Bảng giá bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

Đối với những gia đình đông người, các loại bồn rửa chén 1 hộc không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hằng ngày, thay vào đó, loại bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh sẽ là một lựa chọn thích hợp hơn. Nhưng liệu bạn đã biết các loại bồn rửa bằng đá nhân tạo được thiết kế với 2 hộc 1 cánh sẽ mang lại những tiện ích như thế nào đối với các gia đình có đông thành viên? Hãy để bài viết này cho bạn câu trả lời nhé.

bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh

1. Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh tiện ích như thế nào đối với gia đình đông người?

Đối với các gia đình có đông thành viên, bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh đem lại những lợi ích vô cùng to lớn cho người dùng.

  • Nhân đôi không gian sử dụng

Nếu bạn sống một mình, hoặc gia đình chỉ bao gồm 2 đến 3 thành viên, các loại bồn rửa chén một hộc có thể là một lựa chọn phù hợp đối với gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu số thành viên trong gia đình bạn nhiều hơn, có thể là 4 thành viên, 5 thành viên hoặc hơn thế nữa, thì những loại bồn rửa chén 1 hộc không thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng mỗi ngày, thậm chí là mỗi bữa cơm cho gia đình bạn. Đó là lý do bạn nên sử dụng các loại bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh.

Các loại bồn rửa đá 2 hộc sẽ giúp bạn có một không gian rộng rãi, thoải mái hơn khi sơ chế thực phẩm hoặc tẩy rửa chén bát, nồi niêu. Nếu sử dụng loại bồn rửa chén 2 hộc, bạn có thể để những chiếc chén dơ vào 1 hộc và những chiếc chén đã được rửa qua xà phòng vào hộc còn lại, điều này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng nước xà phòng chảy ra bề mặt bồn và chảy xuống sàn. 

bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh
  • Giúp thoải mái hơn khi chế biến thức ăn 

Thông thường, khi chế biến thực phẩm tươi sống hoặc khi sơ chế và rửa các loại rau củ, chúng ta thường đặt thực phẩm đã sơ chế vào tô, rổ hoặc đĩa và đặt ở khu vực bề mặt bồn rửa để làm ráo bớt nước. Nhưng nếu làm như vậy, nước từ các thực phẩm đã sơ chế có thể chảy theo bề mặt của bồn rửa và chảy xuống sàn nhà. Bồn rửa chén 2 hộc 1 cánh có thể giúp bạn giải quyết tình trạng này với khu vực cánh liền bồn rửa rất rộng rãi, và được thiết kế để nước chảy vào bồn rửa, hạn chế tối đa tình trạng nước chảy xuống sàn, giúp không gian luôn sạch sẽ.

bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh

2. Vì sao nên chọn mua bồn rửa chén bằng đá nhân tạo Malloca? 

Các loại bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh hiện nay đang được sản xuất và bán từ rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà bạn nhận được, hãy chọn mua các loại bồn rửa được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín lâu năm, đơn cử như Malloca.

bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh

Malloca cung cấp cho người tiêu dùng các loại bồn rửa đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh rất chất lượng, đã được đảm bảo và kiểm chứng qua nhiều giai đoạn. Đặc biệt, 2 hộc và 1 cánh của bồn rửa Malloca cũng được thiết kế rất vừa phải dành cho các gia đình đông người, không quá chật hẹp, nhưng cũng không quá rộng làm người dùng mỏi lưng khi sử dụng. Với chất liệu đá chất lượng cùng lớp Nano Bạc chống khuẩn được phủ trên bề mặt, bồn rửa Malloca sẽ giúp người dùng an tâm hơn về vấn đề sức khỏe. 

Đối với các gia đình đông người, hãy lựa chọn những chiếc bồn rửa chén bằng đá nhân tạo 2 hộc 1 cánh để thuận tiện hơn khi rửa chén và chế biến thực phẩm.