Bảng giá bồn rửa chén inox 304 Malloca

chau rua chen inox

Sau nhiều lần phải thay đổi, cuối cùng tôi cũng thật sự hài lòng khi sử dụng bồn rửa chén inox 304 đến từ thương hiệu nội thất bếp cao cấp Malloca. Nếu bạn cũng đang thất vọng về chiếc bồn rửa inox thông thường, thì hãy xem những điều tôi chia sẻ từ kinh nghiệm của mình nhé.

Những trải nghiệm khi dùng chậu rửa inox thông thường

Trước khi biết đến bồn rửa chén inox 304 của Malloca, tôi dùng bồn rửa chén inox thường và hay gặp phiền toái bởi những vấn đề sau:

  • Tiếng ồn khá lớn: Với công việc nội trợ, thì việc rửa chén bát, nồi niêu hay rau củ quả là việc thường xuyên. Thế nhưng với bồn rửa chén inox tôi từng dùng bị tiếng vang khá lớn, mỗi lần xả nước mà bé con nhà tôi ngủ tôi thường phải tìm cách để giảm bớt âm thanh nước dội xuống bồn. Nhìn chung khá là bất tiện với các gia đình có trẻ nhỏ.
  • Thứ hai là phần sâu của bồn rất hạn chế nên khi xả nước mạnh thường bị bắn ngược ra phía ngoài, dội cả xuống sàn nhà, rất mất công để lau dọn lại.
  • Một điểm mà tôi cực ghét là lỗ thoát nước rất nhỏ, rất dễ bị tắc nên mỗi khi nhà có tiệc tùng hay lễ tết mà dọn rửa nhiều rất là mất công. Vì tôi cứ phải thay rác cặn trong lỗ thường xuyên để nước có thể thoát kịp.
  • Độ bền của những bồn rửa thường cũng rất kém, vô tình cọ mũi dao nĩa thôi cũng làm để lại những vết xước rất mất thẩm mỹ. Những bồn rửa này lúc mới mua thường rất sáng bóng, nhưng sau khi dùng được vài tháng thì bắt đầu xuống màu hẳn. Lâu ngày tôi sợ bám bẩn rồi vi khuẩn sinh sôi nên cứ phải thường thay mới.

Vô tình nghe được lời giới thiệu của người quen, tôi đã tìm hiểu về bồn rửa chén inox 304, và quyết chuyển sang sử dụng sản phẩm này để yên tâm hơn khi sử dụng.

Những đặc điểm nổi bật của bồn rửa chén inox 304 2 hộc MS 5082W

Và tôi đã chọn MS 5082W của thương hiệu Malloca vì sản phẩm đã đáp ứng được những nhu cầu mà tôi mong muốn về một bồn rửa chất lượng, sang trọng và đặc biệt đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng:

  • MS 5082 W là dòng sản phẩm bồn rửa chén inox 304 cao cấp với thiết kế 2 hộc rất tiện sử dụng. Tôi có thể dùng một bên để rửa rau củ, một bên để vệ sinh đồ dùng, điều này giúp hạn chế việc nhiễm khuẩn từ cặn thức ăn sang rau củ quả. Đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.
  • Điều mà tôi cảm thấy rất hài lòng nữa là vấn đề tiếng ồn đã được xử lý. Lý do Malloca làm được điều đó là do thiết kế cải tiến với độ dày chậu lên đến 1 mm cùng công nghệ gia dập liền khối hoàn hảo. Đáy chậu còn được trang bị các tấm chống ồn, vậy nên khi xả nước không bị tiếng vang, trong lúc cọ rửa xoong nồi cũng hạn chế ồn ào các chậu rửa thông thường khác.
  • Rổ lọc rác của MS 5082 W cũng làm bằng inox 2 lớp với đường kính rộng tới 114mm, khi rửa nước thoát cực nhanh và khả năng lọc rác cũng rất ổn. 
  • Đặc biệt là bồn rửa có chiều sâu tới 210mm, nên có thể rửa cùng lúc rất nhiều đồ mà không bị nước bắn ra ngoài. 
bồn rửa chén inox 304

Nếu bạn cũng muốn sở hữu được bồn rửa chén inox 304 chất lượng cao cấp với mức giá tầm trung như MS 5082 W thì hãy đến thử showroom để xem và chọn mua như tôi nhé, đảm bảo sự hài lòng đến từng chi tiết nhỏ.

Bạn bè đến nhà ai cũng trầm trồ khen sao mà khéo chọn được chiếc bồn đẹp quá. Bạn có thể phân biệt được sản phẩm của Malloca so với các sản phẩm khác trên thị trường nhờ điểm nổi bật là đáy chậu được dập nổi định hình gợn sóng, tăng tính thẩm mỹ và hạn chế đọng nước trong lòng chậu..

bồn rửa chén inox 304

Nếu bạn cũng muốn sở hữu được bồn rửa chén inox 304 chất lượng cao cấp với mức giá tầm trung như MS 5082 W thì hãy đến thử showroom để xem và chọn mua như tôi nhé, đảm bảo sự hài lòng đến từng chi tiết nhỏ.