để bồn chứa nước vì điều này ảnh hưởng nhiều đến thời gian nước được vận chuyển lên.

Tiếp theo bạn nên xem qua các thông số kỹ thuật của máy. Tuỳ theo nhu cầu và mực đích sử dụng của bản thân và gia đình mà người mua có thể tìm hiểu và chọn mua loại sản phẩm thích hợp. Ngoài những điểm cái tiến như kích thước nhỏ lại, màu sắc hiện đại, vật liệu chịu nhiệt tốt, không phát ra tiếng ồn khi hoạt động và có thể đẩy lượng lớn nước lên trên bồn chứa trong 1 phút thì máy vẫn giữ nguyên các đặc điểm của máy bơm bình thường như cũng có rờ-le cảm biến giúp tắt mở khi có nhu cầu sử dụng nước.

Điều khoản, chính sách bảo hành của máy ra sao?

Điều này phụ thuộc nhiều vào các các nhà sản xuất, thường thì đối với dòng sản phẩm máy bơm đẩy cao thời gian bảo hành máy trong khoảng từ 12 đến 24 tháng. Vì thế lời khuyên ở đây là chọn cho gia đình mình nhà sản xuất hoặc đại lý cung cấp uy tín để được hỗ trợ về sản phẩm tốt nhất trong quá trình sử dụng.