An Cường có gì mới vào năm 2020?

Trước sự thành công của những bộ sưu tập màu gỗ ra mắt đầu năm 2020, thì nay, bộ sưu tập Decor Trend 2020 – 2021, An Cường lại hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới. Cùng khám phá những điều bất ngờ mà An Cường sẽ mang tới vào năm 2020 này nhé!

Bộ sưu tập Decor Trend 2020 – 2021

Sau khi tung ra 3 bộ sưu tập đầu năm 2020 là BST đồng màu 4, BST Trend Collection và BST Decor Collection với rất nhiều bình luận, đánh giá tích cực từ người dùng thì nay An Cường đã cho ra mắt BST Decor Trend 2020 – 2021. Các sản phẩm có trong bộ sưu tập mới này với nhiều gam màu nổi bật, mang đến những cảm nhận chân thực thông qua xúc cảm bề mặt.

Bộ sưu tập decor trends 2021 An Cường không chỉ là sự hội tụ của các xu hướng mới nhất mà còn là những giá trị lâu bền mà mọi ngôi nhà cần có. Bạn có thể tự do sáng tạo cho mình những khoảng không gian riêng đầy cá tính bằng việc kết hợp những màu sắc yêu thích cùng sự tương phản thu hút. Đặc biệt, màu vân gỗ sẽ mang nét gần gũi, ấm cúng và hài hòa của thiên nhiên vào với ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng hàng loạt sản phẩm mới vào showroom

Là thương hiệu gỗ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, An Cường luôn là đơn vị tiên phong và đi đầu trong ứng dụng và sản xuất những dòng sản phẩm mới. Tại các showroom của mình, An Cường đã sử dụng chính những màu sắc nổi bật trong các bộ sưu tập vào các thiết kế căn hộ mẫu. Trong đó, phải kể đến Synchronicity & More – Bộ sưu tập đồng màu số 4, mang đến cho khách hàng trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên đồng thời nâng cao tính ứng dụng để tối ưu chi phí.

Cũng ngay trong bộ sưu tập decor trends 2021 của An Cường có nhiều dòng sản phẩm nổi bật đã được đưa vào các thiết kế nội thất như màu vân gỗ, đơn sắc ganh gỗ, lacquered laminate, endgrain,…Đây đều là những gam màu xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây và đã có nhiều ứng dụng trong nhà ở, căn hộ và các công trình kiến trúc khác. Việc cập nhật và đưa những sản phẩm mới vào trong các bộ sưu tập của mình, An Cường một lần nữa khẳng định vị thế đứng đầu cũng như thể hiện sự quan tâm và mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

bộ sưu tập decor

Hình ảnh thực tế tại showroom An Cường

Thay đổi giao diện website

An Cường không chỉ đi đầu xu hướng về gỗ nội thất mà còn luôn tự nỗ lực phát triển và làm mới bản thân từng ngày. Do đó, An Cường đã đầu tư vào giao diện website của mình, cải tiến và thay đổi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ dàng, tiện ích và đáng nhớ khi ghé thăm website của hãng.