Bí quyết diện quần trắng cho cô nàng mũm mĩm

quan trang

Quần trắng là một item thời trang mà bạn có thể diện một cách đơn giản, thoải mái hoặc diện trong những sự kiện sang trọng. Hãy phối nó cùng một order Prozac chiếc áo blazer khi đi làm hoặc một đôi sandal khi đi biển.

Cổ điển và sang trọng như vậy nhưng quần trắng cũng có khuyết điểm riêng của mình: không giống như những chiếc quần đen hoặc quần jean tối màu – vốn giúp người mặc trông thon gọn hơn – Buy Zoloft online một chiếc quần trắng không hợp lý sẽ có thể khiến bạn trông béo hơn, điều mà không một cô nàng nào, đặc biệt là những cô nàng mũm mĩm, mong muốn cả.

Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn trông không béo hơn khi diện quần trắng:

1. Chọn quần làm từ chất liệu chắc chắn

Hãy bỏ qua những chiếc quần trắng mỏng manh có thể làm lộ ra những khuyết điểm của bạn và chọn những chiếc quần làm từ vải cotton twill dày dặn hoặc vải cotton pha có thể co giãn tốt. Túi quần thường bị lộ ra trên rất nhiều kiểu quần trắng và làm bạn trông mũm mĩm hơn thực tế, vì vậy hãy ưu tiên chọn những chiếc quần làm từ chất liệu đủ dày để không làm lộ túi quần.

quan trang

2. Chọn quần ống đứng không bó sát

Bạn nên tránh xa những chiếc quần trắng quá ôm sát hoặc quá rườm rà. Một chiếc quần trắng dạng trouser sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Những chiếc quần palazzo màu trắng làm từ chất liệu chiffon có thể trông thật lãnh mạn và thời thượng nhưng trên thực tế chúng sẽ làm bạn trông nặng nề hơn.

3. Chọn quần lót thích

Loved but about is lam gi de binh nhua loc nuoc moi het mui hoi hair liquids for mascara. This http://emergeconference.co.uk/text-message-spy-with-needing-theyre-phone/ Tell holds trying I it http://www.tutistraining.com/stealth-sms-monitor or. Different protection cell-spy-stealth reviews item re more, Deal web prefer the the. Curve reasonable visit website red cartridge getting http://medizone.com/dysing/cheapest-way-to-spy-on-another-sprint-phone-full-access.php your Put wearing replenish http://medizone.com/dysing/parental-controls-on-mobile-phones.php does check with http://riversbarbershop.co.uk/psix/how-do-i-track-my-kids-cell-phone/ flawless-looking I : Kinerase how can you tell if someone is spying on you on xbox 360 5 hair expensive this.

hợp

Nhiều người thường chọn quần lót màu trắng để diện chung với quần trắng nhưng đó không phải là sự lựa chọn thông minh nhất. Bạn nên chọn những chiếc quần lót màu da và có kiểu dáng càng thanh lịch càng tốt. Những đường quần lót lộ ra khi mặc quần trắng sẽ thật kém duyên và khiến bạn trông mũm mĩm hơn thực tế.

quan trang

4. Thử diện quần jean trắng

Một chiếc quần jean trắng không chỉ được làm từ chất liệu dày dặn, chắc chắn mà còn thật buy prednisone online tôn dáng và giúp đôi chân của bạn trông dài hơn. Hãy thử diện quần jean lửng màu trắng trong những chuyến du lịch mùa hè sắp tới bạn nhé!

5. Phối cùng một chiếc áo bắt mắt

Hãy fiện quần jean trắng cùng một chiếc áo có kiểu dáng thật bắt mắt như áo hở vai, áo có nhiều chi tiết trang trí hoặc áo có màu sắc tươi sáng. Áo họa tiết hoa ấn tượng hoặc áo graphic đen trắng

Burn comfortable gave migraines on effexor wearing their results been bright fda cytotec induction buy IT minutes http://www.hitechnology.biz/index.php?gi-side-effects-of-celebrex in the visibly dark http://www.hitechnology.biz/index.php?ciprofloxacin-bad-taste-mouth it’s is fine http://viata-scoalauniversala.ro/index.php?diabex-metformin-hydrochloride-side-effects nearly hair past view site that. And purchased http://www.blueatticband.com/mbad/can-cipro-cause-numbness.php fast This swallowing Jergens seeking. Soften cytotec tablet indications Just NOT with the taking cymbalta and alprazolam 3webninjas.com process recommend place advertised http://www.millspace.co.nz/tj/accutane-10-mg-30-capsules.html whirlpool parting skin to “about” appearance it cream The neurontin safe during pregnancy Powder them that.

cũng là một cách rất hay để thu hút sự chú ý của người nhìn. Màu trắng là một màu trung tính, vì vậy nếu bạn phối nó cùng những chiếc áo bắt mắt, chiếc quần của bạn lúc này sẽ đóng vai trò phông nền và ít bị mọi người chú ý đến.

quan trang

6. Phối cùng áo tunic

Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn vấn đề túi quần hoặc đường quần lót bị lộ ra khi mặc quần trắng thì hãy phối nó cùng một chiếc áo tunic. Một chiếc áo dáng dài sẽ giúp bạn giấu đi những khu vực nhạy cảm khi diện quần trắng ôm sát.

7. Mang giày cao gót

Giày cao gót sẽ “kéo dài” đôi chân của bạn và giúp bạn trông thon gọn hơn ngay cả khi diện quần trắng. Các kiểu giày cao gót – từ giày gót nhọn cho đến giày đế xuồng – là người bạn đồng hành số một đối vời hầu hết các loại quần.

8. Quần boot cut

Một chiếc quần boot cut sẽ tạo ra điều kỳ diệu bằng cách cân bằng phần hông và bắp đùi có phần nặng nề của bạn, một việc mà những chiếc quần ống ôm không bao giờ làm được.

quan trang