4 công thức nước ép trái cây bổ sung năng lượng và làm đẹp

Thức dậy để bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống và năng lượng! Đó là thời gian để tiếp sinh lực cho ngày mới của bạn với một số nước ép trái cây tươi. Uống một ly nước trái cây sáng màu sẽ cho bạn sự thúc đẩy năng lượng tự nhiên. Làm thể nào để có những hương vị tuyệt vời này và bổ sung chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể?

Hãy uống một trong các loại nước ép tươi (bên dưới) đầu Buy Zoloft online tiên vào buổi sáng (đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới), và bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực hơn thậm chí trước khi bạn uống hết ly nước!

Nước ép dừa – bông cải xanh – gừng

Tất cả các thành phần yêu thích của tôi trong một công thức làm nước ép trái cây! Nước dừa cho một vị ngọt nhẹ trong khi cải xoăn buy Prozac online cung cấp màu xanh phong phú và gừng thêm chút vị sinh động cho nước ép.

Nước ép Củ cải đường – Táo – Gừng

Màu sắc của nước này rất tuyệt vời! Tôi luôn luôn cảm thấy một chút thúc đẩy ít khi tôi uống nước trái cây tươi làm từ củ cải đường. Nhờ có một ít táo và gừng, món này không cay hoặc đắng quá.

Nước ép Dứa – Táo xanh

Không có gì tốt hơn so với dứa tươi, thành phần bổ sung tuyệt vời Generic prednisone cho nước ép trái cây tươi. Kết hợp với táo xanh và một chút chanh, món nước ép này sẽ không làm bạn thất vọng !

Nước ép màu xanh hằng ngày

Đây là công thức nước trái cây mang theo của tôi. Thực hiện với các loại lá xanh, dưa chuột, cần tây, táo và gừng, bạn không thể nhầm lẫn. Nó rất ngon và bổ dưỡng. Tôi uống nước trái cây này gần như hàng ngày.