5 mẫu email chào hàng ấn tượng

5 mẫu email chào hàng ấn tượng

Tất cả chúng ta đều cần nguồn cảm hứng để hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Việc học hỏi từ các chiến dịch tiếp thị qua email tốt nhất luôn là điều tốt để cải thiện nội dung. Tuy nhiên, thực sự rất khó để tìm thấy các ví dụ tốt về chiến dịch tiếp thị qua email vì bạn thường phải đăng ký một danh sách email. Tổng hợp mẫu email chào hàng ấn tượng được đưa ra dưới đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn. 

Uber

Chiến dịch email của Uber rất đơn giản nhưng trang nhã, Uber đi thẳng vào vấn đề trong các bản tin của họ. Văn bản thường rất ngắn gọn với CTA rõ ràng, điều này hoàn hảo cho những người đăng ký không có nhiều thời gian và chỉ đọc lướt tin nhắn. Đối với những người muốn tìm hiểu thêm, luôn có một liên kết mà bạn có thể theo dõi. Uber luôn gửi các chương trình khuyến mãi khác nhau và cung cấp bản đồ tuyệt vời về chuyến đi của bạn, với bản đồ chi tiết về hành trình của bạn.

Uber

Mẫu email của Uber

Litmus

Thiết kế tiếp thị qua email của họ rất thú vị. Ảnh GIF ngày nay rất phổ biến và hình ảnh động mà Litmus sử dụng rất bắt mắt và nó khuyến khích bạn tiếp tục đọc nội dung. Các tiêu đề của Litmus làm rất tốt khi nói rõ nội dung của email này.

Litmus

  Mẫu email chào hàng ấn tượng của Litmus

BuzzFeed

Bản tin đã trở thành một trong những nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu của BuzzFeed. Họ là những người giỏi nhất trong việc viết nội dung tuyệt vời. Dòng tiêu đề và bản xem trước của họ khiến bạn ngay lập tức mở email đó. Bản tin yêu thích và quan trọng nhất mà bạn có thể nhận được là ‘This Week In Cats’.

Thứ sáu hàng tuần, bạn có thể nhận được những câu chuyện hay nhất và dễ thương nhất về mèo. Những bản tin đó bao gồm một loạt các liên kết và hình ảnh đáng yêu của mèo. Ngoài ra, bạn luôn có thể hỏi Dumb Cat cho một lời khuyên và có thể anh ấy sẽ cho bạn câu trả lời trong email tiếp theo. Vì vậy, Dumb Cat sẽ nói gì nếu bạn nói với anh ấy rằng ‘Tôi muốn cố gắng trả tiền cho ai đó để viết bài của tôi ‘?

Ngoài những mẫu email marketing ấn tượng, thời gian bạn gởi email marketing cho khách hàng cũng rất quan trọng. Vậy gởi khi nào? 
Cùng Tintre.net trả lời câu hỏi này thông qua bài viết: Thời gian gửi email marketing hiệu quả trong thương mai điện tử.

Taylor Stitch

Trong mẫu email của mình, Sweetgreen luôn nghĩ về sở thích và lợi ích của khách hàng. Họ chú tâm đến vấn đề này và làm nổi bật nội dung của mình thông qua đó. Thiết kế rất đơn giản, toàn màu trắng với những bức ảnh thực sự truyền cảm hứng. Họ viết bao nhiêu phần của mỗi sản phẩm họ có, vì vậy bạn cần phải hành động nhanh chóng vì những phần đó sẽ không tồn tại lâu.

Cách tiếp thị này cũng đã thu hút được rất nhiều khách hàng, họ trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến. Đây cũng là một trong những mẫu email chào hàng ấn tượng mà bạn có thể tham khảo. 

Taylor Stitch

Ví dụ về chiến dịch tiếp thị qua email của Taylor Stitch

Sweetgreen

Công ty salad này có một thiết kế tươi mới và hoàn toàn tuyệt đẹp. Họ nói rằng ‘màu xanh lá cây trông rất hợp với bạn!’, Vì vậy hãy đặt hàng chỉ với vài bước! Khi bạn mở khóa Trạng thái xanh, bạn sẽ nhận được email thông báo rằng bạn vừa mở khóa một số đặc quyền. Một trong những đặc quyền này là một món salad miễn phí vào ngày sinh nhật. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bát quinoa lớn, thì đã đến lúc tự thưởng cho mình!

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một mẫu email chào hàng ấn tượng thì Sweetgreen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Mẫu email này cũng được đánh giá cao, rất nhiều khách hàng đã trở lại với Sweetgreen để tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của họ. 

Thực sự có những ví dụ về chiến dịch tiếp thị qua email tuyệt vời có thể giúp bạn có những ý tưởng ngay lập tức. Việc tìm hiểu về mẫu email chào hàng ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như có được mẫu email chất lượng nhất. Hy vọng rằng những thông tin được đưa ra phía trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.