3 xu hướng thiết kế nổi bật cho mẫu in hộp giấy mỹ phẩm

Hộp giấy mỹ phẩm hay túi giấy đựng mỹ phẩm ngày nay đã trở thành một vấn đề quan trọng được các thương hiệu quan tâm ngang bằng với chất lượng sản phẩm. Các thương hiệu luôn cố gắng thiết kế mẫu in hộp giấy sao cho thật nổi bật nhưng vẫn làm toát lên được hình ảnh thương hiệu. Với 3 xu hướng thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xu hướng giấy dán tường

Thiết kế mẫu in hộp giấy mỹ phẩm với xu hướng này là rất phổ biến trong mỹ phẩm. Cầm những hộp mỹ phẩm trên tay giúp gợi nhớ về những loại giấy trang trí nhà cửa với đầy ắp sự vui tươi và lãng mạn. Chẳng hạn như mẫu hộp giấy mỹ phẩm Crabtree & Evelyn Tarocco Orange có thiết kế như giấy dán tường đơn sắc trên nền giấy cổ điển. Chính điều này đã tạo nên sự cuốn hút cho mẫu in hộp giấy mỹ phẩm này.

Xu hướng điêu khắc

Những mẫu in hộp giấy mỹ phẩm theo xu hướng này có thiết kế giống như một tác phẩm điêu khắc. Những gì mà mẫu in hộp giấy theo xu hướng điêu khắc mang lại cho khách hàng chính là sự sang trọng và đẳng cấp. Từ đó, tác động tích cực đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Xu hướng Typography

Đây là một trong những xu hướng giúp truyền tải tên thương hiệu và những thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả. Theo đó, những nét chữ cứng cáp theo kiểu đánh máy sẽ được thay thế bằng những kiểu chữ đẹp theo kiểu viết tay. Một trong những thương hiệu nổi bật sử dụng xu hướng này là Bumble & Bumble ở Nhật Bản. Họ đã sử dụng hình ảnh và chữ viết truyền thống của Nhật Bản để đưa lên mẫu in hộp giấy mỹ phẩm.