9 lý do doanh nghiệp chọn dịch vụ kế toán thuế

Công ty dịch vụ kế toán thuế I-SMART giảm một nửa chi phí kế toán, chính xác từng con số, gọi là có, phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ …

1. Chi phí thấp

Có thể nói, sự ra đời của dịch vụ kế toán thuế đã góp phần giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí kế toán mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc. Dịch vụ của công ty kế toán Hà Nội I-SMART có mức phí hợp lý dành cho mọi doanh nghiệp. Chỉ từ 500 nghìn – 2 triệu là bạn đã có một bản báo cáo thuế chính xác và nhanh nhất.

2. Luôn đảm bảo tính chính xác

li do doanh nghiep chon dich vu ke toan thue - chinh xac
I-Smart luôn đảm bảo độ chính xác đến từng con số

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, I-SMART triệu tập được một đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, đầy tinh thần trách nhiệm và có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các ngành như: kế toán tài chính, kế toán tổng hợp, kế toán kho….sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, quyết toán thuế, hoàn thuế, lập báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng….một cách chính xác nhất.

3. Luôn sẵn sàng khi doanh nghiệp cần

Không giống như việc thuê nhân viên kế toán nội bộ, dịch vụ kế toán thuế của công ty I-SMART luôn sẵn sàng làm việc bất cứ khi nào doanh nghiệp cần, không kể ngày nghỉ hay giờ giấc. Đây là một trong những lý do tiện lợi khiến các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng dịch vụ kế toán thuế.

4. Phù hợp với mọi doanh nghiệp

9 li do doanh nghiep chon dich vu ke toan thueDù bạn mới thành lập công ty hay đã là công ty có tiếng, dù công ty của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, tầm trung thì dịch vụ kế toán thuế I-SMART luôn luôn phục vụ bạn hết mình.

5. Có tính chuyên nghiệp cao

Không phụ thuộc vào môi trường làm việc, nhân viên của dịch vụ kế toán thuế I-SMART luôn chủ động làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Nếu làm chính xác, đúng thời hạn thì họ sẽ nhận được khoản thu nhập tương ứng và ngược lại.

6. Có trách nhiệm với công việc

Như trên vừa đề cập, do cơ chế làm việc của nhân viên kế toán nội bộ và nhân viên kế toán của dịch vụ kế toán thuế khác nhau nên những người làm không có lương cứng sẽ làm việc có trách nhiệm hơn bởi đó là cách duy nhất để tồn tại trong nghề.

7. Quan hệ tốt với cơ quan thuế

li do doanh nghiep chon dich vu ke toan thue - hop tac tot voi co quan thue
I-Smart luôn quan hệ rất tốt với cơ quan thuế

Do làm việc với nhiều khách hàng cũng như cơ quan thuế nên mối quan hệ của công ty làm dịch vụ kế toán thuế với cơ quan thuế luôn tốt đẹp. Nếu gặp phải vướng mắc, họ sẽ tìm cách khéo léo nhất để gỡ rối giúp doanh nghiệp. Đây là điều rất tốt trong hiện tại cũng như tương lai mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

8. Luôn coi khách hàng là thượng đế

Trái với nhân viên kế toán nội bộ, trong suy nghĩ của nhân viên dịch vụ kế toán thì khách hàng luôn luôn là thượng đế. Bất cứ khi nào cần, khách hàng cũng có thể liên lạc với nhân viên dịch vụ kế toán thuế để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và sử dụng dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

9. Không phải trả chi phí phát sinh

Một trong những lý do khiến doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói chính là việc không phải trả chi phí phát sinh giống như nhân viên kế toán nội bộ. Do không có sự ràng buộc về điều luật lao động nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản tiền như: tiền bảo hiểm, tiền thăm hỏi lúc ốm đau, chế độ nghỉ thai sản, tiền đi du lịch, tiền thưởng dịp lễ tết…

Có thể nói, những lý do vô cùng thuyết phục trên khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế cho mình.

Vậy doanh nghiệp của bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói  của công ty I- SMART? Liên hệ ngay: 0963 033 586.