Bí quyết ăn mặc dành cho cô nàng có vòng ngực lớn

Một trong những dáng người khó mặc đồ nhất chính là những cô nàng sở hữu vòng ngực lớn. Về cơ bản, bạn có hai lựa chọn để diện trang phục với vòng ngực lớn: bạn có thể tôn lên vòng ngực của mình bằng cách tạo dáng người hình đồng hồ cát hoặc hình trụ.

Lựa chọn cách nào còn tùy thuộc vóc dáng của mỗi người bởi vì có rất nhiều dáng người ngực lớn khác nhau. Nhìn chung, bạn nên khoe một chút da thịt phần thân trên, không nhất thiết phải là phần ngực mà có thể là vai hoặc tay để tránh trở thành một quý bà đứng đắng khi lúc nào cũng phải ăn mặc kím mít để che vòng ngực của mình.

Dưới đây là một vài bí quyết ăn mặc dành cho cô nàng có vòng ngực lớn:

Thấp và vòng ngực lớn

Nếu bạn thấp và có vòng ngực lớn, đôi khi eo Buy Fluoxetine Online của bạn sẽ trông rất ngắn. Những chiếc áo hoặc áo khác hình hộp sẽ càng nhấn mạnh vòng eo ngắn của bạn. Vì vậy, bạn nên tránh xa chúng và thay thế bằng áo tunic có phần hông dài để tạo hiệu ứng “kéo dài” thân. Nếu bạn muốn diện áo cardigan hoặc áo khoác ngắn, hãy diện chung với một chiếc áo dáng dài bên dưới để giúp bạn trông cao ráo hơn. Những cô nàng có dáng người này cũng nên cẩn thận với thắt lưng. Bạn chỉ nên chọn những chiếc thắt lưng trễ ngang hông (chúng sẽ giúp nhấn mạnh phần hông và tạo cho bạn dáng người đồng hồ cát. Đừng quên tránh xa váy búp bê, quần áo thụng không dây hoặc quá chật.

Cao/trung bình và có vòng ngực lớn

Nếu bạn tương đối cao, bạn có thể tạo cho mình dáng người hình đồng hồ cát bằng cách nhấn mạnh vòng eo. Những trang phục cổ tim (ví dụ như váy wrap) là người bạn tốt nhất của cô nàng sở hữu vòng ngực lớn. Cổ vuông hoặc cổ scoop cũng rất phù hợp với dáng người này. Bạn cũng nên tránh những chiếc váy empire waist (khi kết hợp với vòng ngực lớn nó sẽ khiến bạn trông như đang diện đồ bầu) và tay áo phồng.

Mũm mĩm và có vòng ngực lớn

Diện trang phục cho những cô nàng mũm mĩm và có vòng ngực lớn thực sự là một thử thách không dễ dàng. Phong cách layer (áo tank top và áo khoác không cài nút) rất thích hợp với dáng người này. Hãy chọn trang phục vừa buy Deltasone online vặn thay vì những chiếc áo len thùng thình. Tránh xa những trang phục xếp nếp, tay dài hoặc có quá nhiều chi tiết trang trí ở vùng ngực. Một đôi hoa tai cầu kỳ hoặc một kiểu tóc ấn tượng cũng giúp hướng mọi sự chú ý khỏi vòng ngực và hướng lên khuôn mặt của bạn.

Có nên khoe khe ngực hay không?

Việc có nên khoe khe ngực hay không và khoe bao nhiêu là đủ còn tùy thuộc vào cá tính và phong cách riêng của mỗi người. Tuy nhiên, bạn phải hết sức thận trọng với việc này vì nếu sơ ý, cheap Zoloft bạn có thể tự làm xấu hình ảnh của mình trong mắt mọi người. Ngược lại, nếu được thực hiện một cách khéo léo, bạn sẽ trông thật sexy khi khoe một chút khe ngực đấy.

Áo ngực là người bạn tốt nhất

Ngày nay, có rất nhiều kiểu áo ngực giúp bạn thu nhỏ vòng ngực của mình với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Hãy đầu tư rộng rãi cho chiếc áo ngực vì nó là người bạn tốt nhất của những cô nàng có vòng ngực lớn. Hãy ưu tiên những chiếc áo ngực vừa vặn và tránh những chiếc quá chật. Bạn cũng có thể diện một chiếc áo ngực định hình để đạt được hiệu quả cao hơn.