AN CƯỜNG ĐEM GÌ ĐẾN HỘI THẢO GIẢI PHÁP 4.0 CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT TẠI THÀNH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU

hội thảo giải pháp 4.0 vũng tàu
hội thảo giải pháp nội thất 4.0 vũng tàu

Tiếp tục hành trình chuỗi hội thảo Giải pháp 4.0 cho không gian nội thất, điểm dừng chân tiếp theo của An Cường chính là thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Ngày 10 tháng 9 vừa qua, Gỗ An Cường (ACG) đã phối hợp với Công ty Kim Hoàng Gia – nhà phân phối chính thức của Gỗ An Cường tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để cùng tổ chức buổi hội thảo tại Khách sạn Malibu Hotel Vũng Tàu – 263 Lê Hồng Phong – Phường Thắng Tam. Tại đây, An Cường đã có buổi làm việc và chia sẻ về chủ đề “Giải pháp 4.0 cho không gian nội thất”, đây có thể xem là sự kiện khá quen thuộc đối với khách hàng trong thời gian vừa qua. Đến tham dự chương trình có đại diện Hội Kiến trúc sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các đơn vị thi công, tư vấn thiết kế trong khu vực.

hội thảo giải pháp nội thất 4.0 vũng tàu

Đông đảo khách hàng đến tham dự Hội thảo do An Cường và Kim Hoàng Gia đồng tổ chức

Chương trình giới thiệu tổng quan về các sản phẩm An Cường, chia sẻ thông tin về giải pháp Phụ kiện & Sàn Gỗ cũng như giải pháp về Nhà thông minh Smarthome, thông qua đó đã mang đến cho khách tham dự những chia sẻ và thông tin thiết thực cũng như giải đáp thắc mắc về các giải pháp 4.0 cho một căn hộ thông minh. Trong đó có thể nhắc đến giải pháp SMARTHOME đến từ tập đoàn Schneider Electric, phụ kiện nội thất Hettich & Imundex, sàn gỗ công nghiệp, ứng dụng AC Library, bộ sưu tập đồng màu số 5 gồm 15 màu gỗ giống y như veneer – bộ sưu tập này được gọi là Veneer Laminate and MFC Collection và bộ sưu tập 13 màu Melamine đơn sắc hiệu ứng giả da theo xu hướng mới nhất – được sản xuất trên khuôn LU (Leather) tạo hiệu ứng giả da bắt mắt, đẳng cấp, sang trọng. Bên cạnh đó, giải pháp nhà thông minh được tập trung giới thiệu, áp dụng cho căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố hiện đại, biệt thự sang trọng… với bộ điều khiển trung tâm, thông minh, như: điều khiển công tắc đèn, điều khiển máy lạnh, cảm biến báo mở cửa, cảm biến báo chuyển động, điều khiển bằng giọng nói.

hội thảo giải pháp nội thất 4.0 vũng tàu
hội thảo giải pháp nội thất 4.0 vũng tàu

Khách hàng được tư vấn về các sản phẩm và giải pháp của An Cường

Sau các buổi hội thảo được tổ chức thành công tại Cần Thơ, Phan Thiết, Hải Phòng, Long Xuyên, Vũng Tàu và sắp tới là Nha Trang, Đà Lạt, Kiên Giang… An Cường sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo với nhiều chuyên đề khác nhau trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất trên toàn quốc.

hội thảo giải pháp nội thất 4.0 vũng tàu
hội thảo giải pháp 4.0 vũng tàu

Box:

Công ty Kim Hoàng Gia là nhà phân phối vật liệu, phụ kiện và các dòng sản phẩm khác của An Cường tại số Tổ 9, KP Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Với diện tích showroom và kho bãi lên đến 1500m2, nhà phân phối Kim Hoàng Gia luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất từ An Cường giúp tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Khách Hàng tại đây có thể tiếp cận các xu hướng mới một cách dễ dàng hơn.

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất gần 30 năm cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay An Cường đã có gần 30 showroom cùng hàng loạt nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. An Cường luôn nỗ lực và khẳng định vị trí hàng đầu của mình, không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất, mà còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh, để kiến tạo cho Quý Khách Hàng một không gian sống hoàn hảo.