4 nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam

Email marketing đang ngày càng trở nên phổ biến

Thay vì tự mình soạn thảo và lên ý tưởng, hiện nay doanh nghiệp thường chọn  các công ty cung cấp dịch vụ email marketing để được hỗ trợ thu hút khách hàng. Lựa chọn dịch vụ sẽ giúp hoạt động marketing hiệu quả, nhanh chóng đồng thời tiết kiệm chi phí. Hiện nay, 4 nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ uy tín, chất lượng. 

1. HOSTVN

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ viết tắt là HOSTVN thành lập được một chặng đường dài từ tháng 5/2007 với quy mô 40+ nhân sự. Hiện nay địa chỉ này đang hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bao gồm: Đăng ký tên miền, lưu trữ các dữ liệu Web Hosting. Bên cạnh đó cũng có thêm thiết kế website, tạo Email cho doanh nghiệp, Cloud Server, Backup Services, đánh dấu bản quyền phần mềm và cả Chứng chỉ số SSL cho Website.

HOSTVN luôn luôn mong muốn mang đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao. Như vậy có thể phục vụ cho các doanh nghiệp mong muốn quảng bá thương hiệu trên Internet để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. 

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ uy tín : HOSTVN
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ uy tín

2. BKHOST

BKHOST là nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam, là thương hiệu chính của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam. Công ty hoạt động chính với lĩnh vực rất hot hiện nay đó là công nghệ thông tin. Qua đó BKHOST có nhiệm vụ cung cấp những dịch vụ trên Internet cho nhiều đối tượng trong đó có cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trên Internet khá nổi tại Việt Nam, đã thành công hỗ trợ hơn 9.500 khách hàng. Tại đây mang đến đa dạng dịch vụ, hỗ trợ các doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. BKHOST hứa hẹn sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà họ cung cấp

Áp dụng social media và email marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam thông qua hướng dẫn của Blog IMP! 

3. LinkLeads

LinkLeads là nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam đã có được những thành tựu nhất định mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Công ty tự hào là đối tác tin cậy, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ email marketing. 

Đa số các doanh nghiệp tìm đến và lựa chọn Linkleads khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ quảng bá thương hiệu, tiếp thị và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tiềm năng tối ưu nhất và hoàn hảo nhất. Email Marketing được đánh giá cao là chiến lược đi đầu, phát triển mạnh trong chuỗi “Tiếp thị số”. Từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đạt được những mục tiêu dài hạn hay có thể là ngắn hạn. 

Linkleads còn được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì luôn sẵn lòng được trả lời và giải đáp mọi thắc mắc một cách thân thiện và nhanh chóng về dịch vụ Email Marketing. 

Công ty nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng:  LinkLeads
Công ty nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng

4. IContact

IContact nằm trong top 4 nhà cung cấp email marketing hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo thông qua email. Các doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ dễ dàng đưa thông tin quảng cáo cũng như chính sách khuyến mãi đến với email khách hàng một cách nhanh nhất. Công ty mang đến dịch vụ quảng cáo hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hiệu quả. 

4 nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam được chia sẻ trên là những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển doanh nghiệp của mình qua email thì đừng bỏ qua những thông tin trên.