Bảng giá bồn rửa bát đôi bền đẹp

chau rua chen inox 304 malloca

Từ lâu, đối với những gia đình có nhiều thành viên như gia đình tôi, các loại bồn rửa bát đôi bằng inox luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, “Giá bồn rửa bát đôi inox có đắt hay không?” vẫn là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng cũng như tôi thường thắc mắc khi lần đầu mua loại bồn này. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin về các phân khúc giá thường được áp dụng cho các loại bồn rửa bát đôi inox trên thị trường, cụ thể là bồn inox 304. 

1. Điểm qua các phân khúc giá bồn rửa bát hai ngăn inox 304 trên thị trường

Để dễ dàng lựa chọn, người ta thường chia các loại bồn rửa này theo ba phân khúc giá chính, đó là phân khúc thấp, phân khúc tầm trung và phân khúc cao cấp.

Bồn rửa bát đôi inox phân khúc thấp

Các loại bồn rửa bát đôi inox phân khúc thấp hay còn được gọi là bồn rửa phân khúc giá rẻ, thường sẽ có các mức giá dao động từ 500.000 VNĐ cho đến 1.500.000 VNĐ. Bồn rửa phân khúc thấp sẽ chỉ bao gồm các bộ phận cơ bản, không có tính năng đặc biệt, chất lượng inox 304 và lớp bảo vệ bên ngoài cũng không cao, nên dễ dàng trầy xước gây mất thẩm mỹ, đồng thời độ bền cũng khó mà dài lâu. Nhưng nếu bạn đang có kinh tế khá hạn hẹp và cần tìm giá bồn rửa bát đôi inox thấp để sử dụng tạm thời, đây có thể là một lựa chọn dành cho bạn.

Bồn rửa bát đôi inox phân khúc tầm trung

Các sản phẩm bồn rửa phân khúc tầm trung sẽ dao động từ hơn 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ, tuy thuộc phân khúc tầm trung, nhưng nếu tìm được thương hiệu chất lượng, bạn có thể sở hữu được một chiếc bồn rửa đủ dùng và bền lâu. Thông thường, các mẫu bồn này sẽ có thiết kế khá đẹp mắt, chất lượng inox 304 và lớp bảo vệ bên ngoài được đảm bảo, tuy nhiên ít khi sở hữu các tính năng đặc biệt, nhiều sản phẩm thường khá ồn khi sử dụng. 

Bồn rửa bát đôi inox phân khúc cao cấp

Cuối cùng là bồn rửa phân khúc cao cấp, có giá dao động từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Các sản phẩm này thường đều là sản phẩm chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và được bảo đảm về chất lượng, kèm theo đó là thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hệ thống xả nước vận hành tốt, thường được trang bị tính năng độc đáo, có thời gian sử dụng bền lâu, đồng thời được bảo đảm về chất lượng inox 304 và sự an toàn sức khỏe người dùng. Nhìn chung, nếu muốn một lựa chọn toàn vẹn nhất, các mẫu bồn rửa bát inox phân khúc cao cấp vẫn là sự lựa chọn hàng đầu nên cân nhắc.

2. Nên lựa chọn sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng?

Việc lựa chọn phân khúc giá bồn rửa bát đôi inox sẽ dẫn bạn đến với những sản phẩm với chất lượng tương đương. Và nếu bạn đang tìm một sản phẩm cao cấp, hãy thử cân nhắc bồn rửa bát đôi Malloca 5082W. Bên cạnh thiết kế dập nổi cùng cạnh bo góc vô cùng sang trọng và hiện đại, chiếc bồn rửa này còn là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa thích nhất nhờ những tính năng tiện lợi của nó, bao gồm rổ lọc rác inox dễ tháo lắp, hệ thống xả thông minh ngăn mùi hiệu quả, lớp chống ồn và chống ngưng tụ nước dưới đáy chậu. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, vừa đảm bảo sức khỏe người dùng, vừa có độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng. Với mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng, chất lượng sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho sức khỏe gia đình bạn.

Với các mức giá bồn rửa bát đôi inox 304 bên trên, chúc bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho gia đình mình, để đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng và sức khỏe về lâu dài.