AN CƯỜNG (ACG) CÙNG MỸ NHẬT VÀ AN PHÁT ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP 4.0 CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT

hội thảo không gian nội thất

Vừa qua ngày 16 tháng 7, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường (ACG) đồng tổ chức Hội thảo giải pháp 4.0 cho không gian nội thất tại thành phố biển Phan Thiết cùng 2 đơn vị nổi tiếng trong ngành tại đây là Mỹ Nhật và An Phát.

hội thảo không gian nội thất

Khách mời tham dự là các đơn vị thi công, thiết kế trong khu vực

Tại showroom Mỹ Nhật One-Stop Shopping Center 10-12 Trương Hán Siêu, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, đông đảo đại biểu tham dự là khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị thi công, thiết kế, kiến trúc sư tỉnh Bình Thuận đã đến tham dự.

hội thảo không gian nội thất

Khách hàng đang được tư vấn về vật liệu gỗ công nghiệp và các giải pháp tại showroom

Nằm trong chuỗi hội thảo “Giải pháp 4.0 cho không gian nội thất” trên toàn quốc, chương trình đã mang đến cho người dùng những chia sẻ thiết thực và giới thiệu thông tin cũng như giải đáp thắc mắc về các giải pháp 4.0 cho một căn hộ thông minh. Trong đó có thể nhắc đến giải pháp SMARTHOME đến từ tập đoàn Schneider Electric, phụ kiện nội thất Hettich & Imundex, ván sàn công nghiệp, ứng dụng AC Library và bộ sưu tập đồng màu số 5 gồm 15 màu gỗ giống y như veneer – bộ sưu tập này được gọi là Veneer Laminate and MFC Collection. Bên cạnh đó, giải pháp nhà thông minh được tập trung giới thiệu, áp dụng cho căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố hiện đại, biệt thự sang trọng… với bộ điều khiển trung tâm, thông minh, như: điều khiển công tắc đèn, điều khiển máy lạnh, cảm biến báo mở cửa, cảm biến báo chuyển động, điều khiển bằng giọng nói.

hội thảo không gian nội thất

Nhân viên An Cường trình bày về ứng dụng nhà thông minh

Tất cả giải pháp và sản phẩm An Cường đem đến trong buổi hội thảo sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mới và nhất là tăng tính cạnh tranh, thi công nhanh, độ bền cao và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

An Cường tin rằng sự phát triển các chuỗi hội thảo, kết hợp với các Nhà phân phối – đại lý tại địa phương sẽ tạo không gian để các nhà phân phối, đơn vị thi công thiết kế trong khu vực có thể cập nhật các sản phẩm và giải pháp mới về vật liệu, giải pháp, phụ kiện trong ngành nội thất. Tại đây các đơn vị tham gia cùng trao đổi về xu hướng trong ngành nội thất cũng như chia sẻ kiến thức và kết nối với nhau xây dựng, cung cấp thiết bị cho căn nhà thông minh.

hội thảo không gian nội thất

Ứng dụng thực tế nhà mẫu tại showroom Mỹ Nhật One-Stop Shopping Center

Sau các buổi hội thảo được tổ chức thành công tại Cần Thơ, Phan Thiết… An Cường sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo với nhiều chuyên đề khác nhau trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất trên toàn quốc.

Box:

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất gần 30 năm cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay An Cường đã có gần 30 showroom cùng hàng loạt nhà phân phối, đại lý hầu hết trên tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Bình, Bình Định, Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phan Thiết, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP Cần Thơ, Kiên Giang.