Áo tắm nào hợp dáng bạn?

Mùa hè, mùa của áo tắm! Mùa hè là thời điểm tuyệt vời trong năm để bạn cơ hội khoe những đường cong của mình sau hơn 9 tháng tập luyện và giữ dáng vất vả. Chắc chắn bạn luôn băn khoăn tìm lọa áo tắm nào phù hợp với dáng mình nhất. Thật ra, theo quan điểm cá nhân, tôi muốn nói rằng không nhất thiết phải tìm đúng loại áo tắm “phù hợp nhất”, bạn nên mặc những bộ áo tắm khiến bạn cảm thấy tự tin và xinh đẹp nhất. Tuy nhiên, cũng có vài bộ áo tắm giúp tôn dáng tốt hơn những bộ khác. Bạn có thể tham khảo một vài tips sau đây để lựa được bộ áo tắm ưng ý cho mình. Dù dáng bạn thế nào, bạn thích một mảnh hay hai mảnh, luôn có những bộ áo tắm phù hợp giúp bạn tôn vinh được những đường cong của mình.

Dáng quả chuối:

Những cô gái dáng quả chuổi có dáng suôn đều từ ngực đến hông và có ít đường cong. Bạn có thể trông xinh xắn với bất kì bộ áo tắm nào. Nhưng nếu bạn muốn tạo cảm giác mình có nhiều đường cong hơn, tôi khuyên bạn nên tìm loại áo tắm một mảnh với những họa tiết dễ thương có phần trên dáng cúp áo ngực và phần hông cắt cao – phần trên theo kiểu này sẽ giúp vòng 1 bạn trông đầy đặn hơn và phần dưới cắt cao giúp chân bạn trông dài hơn. Nếu bạn thích áo tắm hai mảnh, những điểm nhấn như diềm ren cũng sẽ tăng thêm đường cong cho bạn.

Dáng quả táo:

Cô gái có dáng quả táo có phần thân trên đầy phần hông. Điều quan trọng là tìm bộ áo tắm giúp bạn tôn lên vòng một đầy đặn của mình – những bộ áo tắm có phần trên theo dáng cúp áo ngực sẽ rất phù hợp. Sau cùng, bạn muốn điểm cộng của mình trông thật tuyệt phải không? buy Prozac online Những bộ áo tắm một mảnh hoặc hai mảnh với ít họa tiết như trên hình sẽ giúp bạn cân bằng lại vóc dáng.

Dáng quả lê:

“Pear shaped girls – your hips don’t lie!” Áo tắm với phần dưới cắt sát ngay hông sẽ tôn vòng ba của bạn. Và những điểm nhấn trang trí ở phần thân trên sẽ giúp vòng một của bạn tuyệt vời hơn. Nếu bạn muốn vòng eo gọn hơn, tìm những bộ áo tắm với nếp xếp li ngang nhỏ ở phía trước và bên hông như bộ áo tắm một mảnh gợi cảm trên hình. Và nếu bạn chon loại áo tắm có nếp xếp li, thì tôi khuyên chỉ nên chon màu trơn, nếu không sẽ gây tác dụng phụ.

Dáng đồng hồ cát:

Bạn có đường cong tuyệt vời, vòng eo của bạn nhỏ hơn các vòng khác, vòng ngực và hông thì đầy đặn. Thật là dễ để bạn có thể phá cách với tất cả những bộ áo tắm nào mà bạn thích, vì vậy, hãy cứ thử liều lĩnh và táo bạo một chút. Tìm một bộ áo tắm một mảnh khoét hai bên eo sẽ giúp bạn nhấn đường cong của mình, hay áo tắm hai mảnh với họa tiết phong cách cổ điển cũng rất tuyệt. Phần trên với dây vòng qua cổ và phần dưới cắt ngay hông sẽ giúp bạn tôn vinh được những điểm cộng tuyệt vời của mình.

Hãy nhớ đây chỉ là những gợi ý. Điều quan trọng nhất là chọn bất kì cái nào khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và tự tin nhất.