BÍ KÍP CHỌN MUA SÁCH RẺ Ở TIKI

Bí quyết chọn mua sách rẻ tại tiki

Tiki từ lâu đã nhiều người mê sách coi là “thiên đường” bởi số lượng cực lớn các đầu sách và có đủ các thể loại từ A đến Z. Vậy bạn đã biết cách mua sách rẻ tại Tiki chưa? Nếu chưa thì các bạn đã đọc đúng bài rồi đấy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nào!

Tiki là gì?

Trước khi đi vào vấn đề chính, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu: Tiki là gì? Và vì sao đây lại được coi là “thiên đường” của sách? Tiki là một trong 3 nhà sách online lớn nhất Việt Nam hiện nay cùng với Vinabook và Fahasa trên hệ thống các sàn thương mại điện tử. Sách là sản phẩm đầu tiên được bày bán ở đây và đồng thời cũng là ngành hàng uy tín nhất trên sàn thương mại điện tử này. Ở Tiki bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đầu sách hot hiện nay như: Trên đường băng, Cà phê cùng Tony, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu,…. tuy nhiên có một điểm khá đáng tiếc là số lượng các đầu sách học thuật chuyên sâu vẫn còn hạn chế.

Mua sách rẻ tại tiki như thế nào

Cách mua sách rẻ ở Tiki

Tận dụng các mã giảm giá

Một trong số những bí quyết đầu tiên để mua sách rẻ tại Tiki là kịp thời lấy được mã giảm giá. Tiki thường tung ra các mã giảm giá 5%, 10% hoặc freeship để giảm thêm cho khách hàng. Với những mã này bạn chỉ cần hơi lưu tâm một chút là đã có thể rinh nàng về tay một cách dễ dàng rồi.

“Vớt hàng” đợt Sale

Trong năm Tiki thường có các đợt Sale lớn, có một số đầu sách còn được giảm sâu tới 50% giá bìa và số còn lại cũng ở trong mức 20% đến 30%. Cần lưu ý là các đợt giảm này thường rơi vào đầu năm học, ngày hội Sách, Black Friday, đầu – cuối năm,… hay đặc biệt là vào tháng 3 – sinh nhật của Tiki. Hay tranh thủ để mua sách rẻ tại Tiki trong những khoảng thời gian này nhé!

Miễn phí vận chuyển

Cũng như các kênh thương mại điện tử khác, Tiki có chính sách miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng tối thiểu 150 nghìn đồng. Điều này cũng rất thuận lợi cho việc mua sách vì mặt hàng này khá nặng. Bên cạnh đó nếu đơn hàng của bạn chưa đủ số tiền tối thiểu thì có thể mời bạn bè mua cùng, vừa tăng tình cảm lại có thể mua sách rẻ tại Tiki thì tội gì không bắt tay vào làm luôn?

Sách điện tử Ebook

Nếu bạn là người không quá dư dả về tài chính, không quá yêu thích việc lưu trữ sách thì Ebook sẽ là một lựa chọn không hề tồi. Điều đầu tiên phải chắc chắn rằng giá của bản Ebook sẽ nhỏ hơn sách giấy truyền thống, ở Tiki mức giá sẽ dao động đến 50% giá tiền. Bên cạnh đó Ebook cũng thuận tiện hơn trong việc đọc và di chuyển trong thời kì Smartphone hiện nay. Đâu phải ai cũng muốn cầm theo quyển sách dày cộm đi khắp thế gian đúng không nào? 

Mua sách rẻ ngại gì sách điện tử

Mua sách ở Tiki có tốt?

Giá cả phải chăng

Do không tốn phí cho mặt bằng, nên Tiki đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, nhờ vậy giá đầu sách ở đây cũng thấp hơn so với với hiệu sách truyền thống.

Đầu sách phong phú

Hiện tại Tiki đã có hơn 43.000 đầu sản phẩm khác nhau. Danh mục này bao gồm khoảng 2.500 đầu sách ngoại văn, 34.000 đầu sách Tiếng Việt, 1.800 Ebooks và các sản phẩm văn phòng phẩm. Nhìn vào con số này chắc các bạn đã đủ thấy độ “khủng” của thư viện Tiki rồi nhỉ?

Vận chuyển nhanh chóng

Mua sách rẻ giao nhanh trong 2 giờ

Hiện tại Tiki đã và đang có gói vận chuyển sách TikiNow ngay sau 2 giờ đặt hàng thành công ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Điều này là một điểm cộng khá lớn với các bạn đang sinh sống và làm việc ở 2 thành phố này phải không nào? Tại sao chúng mình không thử nhỉ?

Vậy qua bài viết này bạn đã nắm được cách để mua sách rẻ ở Tiki chưa nhỉ? Nếu được rồi thì hãy áp dụng luôn để có thể tiết kiệm mua được nhiều sách hay hơn nhé!

Xem thêm: Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua hàng Sendo chất lượng, Liệu có nên thử sàn thương mại điện tử mới Aliexpress