Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư nào đang “gây sốt” tại Việt Nam ?

hình bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

Chỉ cần truy cập vào sàn thương mại điện tử Tiki, và vài thao tác đơn giản là bạn có thể sở hữu ngay một hợp đồng bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư của FWD – là một trong những sản phẩm dẫn đầu sự đột phá của ngành bảo hiểm trong thời đại công nghệ số, giải tỏa áp lực tài chính cho nhiều bệnh nhân và gia đình hiện nay.

Tầm quan trọng của bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

Phần lớn chúng ta sau khi trải qua các biến cố mới bắt đầu nghĩ đến việc mua bảo hiểm, nhưng không phải ai cũng có đủ may mắn để vượt qua, hoặc không còn đủ điều kiện sức khỏe để tham gia bảo hiểm nữa. Vì sao mà thời gian gần đây, bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư lại được tìm kiếm nhiều hơn hẳn giai đoạn trước? Do căn bệnh này đã ngày một gia tăng, ngày càng biến đổi khó lường và khó phát hiện sớm. Thế nên đừng để bị bệnh rồi mới cần đến bảo hiểm, khi đó là quá muộn.

ảnh bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

Những người trẻ tuổi có lợi thế về chi phí khi mua bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư, với mức phí chỉ vài trăm nghìn một năm. Do mức độ rủi ro của người trẻ thấp hơn người lớn tuổi, vì vậy hãy sớm có kế hoạch bảo vệ bản thân ngay từ sớm thay vì tiếc nuối trong tương lai.

Ý thức về sức khỏe con người từ thông điệp của bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư FWD

Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, đặc biệt là giới trẻ, là một đột phá vượt bật của tập đoàn FWD. Buổi ra mắt của bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư vào tháng 3/2018 đã lan tỏa thông điệp “yêu thương bản thân – Bảo vệ chính mình” thức tỉnh ý thức của mọi người về sức khỏe bản thân và cuộc sống có trách nhiệm.

Thay vì tiếc nuối, thì hãy hành động ngay từ hôm nay, đừng để ung thư trở thành nỗi ám ảnh mà hãy chủ động đẩy lùi. Tham gia gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư với chi phí chỉ vài nghìn đồng một ngày, tầm soát định kỳ để có thể phát hiện mầm mống ung thư sớm nhất và điều trị dứt điểm từ chi phí hỗ trợ của bảo hiểm nếu không may mắc phải. Đó là sống có trách nhiệm với bản thân và cả gia đình khi bạn đã dự phòng trước rủi ro và tài chính.

Tham khảo thêm: https://www.fwd.com.vn/vi/bao-ve/bao-hiem-ung-thu/

Hợp đồng bảo hiểm điện tử cùng FWD

Với kỷ nguyên công nghệ số, giờ đây việc mua bảo hiểm đã không còn thủ tục phức tạp phiền hà tốn thời gian nữa, mà thay vào đó là những giải pháp trực tuyến.

hình ảnh bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

Chẳng hạn khi bạn tham gia sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư của FWD, từ khâu tìm hiểu thông tin sản phẩm, kê khai thông tin, thẩm định, đóng phí đến nhận hợp đồng bảo hiểm hoàn toàn diễn ra trực tuyến. Ngoài việc được trải nghiệm số hóa khi nhận hợp đồng bảo hiểm điện tử qua mạng trực tuyến, bạn còn có thể truy cập cổng thông tin điện tử tại bất kỳ thời điểm nào để theo dõi, lưu về hoặc in ra hợp đồng bảo hiểm của mình. Hợp đồng bảo hiểm điện tử được ký bởi chữ ký điện tử của FWD có đầy đủ giá trị pháp lý như hợp đồng được in và đóng dấu truyền thống.

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư và tương lai an toàn tài chính

Hiện nay, ung thư ở người trẻ đã không còn là căn bệnh hiếm gặp nữa, sớm bảo vệ bản thân bằng cách sống khỏe, mua một sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư sẵn sàng ứng phó mọi rủi ro. Khi còn trẻ, phí bảo hiểm sẽ rẻ hơn, còn trẻ còn sức khỏe lao động tạo ra kinh tế, thì phí bảo hiểm vài trăm nghìn một năm là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Không chỉ đạt kết quả ấn tượng về mặt nhận diện thương hiệu và tương tác với người tiêu dùng trên mạng xã hội, các sự kiện của FWD đã tạo nên một cái nhìn mới mẻ, tích cực hơn cho ngành bảo hiểm nhân thọ. Lan truyền những thông điệp tích cực về sống khỏe cho giới trẻ, điều mà trước nay bảo hiểm khó thực hiện được. Với các gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư, bảo hiểm viện phí của FWD sẽ giúp bạn tự tin sống hết mình và sẵn sàng vượt qua những biến cố.