In bàn cờ vây – Ứng dụng sáng tạo trong in PP

Dịch vụ in PP là dịch vụ được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành in ấn hiện nay bên cạnh các dịch vụ khác như in băng rôn, in hiflex… Khi nhắc tới in PP, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến việc các doanh nghiệp sẽ chọn in PP làm banner, làm poster… nhưng ngày nay khi cạnh tranh ngày càng nhiều thì cần có những ý tưởng mới để trở nên khác biệt và thu hút được khách hàng nhiều hơn. Đối với in PP cũng vậy, cũng cần sự sáng tạo để sinh tồn.

in-PP-ban-co-vay

Ý tưởng in bàn cờ vây bằng chất liệu PP rất tiện lợi đối với những người đam mê chơi cờ vây thay vì phải tìm một bộ cờ bằng gỗ. Quy trình để có được bàn cờ vây bằng in PP đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn phải nhờ người làm cho bạn một chiếc bàn cờ vây bằng gỗ.

quy trình in hiflex quảng cáo, trước hết, bạn cần có file thiết kế bàn cờ vây, nhưng file thiết kế này có thể dễ dàng được tìm kiếm trên internet hoặc tự thiết kế. Sau khi đã có file thiết kế rồi, bạn chỉ cần gửi file đến các cơ sở in ấn y tín hay đối tác đã làm ăn lâu dài, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra file và báo lại cho bạn nếu file có trục trặc hoặc báo giá in ấn cần thiết cho bạn.

Bàn cờ vây được in PP giá rẻ, sau đó được gia công cán màng bóng và cán format để tạo độ bền khi sử dụng cho bàn cờ. Bạn có thể tùy chọn sử dụng mực dầu hoặc mực nước. Với máy in mimaki chuyên dụng cho in kỹ thuật số, bạn có thể in ra nhiều bàn cờ trên 1 file với tốc độ in nhanh nhất.

Sản phẩm bàn cờ in-PP-ban-co-vay-2 đẹp mắt, đảm bảo chất lượng sẽ làm hài lòng dân chơi cờ vây hay nhà sản xuất. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu in bàn cờ vua, cờ tướng, cờ cá ngựa thì quy trình cũng tương tự.