5 chiếc đồng hồ dành cho chạy bộ

Đồng hồ chạy bộ

Khi mọi người chạy , cùng với việc mang belt thì việc mang theo chiếc đồng hồ chạy bộ sẽ giúp theo dõi được quảng đường mình chạy, hành trình chạy, và có thể nghe nhạc. Điều này giúp cho mọi người đánh giá quá trình chạy bộ và có sự điều chỉnh cần thiết rất hữu ích. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến mọi người 5 chiếc đồng hồ dành cho chạy bộ.

Đồng hồ Garmin Fenix 5s plus

Thiết bị này sở hữu các tính năng theo dõi chạy bộ vô cùng tuyệt vời, có khối lượng là 69g, phù hợp với đa số cổ tay người dùng. 

Khả năng hiển thị bản đồ rõ nét có thể phóng to, thu nhỏ và đặt lại các mốc hành trình khi cần. 

Đồng hồ chạy bộ Garmin Fenix 5s plus

Ngoài chạy bộ chiếc điện thoại này còn hỗ trợ các bộ môn khác như bơi lội, leo núi, đạp xe, golf, chèo thuyền…. Với tính năng thông mình, chiếc đồng hồ chạy bộ này cho phép mọi người lưu trữ được 500 bài nhạc, bạn có thể tận hưởng các bài hát mình yêu thích trong hành trình chạy. 

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này cũng nhận thông báo khi có điện thoại và tin nhắn từ mạng xã hội. Để giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin liên hệ quan trọng. Thời lượng pin của đồng hồ cũng khá tốt, 11 giờ ở chế độ GPS liên tục và 7 ngày ở chế độ xem giờ thông thường.

Đồng hồ chạy bộ Xiaomi Mi Band 5

Chiếc đồng hồ (vòng đeo tay) này được thiết kế khá nhỏ gọn, năng động. Phân thân được làm từ nhựa cao cấp, cứng cáp và có trọng lượng nhẹ.

Có màn hình Oled đủ màu, mật độ điểm ảnh 300ppi, giúp mọi người nhìn hình ảnh trên màn hình rõ ràng, và mọi thao tác mọi người có thể thực hiện trực tiếp trên màn mình. 

Sản phẩm này giúp mọi người theo dõi nhịp tim, thông tin quảng đường khi chay bộ và cả giấc ngủ. Bạn cũng có thể kết nối đồng hồ với smartphone, chuyển nhạc và nghe và từ chối cuộc gọi.

Đồng hồ chạy bộ Polar Ignite

Đồng hồ Polar Ignite có đường kính 43mm và độ dày chỉ 8,5mm, kiểu dáng khá là thời trang và chỉ nặng 35g. 

Đồng hồ có tính năng cho biết các thông số về hoạt động hàng ngày như nhịp tim, nhật ký tập luyện buổi tập trước, sự hồi phục năng lượng mỗi đêm và các khuyến nghị chế độ tập luyện.

Đồng hồ đạt được tiêu chuẩn 3 ATM cho khả năng chống nước. Điều này có nghĩa là nó được chế tạo để chống lại các yếu tố thời tiết và vẫn có thể sử dụng khi tắm rửa tay hoặc đi mưa nhỏ

Đồng hồ Apple Watch Series 5

Đồng hồ có tính năng màn hình luôn sáng thông minh, không làm tiêu tốn nhiều pin, giúp kiểm tra dữ liệu của bạn dễ dàng hơn. Thông tin trên đồng hồ được hiển thị rõ ràng, mọi người có thể lựa chọn tính năng theo dõi sức khoẻ, la bàn. Mọi người có thể đồng bộ danh sách phát Apple Music dễ dàng.

Garmin forerunner 935

Điểm cộng của chiếc đồng hồ này có trọng lượng 49g, độ dày 13,9 mm. Tính năng hỗ trợ theo dõi cho việc chạy bộ thể hiện được các thông số cần thiết như số km đã chạy, thể hiện quảng đường chạy trên bản đồ, theo dõi nhịp tim, thời gian chạy và định vị GPS. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này mọi người cũng có thể theo dõi giấc ngủ. 

Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được cho mình chiếc đồng hồ chạy bộ phù hợp.