Bảng giá bếp kính âm 4 từ tốt nhất

bep kinh am 4 tu

Chọn mua được những loại bếp từ hoặc bếp kính âm 4 từ tốt nhất không khó, nhưng quan trong hơn chính là cách sử dụng và bảo quản bếp của người sử dụng để giữ được chất lượng tốt cũng như độ bền đẹp của bếp. Ngoài ra, người dùng cũng nên lưu ý đến một số vấn đề cần nhớ trong việc lắp đặt bếp từ âm.

1. Các lưu ý khi lắp đặt bếp từ âm

– Lưu ý về vị trí đặt bếp

Khi lắp đặt, chúng ta cần lưu ý thiết kế khu vực lắp đặt để phần hông và đáy bếp thông thoáng, bếp mới có thể thực hiện cơ chế tản nhiệt tốt và giữ quá trình hoạt động được ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý không lắp đặt bếp điện từ gần những nơi có độ ẩm cao vì đó có thể là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nấm mốc, hoặc thu hút các loại côn trùng dẫn đến các linh kiện của bếp bị phá hỏng sau một thời gian dài.

– Lưu ý về mặt cắt đá

Trên thị trường hiện nay, bếp điện từ âm được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau, do đó, mặt cắt đá để lắp đặt bếp điện từ cũng sẽ có những kích thước tương ứng. Tốt hơn hết, bạn nên mua bếp về rồi mới đo đạc và khoét mặt đá để có kích thước phù hợp với bếp. Nếu trong trường hợp bạn đổi bếp mới và đã có sẵn lỗ khoét, hãy lưu ý chọn mua loại bếp từ âm với kích thước tương ứng lỗ khoét cũ.

– Lưu ý về hệ thống điện kết nối với bếp từ

Để đảm bảo bếp từ âm có thể hoạt động hiệu quả, gia chủ cần lưu ý sử dụng nguồn điện tiêu chuẩn bao gồm 3 dây: dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất để nối với bếp từ. Ngoài ra, nên dùng ổ cắm riêng cho bếp từ, không cắm chung với các thiết bị khác, đảm bảo hiệu suất nguồn điện cung cấp đầy đủ. Bạn cũng nên chọn dùng loại dây điện cao cấp để tải được nguồn điện công suất lớn, đảm bảo bếp hoạt động ổn định.

– Lưu ý sau khi lắp đặt xong

Sau khi lắp đặt bếp, gia chủ cần cẩn thận bắt đai giữ bếp với mặt đá để bếp không bị xê dịch khi sử dụng. Bên cạnh đó, hãy dùng một chiếc khăn sạch, ẩm để lau lại bếp để sạch bụi, vệ sinh khi trước khi sử dụng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, gia chủ nên kiểm tra và dùng thử bếp để đảm bảo bếp vận hành tốt, hoặc có thể sửa lỗi kịp thời nếu có.

2. Bạn muốn tìm một chiếc bếp kính âm 4 từ tốt nhất cho gia đình?

Hiện nay, không khó để chúng ta tham khảo các loại bếp âm 4 từ trên các trang thương mại điện tử hoặc trang web chính hãng, sau đó chúng ta có thể ra các showroom của hãng để mua bếp. Tuy nhiên, gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thế.

Malloca – một trong những đơn vị cung cấp bếp kính âm 4 từ tốt nhất

Malloca từ lâu đã trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị nhà bếp được nhiều người tin dùng. Các loại bếp âm 4 từ Malloca đều được sản xuất với dây chuyền hiện đại cùng chất lượng đảm bảo. Thêm vào đó, bếp âm 4 từ Malloca thông minh còn tích hợp nhiều chế độ cũng như chức năng hỗ trợ việc nấu nướng và đảm bảo an toàn nấu nướng như bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt thông minh, chức năng khóa phím an toàn, chức năng báo dư nhiệt và chế độ gia nhiệt nhanh… giúp gia chủ tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu và thời gian nấu nướng.

Không những vậy, các loại bếp kính âm 4 từ Malloca còn được đánh giá cao về thiết kế sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết. Màu sắc phù hợp với nhiều kiểu thiết kế bếp, đặc biệt là các gia đình với căn bếp theo phong cách hiện đại. 

Để dùng được 1 chiếc bếp kính âm 4 từ tốt nhất, những lưu ý khi lắp đặt rất cần thiết khi mua bếp và lắp đặt bếp mới.