Home Blog

SIÊU PHẨM PENTHOUSE TẠI ÁI LINH ONE-STOP SHOPPING CENTER

0

Mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cùng tầm view cực đẹp, căn hộ Penthouse tại tầng 6 Ái Linh One-Stop Shopping Center được ứng dụng toàn bộ vật liệu Gỗ An Cường thích hợp thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca cùng Nội thất rời AConcept hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng nội thất nhà ở đỉnh cao.

 • Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân – P. Kinh Bắc – TP. Bắc Ninh
 • ĐT: 0222 3989 986
 • Email: info.srbn@ailinh.com.vn
 • Website: https://ailinh.com.vn
phòng bếp penthouse tại ái linh
phòng khách penthouse tại ái linh

Tham khảo tại: SIÊU PHẨM PENTHOUSE TẠI ÁI LINH ONE-STOP SHOPPING CENTER

Tóc là gì và những sự thật thú vị về tóc

0

Mái tóc góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp cho mỗi người, nhưng tóc là gì, cấu tạo của tóc như thế nào thì không phải ai cũng biết. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về mái tóc của mình, cũng như biết được những sự thật thú vị về tóc. 

1. Cấu tạo của tóc

Tóc là gì? Tóc là bộ phận trên cơ thể người, có cấu trục dạng sợi, được cấu tạo bởi 19 axit amin và protein, 70% là chất sừng keratin, cùng với 30% hợp chất bao gồm nước, chất béo, hydrat carbon,… Trước tiên mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo sợi tóc. 

Cấu tạo của sợi tóc chia làm 2 phần là phần thân tóc mọi người có thể nhìn thấy và phần dưới da dầu. 

1.1 Phần dưới da đầu

Cấu tạo của tóc

Phần dưới gọi là nang tóc. Nang tóc nhiều mao mạch máu nhỏ li ti và cung cấp dinh dưỡng để nuôi sợi tóc. Xung quanh nang tóc có cơ nang tạo độ phồng cho tóc. Ngoài ra nang tóc có chứa tuyến dầu giữ ẩm, giúp tóc bóng mượt hơn. 

1.2 Thân tóc

Thân tóc

Gồm có 3 lớp: biểu bì, lớp giữa, lớp lõi

 • Lớp biểu bì: đây là lớp nằm ngoài cùng của sợi tóc, có dạng vảy, 5-10 lớp keratin xếp chồng lên nhau và xuôi theo từ chân tóc đến đuôi tóc, có màu trong suốt. Lớp vỏ chiếm diện tích khoảng 75% sợi tóc, có nhiệm vụ bảo vệ lớp giữa và lõi tóc. 

Nếu lớp vảy biểu bì này liên kết chặt với nhau sợi tóc sẽ chắc khoẻ, khi lớp vỏ bị hư tổn thì tóc yếu và dễ gãy rụng. 

 • Lớp giữa: là lớp nằm trong lớp biểu bì, gồm có nhiều liên kết bó sợi, xếp chồng lên nhau (giống như các sợi dây điện). Đó là các liên kết lưu huỳnh, liên kết hydro, muối và một số liên kết nhỏ hơn. Khi bạn muốn tạo hình cho tóc uốn, xoăn thì phải phá vỡ liên kết này. Trong lớp giữa này có hạt màu melanin, quy định màu sắc của sợi tóc.
 • Lớp lõi: Đây là lớp trong cùng của sợi tóc thường rỗng, giúp cho quá trình trao đổi chất được diễn ra. Vận chuyển các dưỡng chất tinh dầu, collagen,…từ nang tóc lên để nuôi dưỡng tóc. 

Dựa trên cấu tạo trên người ta phân tóc ra 3 loại: sợi to, sợi trung bình, sợi mảnh; và có 3 dạng là quăn tự nhiên, tóc gợn sóng tự nhiên và tóc suôn thẳng tự nhiên.

2. Có mấy loại màu tóc tự nhiên

Trên thế giới hiện nay có 4 màu tóc tự nhiên đó là tóc đen, tóc vàng, tóc nâu, tóc đỏ: 

 • Tóc đen là màu phổ biến nhất chiến 75-85% dân số thế giới, đây là màu tóc đặc trưng của dân số châu Á. 
 • Mái tóc nâu chiếm 11 % dân số toàn cầu có ở cả châu Á, châu Phi.
 • Mái tóc vàng chiến 3% dân số thế giới, phân bố chủ yếu ở châu Âu
 • Tóc đỏ tự nhiên là màu tóc hiếm trên thế giới chỉ chiếm 1-2% dân số thế giới. 

Những người có tóc màu đỏ thường phân bố ở khu vực Bắc Âu và Tây Âu. Đây là màu tóc hiếm vì ít người gen tóc đỏ truyền sang con cháu. Bên cạnh đó trong lịch sử châu Âu người ta kỳ thị người có mái tóc đỏ. Bởi họ cho rằng những người này khi chết đi sẽ biến thành ma cà rồng.

Ngoài ra còn có màu tóc tự nhiên nữa đó là tóc bạch kim. Tóc có màu bạch kim là bởi sắc tố đen melanin xuất hiện trong cấu trúc sợi tóc với mật độ rất thấp. Màu tóc này có xu hướng tối dần theo tuổi tác. Màu bạch kim thường được tìm thấy ở các dân tộc có nguồn gốc Bắc Âu. Một nguyên do khác khiến tóc của con người có màu bạch kim là do căn bệnh bạch tạng.

Một người khoảng từ 12.000 đến 15.000 sợi tóc. Tóc vàng mảnh hơn tóc nâu đen do ít sắc tố, đường kính tóc khoảng 0,05mm đến 0,12 mm tuỳ theo tuổi tác và nòi giống.

3. Nguồn gốc màu tóc tự nhiên của con người

Melanin
Melanin

Màu tóc của của một con người là do số lượng hắc tố melanin có trong sợi tóc quy định. Melanin này nằm ở lớp giữa của sợi tóc. Màu sợi tóc hình thành là do yếu tố gen quy định hắc sắc tố melanin, kết hợp 2 loại axit amin là phenylalanine và tyrosine. Trong Melanin lại có sắc tố eumelanin (quy định tóc tóc đen) và sắc tố pheomelanin (quy định tóc tóc màu đỏ). Phần nào trội hơn về số lượng sẽ quyết định nên màu sắc của tóc. 

Cụ thể tóc người có số lượng eumelanin lớn thì tóc có màu đen; tóc có eumelanin với số lượng vừa phải sẽ có màu nâu, người có tóc rất ít eumelanin thì tóc sẽ có màu vàng; người có tóc chủ yếu là sắc tố pheomelanin với một ít eumelanin sẽ có tóc màu đỏ. 

Ngoài ra tùy thuộc vào tỷ lệ pha trộn của hai loại sắc tố này, làm phát sinh các biến thể màu sắc sợi tóc của con người.

Trong suốt cuộc đời của một con người thì sắc tố melanin sẽ có những sự thay đổi. Đây cũng chính là lý do mọi người thấy khi một trẻ nhỏ mới sinh ra thì màu tóc hơi vàng, khi đến tuổi trưởng thành thì có màu nâu.

Nói một cách khác, màu tóc của con người sẽ thay đổi theo thời gian, không thể giữ được màu sắc nguyên vẹn mãi mãi.

Một điều mọi người có thể nhận thấy rất rõ khi về già thì mái tóc sẽ trở nên bạc đi. Điều này là do khi cơ thể lão hoá việc sản xuất melanin sẽ hạn chế, và khi đó lượng melanin trong tóc sẽ xuống thấp khiến tóc xuống màu và bạc dần. 

Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra một nguyên nhân khác dẫn đến màu tóc bạc ở một số người trẻ do cơ thể con người không sản xuất ra đủ lượng tyrosine axit amin, một chất rất cần thiết để tạo ra melanin giúp quyết định màu tóc.

4. Vòng đời của mái tóc

Vòng đời của mái tóc

Trung bình tuổi thọ của sợi tóc kéo dài 2-6 năm. Cũng giống như con người sợi tóc cũng có chu trình sinh trưởng, phát triển và chết đi mà không thể ngăn được. Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 5 của bào thai thì vỏ của tóc được hình thành từ đó phát triển mái tóc khi chào đời.

Tóc của chúng ta có 3 sinh trưởng: kỳ sinh trưởng, thời kỳ chuyển tiếp, thời kỳ chững lại

Giai đoạn sinh trưởng (Anagen): kéo dài khoảng 2-5 năm- đây là thời kỳ quan trọng quyết định sợi tóc mọc nhanh hay chậm. Lúc này tóc cần axit amin để phân chia tế bào và phát triển. Gia đoạn này nếu mọi người cung cấp dưỡng chất đầy đủ thì tóc sẽ khoẻ hơn và mọc dài rất nhanh.

Giai đoạn chuyển tiếp (catagen): kéo dài 2-4 tuần, giai đoạn này tóc nghỉ ngơi, không dài thêm. Các chân tóc bắt đầu di chuyển dần ra phía da đầu.

Giai đoạn thoái hoá (telogen): thời kỳ tóc nghỉ ngơi và rụng, kéo dài 2-3 tháng.

Thường trên một mái tóc thì tóc ở giai đoạn Anagen chiếm khoảng 85% số lượng, tóc ở giai đoạn chuyển tiếp chiếm 1%, tóc ở giai đoạn thoái hoá chiếm 14 %.

Mỗi ngày thì tóc rụng 30-40 sợi/1 ngày và trung bình 1 tháng tóc dài 0,8-1,2 cm. Khi vào thời điểm nào đó bạn thấy tóc rụng nhiều (không phải do căng thẳng, bệnh lý) thì mọi người có thể biết được rằng tóc mình đang ở thời kỳ chững lại và thoái hoá không cần cung cấp nhiều dưỡng chất. Thời điểm tóc ít rụng và dài nhanh, lúc này tóc đang ở kỳ sinh trưởng và tăng cường cung cấp dưỡng chất để tóc thêm chắc khỏe. 

5. Tóc cần những chất dinh dưỡng nào

Mái tóc cũng như làn da của bạn cần được cung cấp dưỡng chất để có thể dày đẹp. Chăm sóc mái tóc không chỉ bạn gội đầu, dùng sản phẩm dưỡng không là đủ, mà còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thông qua chế độ ăn uống để mái tóc đẹp từ bên trong. Dưới đây là những dưỡng chất tóc cần để có thể phát triển khoẻ mạnh.

5.1 Vitamin nhóm B

Vitamin B

Trong các loại vitamin thì có thể nói vitamin nhóm B vô cùng quan trọng cho mái tóc. Bởi vì vitamin nhóm B tham gia hầu hết vào các chu trình tạo năng lượng cho các hoạt động cơ thể, trong đó có tạo ra tóc như vitamin B3, vitamin B5, B6, B12, đặc biệt là Vitamin H (biotin). Các loại vitamin này kích thích mọc tóc, giảm tiết bã dầu và giúp tóc đen bóng mượt. Riêng vitamin H còn giúp củng cố quá trình sản xuất axit amin, tóc được nuôi dưỡng nhanh hơn, khỏe mạnh hơn.  Bên cạnh đó vitamin B hỗ trợ quá trình hấp thụ sắt, đây là khoáng chất cần thiết để mái tóc khỏe mạnh. 

Các thực phẩm chứa nhiều vitamin B mà mọi người có thể bổ sung trong chế độ ăn uống của mình: ngũ cốc, trứng, sữa chua, cây họ đậu, thịt bò, hạt hướng dương, các loại rau màu xanh…

5.2 Vitamin C

Vitamin C là một trong những loại dưỡng chất mà tóc cần để có thể khoẻ mạnh. Vitamin C được cho là chất chống oxy hoá mạnh giúp chống lại sự mất cân bằng oxy hoá do gốc tự do gây ra, và hỗ trợ cơ thể sản sinh ra collagen, một thành phần trong cấu trúc của tóc.  Khi cơ thể con người thiếu vitamin C thì tóc sẽ khô xơ và rất dễ gãy rụng. Bên cạnh đó vitamin C còn giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chất khác cần thiết cho tóc như sắt, kẽm,…

Cơ thể chúng ta không tự tổng hợp vitamin C, vì vậy mà để bổ sung vitamin C cho cơ thể mọi người phải cung cấp thông qua chế độ ăn uống hằng ngày. Vitamin C có rất nhiều trong các loại trái cây như cam, bưởi, chanh, ớt chuông, dâu tây, cà chua, đu đu, ổi,…Các loại rau trái cây này mọi người dễ dàng tìm mua được. Hãy bổ sung vitamin C cho cơ thể để có làn da đẹp và mái tóc khỏe mạnh. 

5.3 Vitamin E

Vitamin E
Vitamin E

Vitamin E không chỉ làm đẹp da mà còn giúp tóc phát triển khoẻ mạnh. Loại vitamin này giúp tăng cường quá trình lưu thông máu lên da đầu, từ đó tóc được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phát triển suôn mượt, hạn chế gãy rụng. Vitamin E cũng giúp cân bằng lượng dầu và độ PH trên da, đặc biệt giữ ẩm cho mái tóc.

Những thực phẩm giàu vitamin E mà mọi người có thể lựa chọn sử dụng: hạt hạnh nhân, hạt hướng dương, bơ, bí đỏ, bông cải xanh, cá hồi,…

5.4 Vitamin A

Vitamin A không chỉ cần cho đôi mắt, mà mái tóc cũng rất cần. Đây là loại vitamin giúp tạo chất sừng cho tóc, nuôi dưỡng da đầu và hạn chế tình trạng tóc bị khô. Bên cạnh đó vitamin A cũng giúp kích thích mọc tóc, giữ tóc bóng mượt. 

Một số loại thực phẩm chứa nhiều vitamin như cà rốt, khoai tây, khoai lang, ớt chuông, dầu gan cá, gan bò,…Mọi người hãy nhớ bổ sung trong chế độ ăn uống của mình nhé.

5.5 Protein

Như mọi người biết thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc là keratin, chiếm khoảng hơn 80% sợi tóc. Mà keratin lại được hình thành từ protein trong cơ thể. Cho nên muốn có một mái tóc khỏe mạnh thì cần bổ sung protein cho cơ thể. 

Nếu cơ thể bạn thiếu protein thì dễ bị khô xơ, chẻ ngọn và rụng nhiều. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt protein sẽ rút ngắn chu trình phát trình của tóc, tóc nhanh đi vào giai đoạn thoái hoá và rụng. Một chế độ ăn uống đầy đủ protein sẽ giúp cho tình trạng mái tóc của bạn được cải thiện hơn rất nhiều. 

Protein có trong các loại thực phẩm như trứng, ức gà, cà ngừ, tôm, đậu, hạnh nhân, bông cải xanh, yến mạch, phô mai, sữa chua Hy Lạp,…

5.6 Chất kẽm

Kẽm có vai trò tăng trưởng và phân chia mọi tế bào, tạo DNA, tổng hợp protein cũng như sản xuất hormone (bao gồm hormone tuyến giáp). Bên canh đó, kẽm còn giúp gắn kết và thúc đẩy sự phát triển của nang tóc và nó cũng là chất chống oxy hoá mạnh mẽ, giúp bảo vệ tóc khỏi sự tấn công của các gốc tự do. Khi thiếu kẽm mái tóc của bạn sẽ dễ bị tổn thương và gãy rụng hơn nhiều. 

Các thực phẩm giúp bổ sung kẽm: hầu, ốc, hến, hạt lanh, hạt bí, thịt bò, lòng đỏ trứng, đậu đen,…

5.7 Chất sắt

Như mọi người biết sắt là thành phần chính sản xuất hemoglobin trong máu, mang oxy đến mô và cơ quan trong cơ thể, trong đó có da đầu. Khi máu được vận chuyển và tuần hoàn lưu thông tốt ở da đầu, thì tóc sẽ được cung cấp đủ dưỡng chất để từ đó phát triển khoẻ mạnh. 

Khi cơ thể thiếu sắt, máu sẽ tập trung vận chuyển oxy đến các tế bào quan trọng khác trong cơ thể để duy trì sự sống. Khi đó nang tóc thiếu dưỡng chất oxy, không còn hoạt động bình thường và dễ dẫn đến tóc bị gãy rụng, xơ, mất đi độ bóng tự nhiên. 

Các thực phẩm giàu chất sắt có trứng, gan động vật, nho khô, đậu xanh, đậu đỏ, thịt đỏ, hạt bí, rau xanh đậm.  

Như đã nói ở trên mọi người chú ý bổ sung vitamin C và B để giúp cơ thể hấp thụ chất sắt được tốt hơn.

5.8 Axit béo Omega-3

Omega 3
Omega 3

Omega-3 dưỡng chất giúp thúc đẩy tuần hoàn trong da đầu có thể kích thích mọc tóc. Bên cạnh đó còn ngăn ngừa tình trạng viêm nang tóc, nguyên nhân trực tiếp gây ra rụng tóc. Loại acid béo thiết yếu cho cơ thể, sẽ nuôi dưỡng và tăng độ ẩm cho những sợi tóc khô, dễ gãy. 

Ngoài ra Omega 3 có thể bảo vệ mái tóc chống lại tia cực tím UVA và tia cực tím UVB . 

Các thực phẩm giàu omega-3 mà mọi người có thể bổ sung như cá hồi, cá thu, cá trích, cá mòi, hầu, trứng cá muối, hạt lạnh, hạt chia, óc chó, đậu nành,…

5.9 Silic điôxit

Silic điôxit

Vai trò quan trọng chính của hợp chất này giúp cơ thể hấp thu các vitamin và khoáng chất ở trên được tốt hơn. Từ đó tóc sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để khỏe mạnh từ bên trong. Các thực phẩm chứa silic dioxit mà mọi người có thể bổ sung trong chế độ ăn uống của mình: dứa, chuối, ớt, khoai tây, tiêu, giá,…

5.10 Nước

Ngoài các loại vitamin, khoáng chất mọi người đừng quên bổ sung nước để có được mái tóc khỏe mạnh. Nước không chỉ giúp da sáng mịn, mà mái tóc tràn đầy sức sống. Nước giúp phục hồi các liên kết bị hư tổn của tóc, làm tóc bồng bềnh, bóng mượt và nhanh mọc dài.

Bên cạnh đó nước giúp tăng cường độ ẩm, tóc không bị khô xơ, hạn chế tình trạ.ng gàu, rụng tóc.

Vì vậy mọi người hãy bổ sung cho cơ thể mình khoảng 2 lít nước mỗi ngày nhé, để cơ thể và mái tóc luôn trong tình trạng khỏe mạnh.

Một mái tóc khô xơ, mất đi độ bóng cho dù bạn uốn duỗi tạo kiểu thì không thể nào đẹp, che đi khuyết điểm. Một mái tóc đẹp trước tiên phải là mái tóc khỏe. Hy vọng với chia sẻ trên bạn sẽ trả lời được câu hỏi tóc là gì? hiểu hơn về mái tóc của mình và nuôi dưỡng tóc của mình tốt hơn.

Ở đâu bán thiết bị lọc nước dưới bồn rửa Nhật

0

Thiết bị lọc nước dưới bồn rửa Nhật đang trở thành một thiết bị không thể thiếu giúp cung cấp nguồn nước sạch và trong lành cho gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ có thể gây ra phản tác dụng. Hãy cùng xem những sai lầm phổ biến khi sử dụng máy lọc nước để có thể khắc phục và sử dụng hiệu quả hơn bạn nhé.

1. Những sai lầm thường gặp khi dùng thiết bị lọc nước dưới bồn rửa Nhật

Sẽ có không ít trường hợp gặp phải tình trạng nước càng lọc càng bẩn, hay vòi lọc nước bị nghẽn khiến nước chảy ra yếu và vô số trường hợp khác. Nhiều người sẽ đổ lỗi cho chất lượng của thiết bị lọc nước dưới bồn rửa Nhật, tuy nhiên, hãy xem lại bản thân có mắc phải những sai lầm sau đây không rồi hãy liên hệ trách nhiệm của nhà cung cấp nhé.

Sử dụng sai nguồn nước đầu vào cho máy

Đây cũng là một sai lầm mà nhiều người thường hay gặp phải. Các thiết bị lọc nước khác nhau sẽ có quy định khác nhau về nguồn nước đầu vào. Thông thường, một số máy sẽ không lọc được nước giếng khoan hay nước nhiễm phèn nặng.

thiết bị lọc nước dưới bồn rửa nhật

Lắp đặt thiết bị sai cách

Các thiết bị máy lọc nước dưới bồn rửa Nhật hiện nay đều có kích thước nhỏ gọn và thường có quy trình lắp đặt rất đơn giản. Tuy nhiên, vẫn có không ít người dùng lắp đặt sai cách khiến cho máy hoạt động chập chờn không ổn định. Vậy nên, trước khi lắp đặt hãy tham khảo kỹ hướng dẫn, hoặc nhờ bên kỹ thuật hỗ trợ để khâu lắp đặt được đúng cách, máy sẽ hoạt động tốt hơn.

Không thay thế lõi lọc định kỳ

Một sai lầm vô cùng phổ biến mà chúng ta hay mắc phải khi sử dụng thiết bị lọc nước là quên không thay thế lõi lọc định kỳ. Trong quá trình sử dụng, các thành phần tạp chất, vi khuẩn sẽ bám trụ sinh sôi nếu lõi lọc quá hạn sử dụng. Khi đó, nguồn nước lọc sẽ không còn được đảm bảo mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của thiết bị lọc. Bạn nhớ lưu ý hoặc note lại để thay và vệ sinh lõi định kỳ nhé.

Đun sôi lại nước để uống

Nước lọc sau khi qua bộ lọc đã loại bỏ được hết các tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn và kim loại độc hại… đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế, do đó việc đun sôi lại nước lọc là điều không cần thiết. Việc đun sôi nước sau khi đã lọc khiến khoáng chất trong nước đóng cặn trở lại , đồng thời cũng làm loại bỏ đi các khoáng chất có lợi trong nước.

thiết bị lọc nước dưới bồn rửa nhật

2. Giới thiệu thiết bị lọc nước Malloca

Đương nhiên, để có thể an tâm sử dụng nguồn nước lọc, thì bạn nên cân nhắc chọn lựa thiết bị lọc nước dưới bồn rửa Nhật có uy tín chất lượng như MPC-5KCB của thương hiệu Malloca. Không chỉ loại sạch những tạp chất, vi khuẩn có kích thước nhỏ 0.01 micromet mà còn giữ lại những khoáng chất và nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. MPC-5KCB với công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến từ Nhật có thiết kế nhỏ gọn và lắp đặt đơn giản, là thiết bị thích hợp cho mọi không gian sống hiện đại ngày nay. Với nguồn nước sạch và an toàn này, bạn có thể dễ dàng sơ chế thực phẩm trước khi chế biến để đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, nguồn nước này cũng có thể được sử dụng để uống trực tiếp vô cùng tiện lợi và an toàn.

thiết bị lọc nước dưới bồn rửa nhật

Đến với Malloca bạn sẽ còn được bảo hành bộ lọc trong vòng 6 tháng nếu có lỗi kỹ thuật, bảo hành 3 năm đối với bộ vòi của máy. Chất lượng tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp, khi có nhu cầu tìm thiết bị lọc nước dưới bồn rửa Nhật, hãy yên tâm chọn lựa MPC-5KCB bạn nhé.

Tham khảo: Có nên mua máy lọc nước âm tủ bếp Nhật

Thương hiệu bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

0

Thời gian gần đây, bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Thiết bị gia dụng tiên tiến này đem lại khả năng lọc mạnh mẽ, có thể loại bỏ hầu hết các tạp chất với kích thước siêu nhỏ. Liệu có thật sự đúng như vậy? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Cấu tạo màng lọc sợi rỗng

Màng lọc sợi rỗng là công nghệ lọc nước tiên tiến đến từ Nhật Bản, được tạo nên từ chất liệu polyethylene siêu mịn với các sợi lọc có cấu trúc mảnh bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao, kéo giãn thành các sợi mà không dùng dung môi. Thiết kế này sở hữu hàng triệu lỗ nhỏ chỉ từ 0.1 – 0.001 micromet trên thành ống, giúp cho bộ lọc này có thể loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ trong nước và giữ lại các khoáng chất, tốt cho sức khỏe.

Cấu tạo của màng lọc sợi rỗng thường có 4 lớp:

 • Lớp vải lưới không dệt: giúp loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn trong nước.
 • Lớp than hoạt tính: có thể loại bỏ các tạp chất, clo, nấm mốc, hoá chất công nghiệp,..có lẫn trong nước.
 • Lớp trao đổi ion: giai đoạn này giúp loại bỏ triệt để chì hoà tan trong nước.
 • Lớp màng lọc sợi rỗng: với màng lọc sợi rỗng đa lớp, các tạp chất, vi sinh vật, rỉ sét, nấm mốc, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 0.1 micromet sẽ bị giữ lại bên trong màng lọc. Nước sạch và khoáng chất tự nhiên sẽ được giữ lại sau khi lọc.
bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

2. Thiết kế của bộ lọc nước màng lọc sợi rỗng

Bên cạnh chất lượng lọc nước đỉnh cao, thì thiết kế của bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng cũng ghi điểm với người tiêu dùng nhờ sự nhỏ gọn và đơn giản. Đa phần các thiết bị lọc nước công nghệ này đều có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản,. … bạn có thể linh động lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho thuận tiện nhất như: dưới chậu rửa hoặc âm tủ bếp.

bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

3. Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Toray 

Một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ màng lọc sợi rỗng phải kể đến là tập đoàn Toray với sản phẩm từng được ứng dụng ngay cả trong lĩnh vực y tế để làm phổi nhân tạo. Nếu muốn tìm mua bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng với công nghệ từ Toray, bạn có thể tham khảo máy lọc nước MPC-5KCB, một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản, độc quyền phân phối bởi Malloca.

bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

Máy lọc nước MPC-5KCB với cấu tạo 4 cấp lọc hiện đại đảm bảo cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp, hoàn hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành của Malloca cũng rất tuyệt vời. Bộ lọc sẽ được đổi mới trong vòng 6 tháng nếu xảy ra lỗi kỹ thuật, bộ vòi nước của máy cũng được bảo hành trong vòng 3 năm. Vì thế bạn hãy hoàn toàn yên tâm chọn mua bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng của Malloca cho nhà mình nhé.

Tham khảo:

Email marketing có hiệu quả với doanh nghiệp nhỏ không?

0

Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đều muốn biết email marketing có hiệu quả với doanh nghiệp của họ hay không. Mỗi xu chi tiêu cho hoạt động tiếp thị đều phải xứng đáng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ cần đảm bảo rằng họ có thể đạt được nhiều lợi ích cùng một lúc. Thật không may, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không có đủ ngân sách để chạy một số chiến dịch tiếp thị lớn trên tất cả các loại phương tiện. Vậy, email marketing có hiệu quả không?

Tiếp thị qua email là một cách hiệu quả để đảm bảo rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận với khách hàng, phát triển cơ sở khách hàng và xây dựng danh tiếng của họ. Hơn hết, quản lý một chiến dịch email dễ dàng hơn hầu hết mọi người tưởng tượng.

Đọc tiếp để khám phá những lợi ích hàng đầu của tiếp thị qua email đối với các doanh nghiệp nhỏ cũng như lý do tại sao tiếp thị qua email là cách phù hợp để đạt được mục tiêu của bạn.

1. Xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt

Xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt

Khách hàng của bạn muốn biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Họ muốn được biết về những thông tin mới nhất đang diễn ra trong doanh nghiệp của bạn. Tại sao bạn không cập nhật chúng, nếu đó là những gì khách hàng muốn?

Rõ ràng, gần như không thể tiếp cận với tất cả khách hàng của bạn qua điện thoại. Chưa kể đó sẽ là một nhiệm vụ rất tốn thời gian và tiền bạc.

Email là cách tốt nhất để tiếp cận với thông tin cập nhật cho khách hàng của bạn một cách nhanh chóng.

2. Phát triển thương hiệu độc đáo của riêng bạn

Phát triển thương hiệu độc đáo của riêng bạn

Hãy nghĩ về một số thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới. Một số tên thương hiệu đã trở nên nổi tiếng đến mức chúng đồng nghĩa với ngành mà họ đang hoạt động.

Kleenex là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể có một thương hiệu có thể nhận diện rõ ràng như vậy?

Tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn vì nó cung cấp cho bạn một đường dẫn trực tiếp đến hộp thư email của khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Cập nhật thường xuyên mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tạo ra tiếng nói, phong cách và hình ảnh độc đáo cho người đăng ký của bạn. Mỗi email không chỉ là cơ hội để kết nối với người đăng ký của bạn mà còn là cơ hội để củng cố hơn nữa bản sắc thương hiệu độc đáo của bạn trong tâm trí họ.

3. Trở thành chuyên gia với nội dung chuyên nghiệp

Trở thành chuyên gia với nội dung chuyên nghiệp

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể được coi là một chuyên gia địa phương hoặc khu vực khi nói đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Một cách để củng cố hơn nữa bản sắc này trong tâm trí người tiêu dùng là tiếp tục định vị bản thân như một chuyên gia thông qua việc sử dụng nội dung.

Tiếp thị qua email không phải chỉ là cung cấp phiếu giảm giá và thông tin bán hàng. Ngoài các email được thiết kế để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn, bạn có thể sử dụng tiếp thị qua email để cung cấp nội dung độc đáo mà người đăng ký của bạn sẽ thích đọc hoặc xem.

Nội dung của bạn là một trong những công cụ tiếp thị có giá trị nhất và bạn có thể sử dụng nó để xây dựng các lĩnh vực khác trong chiến lược tiếp thị của mình. Nếu mọi người yêu thích những gì bạn làm, thì họ sẽ đăng ký để xem nhiều nội dung hay hơn. Hơn hết, nội dung đó được chuyển trực tiếp đến họ.

4. Tiếp thị qua email hiệu quả với thời gian và ngân sách của bạn

Tiếp thị qua email hiệu quả với thời gian và ngân sách của bạn

Trong một doanh nghiệp nhỏ, có những hạn chế về thời gian và ngân sách, và trong hầu hết các trường hợp đều không có cách nào để giải quyết vấn đề này. Mặc dù mua một quảng cáo để phát trong Super Bowl sẽ rất hay, nhưng nó không phải là một lựa chọn cho hầu hết các ngân sách tiếp thị của doanh nghiệp nhỏ.

Thời gian liên quan đến việc quay quảng cáo truyền hình hoặc ghi lại quảng cáo trên đài phát thanh cũng có thể ăn vào lợi nhuận của bạn. Mỗi khoảnh khắc bạn không tập trung vào công việc kinh doanh của mình đều bị mất doanh thu hoặc ít nhất là mất cơ hội kết nối với mọi người ở cấp độ cá nhân.

Một trong những lợi ích lớn nhất của tiếp thị qua email đối với các doanh nghiệp nhỏ là sử dụng hiệu quả thời gian và ngân sách.

Thiết kế một chiến dịch tiếp thị qua email chuyên nghiệp không phức tạp hoặc tốn thời gian. Gửi email đến một số lượng lớn người đăng ký cũng rất tiết kiệm chi phí. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào hộp thư đến của khách hàng tiềm năng mà không phải trả chi phí gửi thư trực tiếp.

5. Xây dựng uy tín với tư cách là một doanh nghiệp

Xây dựng uy tín với tư cách là một doanh nghiệp

Một trong những trở ngại lớn nhất mà một doanh nghiệp nhỏ phải vượt qua là xây dựng uy tín. Tại sao ai đó nên giao doanh nghiệp của họ cho bạn khi tên của bạn không dễ nhận biết như cửa hàng hộp lớn bên đường?

Lý do mọi người tin tưởng những tên tuổi lớn phần lớn là do hoạt động tiếp thị. Họ quen thuộc với những cái tên này, vì vậy họ cho phép những thương hiệu này tin tưởng hơn.

Bằng cách sử dụng tiếp thị qua email, bạn có thể xây dựng uy tín bằng cách giữ liên lạc với khách hàng và cập nhật cho họ về doanh nghiệp của bạn. Họ càng tìm hiểu nhiều về doanh nghiệp của bạn và càng nghe nhiều về doanh nghiệp của bạn, thì họ càng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.

Có vô số lợi ích của tiếp thị qua email cho các doanh nghiệp nhỏ. Về cơ bản, tất cả đều tóm gọn lại một thực tế rằng tiếp thị qua email cực kỳ hiệu quả về chi phí, trong khi vẫn có thể mang lại kết quả đặc biệt. Bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình, xây dựng thương hiệu và trở thành một chuyên gia mà không phải phá vỡ ngân sách tiếp thị của mình trong một lần thất bại. Hơn hết, việc tạo ra một chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả và ấn tượng không phải là một nỗ lực tốn nhiều thời gian.

Chiến lược email marketing đơn giản cho startup

0

Tiếp thị qua email là một cách hiệu quả để đảm bảo rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận với khách hàng và xây dựng danh tiếng của họ. Hơn hết, quản lý một chiến dịch email dễ dàng hơn hầu hết mọi người tưởng tượng. Khám phá những chiến lược email marketing đơn giản sẽ giúp những doanh nghiệp startup thành công trong việc đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng. 

1. Xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng 

Khách hàng của bạn muốn biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Họ muốn được biết về những thông tin mới nhất đang diễn ra trong doanh nghiệp của bạn. Gần như không thể tiếp cận với tất cả khách hàng của bạn qua điện thoại. Email là cách tốt nhất để tiếp cận với thông tin cập nhật cho khách hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Lần ra mắt sản phẩm mới nhất, sự kiện lớn tiếp theo và bất kỳ tin tức nào về doanh nghiệp của bạn đều là những chủ đề tuyệt vời cho các bản tin thông thường. Nếu khách hàng đã chọn nhận email từ bạn, thì bạn không nên ngại ngùng khi thực sự gửi email và liên hệ với họ.

2. Phát triển thương hiệu cá nhân độc đáo 

Chiến lược email marketing đơn giản đó là tiếp thị qua email, đây là một cách tuyệt vời để phát triển thương hiệu. Bởi vì nó cung cấp cho bạn một đường trực tiếp đến hộp thư email của khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Cập nhật thường xuyên mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tạo ra tiếng nói, phong cách và hình ảnh độc đáo cho người đăng ký.

Cần phát triển thương hiệu cá nhân mạnh mẽ

3. Trở thành chuyên gia 

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể được coi là một chuyên gia địa phương hoặc khu vực khi nói đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Một cách để củng cố thêm bản sắc này trong tâm trí người tiêu dùng là tiếp tục định vị bản thân như một chuyên gia thông qua việc sử dụng nội dung. Đây cũng là một chiến lược email marketing đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. 

Tiếp thị qua email không phải chỉ là cung cấp phiếu giảm giá và thông tin bán hàng. Ngoài các email được thiết kế để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng tiếp thị qua email để cung cấp nội dung độc đáo mà người đăng ký của bạn sẽ thích đọc.

4. Chú trọng thời gian và ngân sách 

Trong một doanh nghiệp nhỏ, có những hạn chế về thời gian và ngân sách. Ngay cả các chiến dịch thư trực tiếp được nhắm mục tiêu cung cấp các tờ rơi đến hộp thư của những người ở gần bạn cũng có thể tốn kém. Giữa chi phí thiết kế, in ấn và gửi thư, bạn có thể tốn vài đô la cho mỗi lần gửi tờ rơi. Gửi tờ rơi cho hàng nghìn người và đột nhiên, bạn có trong tay một chiến dịch rất tốn kém, không có kết quả hứa hẹn.

Một trong những lợi ích lớn nhất của tiếp thị qua email đối với các doanh nghiệp nhỏ là sử dụng hiệu quả thời gian và ngân sách. Thiết kế một chiến dịch tiếp thị qua email chuyên nghiệp không phức tạp hoặc tốn nhiều thời gian. Gửi email đến một số lượng lớn người đăng ký cũng rất tiết kiệm chi phí. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào hộp thư đến của khách hàng tiềm năng mà không phải trả chi phí gửi thư trực tiếp.

5. Xây dựng doanh nghiệp uy tín  

Một trong những trở ngại lớn nhất mà một doanh nghiệp nhỏ phải vượt qua là xây dựng uy tín. Lý do mọi người tin tưởng những tên tuổi lớn phần lớn là do hoạt động tiếp thị. Họ quen thuộc với những cái tên này, vì vậy họ cho phép những thương hiệu này tin tưởng hơn. Bằng cách sử dụng tiếp thị qua email, bạn có thể xây dựng uy tín bằng cách giữ liên lạc với khách hàng và cập nhật cho họ về doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng doanh nghiệp uy tín  
Hãy xây dựng một doanh nghiệp uy tín

Với lượng khán giả tiềm năng rộng lớn mà bạn có thể tiếp cận, điều quan trọng là phải tập trung vào chất lượng nội dung để thu hút khách hàng tiềm năng. Áp dụng những chiến lược email marketing đơn giản cho startup cũng là cách để doanh nghiệp thu hút khách hàng hiệu quả.

Email marketing dùng để làm gì?

0

Tiếp thị qua email hay còn gọi là email marketing luôn không ngừng phát triển và được cải thiện. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sử dụng kênh truyền thông này như một phương tiện tiếp thị chính giúp mở rộng phạm vi thị trường và vòng khách hàng. Nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng email marketing nhưng họ chưa biết email marketing dùng để làm gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tác dụng thiết thực nhất của email marketing đối với doanh nghiệp.

1. Biết doanh nghiệp đang đứng ở đâu

Biết doanh nghiệp đang đứng ở đâu

Làm thế nào bạn có thể biết bạn nên cải thiện điều gì nếu bạn không biết cấp độ của chính mình? Thay vì tìm đến các chuyên gia bên ngoài để cho bạn biết cần tập trung vào chỉ số nào trong năm nay, hãy đi sâu vào các con số của bạn từ năm ngoái và so sánh chúng với mức trung bình trong ngành của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng rõ ràng về vị trí của bạn và nơi bạn nên tập trung để phát triển vào năm năm tới.

Vào năm 2020, chúng tôi đã phân tích hàng trăm email trên toàn cầu và trong các ngành khác nhau. Dưới đây là mức trung bình tổng thể:

 • Tỷ lệ mở trung bình: 18,0%
 • Tỷ lệ nhấp trung bình: 2,6%
 • Tỷ lệ nhấp để mở trung bình: 14,1%
 • Tỷ lệ hủy đăng ký trung bình: 0,1%

Nếu có bất kỳ chỉ số nào của bạn thấp hơn đáng kể so với mức trung bình thì bạn nên bắt đầu lập kế hoạch cho thời gian còn lại của năm. Những kế hoạch mới hoặc chiến lược giải quyết vấn đề cũng cần được chuẩn bị chu đáo hơn để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thị trường khách hàng trong tương lai.

2. Tối ưu hóa thời gian gửi

Tối ưu hóa thời gian gửi

Việc cải thiện các dòng tiêu đề của bạn sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn đang gửi email vào thời điểm phần lớn người đăng ký của bạn không online. Việc chọn sai ngày trong tuần để gửi bản tin của bạn có thể dẫn đến việc nó bị chôn vùi bởi hàng tá email khác. Người nhận cũng khó tìm được email bạn đã gửi trong khoảng thời gian từ khi họ nhận được thư của bạn đến khi họ kiểm tra hộp thư đến của mình.

Đó là lý do tại sao một trong những mục tiêu cơ bản cho năm tới là tối ưu hóa thời gian gửi của bạn. Giống như mọi khi, bạn nên thử nghiệm các ngày gửi khác nhau và xác định ngày nào là tốt nhất cho đối tượng của mình.

Theo tính toán chung, chúng tôi nhận thấy rằng Thứ Sáu là ngày tốt nhất để gửi bản tin email và Thứ Bảy là ngày tồi tệ nhất.

3. Không sử dụng thủ thuật

Vào năm 2020, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các chiến thuật tiếp thị đạo đức. Điều này cho thấy rằng người tiêu dùng cảm thấy mệt mỏi với cảm giác bị thao túng bởi hoạt động tiếp thị kém minh bạch.

Trong tiếp thị qua email của bạn, đã đến lúc loại bỏ bất kỳ chiến thuật nào nhằm mục đích nắm bắt các địa chỉ email mà không có sự đồng ý của người nhận. Thay vào đó bạn hãy nắm bắt thời cơ và có sự minh bạch hoàn toàn trong các chiến thuật.

Tại Campaign Monitor, chúng tôi không tự động chọn hộp kiểm chọn tham gia danh sách email và mong khách hàng bỏ chọn hộp này nếu họ không muốn tham gia danh sách của chúng tôi. Thay vào đó, chúng tôi mời khách hàng đánh dấu vào ô này nếu họ muốn tham gia vào danh sách của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng tính năng chọn tham gia kép. Người đăng ký phải nhấp vào nút “Xác nhận” trong email trước khi họ được thêm vào danh sách của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng tôi có một trung tâm ưu tiên tìm kiếm, nơi người đăng ký có thể quyết định loại email nào (hoặc không có email nào) mà họ muốn nhận. Điều này tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào và đảm bảo rằng tất cả những người chọn tham gia đều mong muốn một cách chủ động và nhiệt tình.

4. Giữ cho danh sách người nhận của bạn sạch sẽ

Giữ cho danh sách người nhận của bạn sạch sẽ

Xóa danh sách của bạn là quá trình xóa những người đăng ký không hoạt động.

Thực tiễn cơ bản này mang lại lợi ích tổng thể cho chiến lược tiếp thị qua email của bạn vì nó đảm bảo rằng các chỉ số của bạn là chính xác. Thay vì bị những người đăng ký thậm chí không bao giờ nhìn thấy email của bạn chiếm chỗ thì bạn có thể tìm thấy đọc giả tiềm năng hơn. Bằng cách này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về mức độ cải thiện của các chiến dịch và những điều cần điều chỉnh để có kết quả tốt hơn.

5. Tôn trọng sự đa dạng, công bằng và các cam kết hòa nhập

Tôn trọng sự đa dạng, công bằng và các cam kết hòa nhập

Nhiều công ty đã gia hạn hoặc bắt đầu các cam kết về đa dạng, công bằng và hòa nhập vào năm 2020 như một phản ứng đối với các hành vi bất công về chủng tộc có hệ thống. Năm nay là thời điểm tốt để đảm bảo hoạt động tiếp thị của bạn tuân theo những cam kết đó, bao gồm cả tiếp thị qua email.

Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ các email của bạn. Hình ảnh của bạn có đại diện cho tất cả mọi người (bao gồm POC, LGBTQIA, Baby Boomers, Gen X, Gen Y, Gen Z và người khuyết tật) không? Bạn có đang tránh những ngôn ngữ giả định và khuôn mẫu không?

Tóm lại, các nhà tiếp thị chỉ đơn giản là cố gắng theo kịp mọi thứ đang diễn ra trên thế giới. Đây là thời điểm tốt để giảm tốc độ và tập trung vào các mục tiêu tiếp thị qua email sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn được ưu tiên. Mong rằng qua những chia sẻ của chúng tôi bạn đã biết email marketing dùng để làm gì?

4 nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam

0

Thay vì tự mình soạn thảo và lên ý tưởng, hiện nay doanh nghiệp thường chọn  các công ty cung cấp dịch vụ email marketing để được hỗ trợ thu hút khách hàng. Lựa chọn dịch vụ sẽ giúp hoạt động marketing hiệu quả, nhanh chóng đồng thời tiết kiệm chi phí. Hiện nay, 4 nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ uy tín, chất lượng. 

1. HOSTVN

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ viết tắt là HOSTVN thành lập được một chặng đường dài từ tháng 5/2007 với quy mô 40+ nhân sự. Hiện nay địa chỉ này đang hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bao gồm: Đăng ký tên miền, lưu trữ các dữ liệu Web Hosting. Bên cạnh đó cũng có thêm thiết kế website, tạo Email cho doanh nghiệp, Cloud Server, Backup Services, đánh dấu bản quyền phần mềm và cả Chứng chỉ số SSL cho Website.

HOSTVN luôn luôn mong muốn mang đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao. Như vậy có thể phục vụ cho các doanh nghiệp mong muốn quảng bá thương hiệu trên Internet để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. 

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ uy tín : HOSTVN
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ uy tín

2. BKHOST

BKHOST là nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam, là thương hiệu chính của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam. Công ty hoạt động chính với lĩnh vực rất hot hiện nay đó là công nghệ thông tin. Qua đó BKHOST có nhiệm vụ cung cấp những dịch vụ trên Internet cho nhiều đối tượng trong đó có cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trên Internet khá nổi tại Việt Nam, đã thành công hỗ trợ hơn 9.500 khách hàng. Tại đây mang đến đa dạng dịch vụ, hỗ trợ các doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. BKHOST hứa hẹn sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà họ cung cấp \

3. LinkLeads

LinkLeads là nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam đã có được những thành tựu nhất định mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Công ty tự hào là đối tác tin cậy, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ email marketing. 

Đa số các doanh nghiệp tìm đến và lựa chọn Linkleads khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ quảng bá thương hiệu, tiếp thị và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tiềm năng tối ưu nhất và hoàn hảo nhất. Email Marketing được đánh giá cao là chiến lược đi đầu, phát triển mạnh trong chuỗi “Tiếp thị số”. Từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đạt được những mục tiêu dài hạn hay có thể là ngắn hạn. 

Linkleads còn được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì luôn sẵn lòng được trả lời và giải đáp mọi thắc mắc một cách thân thiện và nhanh chóng về dịch vụ Email Marketing. 

Công ty nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng: LinkLeads
Công ty nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng

4. IContact

IContact nằm trong top 4 nhà cung cấp email marketing hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo thông qua email. Các doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ dễ dàng đưa thông tin quảng cáo cũng như chính sách khuyến mãi đến với email khách hàng một cách nhanh nhất. Công ty mang đến dịch vụ quảng cáo hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hiệu quả. 

4 nhà cung cấp email marketing ở Việt Nam được chia sẻ trên là những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển doanh nghiệp của mình qua email thì đừng bỏ qua những thông tin trên. 

Social media và email marketing: Doanh nghiệp nhỏ nên chọn kênh nào?

0

Tiếp thị qua email và mạng xã hội là hai trong số các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp của mình. Cả hai đều đưa ra những cơ hội và thách thức riêng mà bạn cần lưu ý khi phát triển các chiến dịch tiếp thị. Cuối cùng, chiến lược tiếp thị của bạn sẽ dựa trên cả hai kênh để thành công. Nhưng nếu đặt lên bàn cần để so sánh thì giữa social media và email marketing, doanh nghiệp nhỏ nên chọn kênh nào? Theo dõi những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này để tìm câu trả lời.

1. Tiếp thị qua email và truyền thông xã hội: ROI

Email có ROI cao nhất trong tất cả các kênh tiếp thị. Theo nghiên cứu từ Litmus, bạn sẽ nhận được 36 đô la Mỹ cho mỗi 1 đô la Mỹ chi tiêu cho tiếp thị qua email, điều này có thể có tác động rất lớn đến lợi nhuận của bạn.

ROI này có thể được quy một phần là do khán giả của bạn đã chủ động đăng ký email của bạn. Điều đó có nghĩa là họ đã quan tâm đến nội dung bạn muốn gửi. Ngoài ra, một công cụ tiếp thị qua email được kết nối với nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) của bạn — hoặc tốt hơn nữa là giải pháp tất cả trong một như HubSpot. Nó cho phép bạn điền nội dung động dựa trên các sản phẩm hoặc dịch vụ mà mỗi người nhận có nhiều khả năng mua.

Ngoài ra, việc thiết lập nhận diện thương hiệu của bạn trên mạng xã hội dễ dàng hơn so với email tiếp thị. Khách hàng thường xuyên khám phá các thương hiệu mới trên phương tiện truyền thông xã hội — họ không thể đăng ký danh sách email của bạn cho đến khi họ biết bạn tồn tại. Do đó, có khả năng tài khoản mạng xã hội của bạn là cơ hội đầu tiên mà khách hàng của bạn có để tìm hiểu về toàn bộ công ty của bạn.

2. Tiếp thị qua email và truyền thông xã hội: Phạm vi tiếp cận

Tiếp thị qua email và truyền thông xã hội: Phạm vi tiếp cận

Tương tự như vậy, việc tiếp cận đối tượng rộng hơn bằng mạng xã hội dễ dàng hơn nhiều so với email. Các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu — Facebook, Twitter, Instagram và TikTok — có hàng triệu người dùng có thể phù hợp với hồ sơ của khách hàng lý tưởng của bạn. Người dùng mới đăng ký mỗi ngày, vì vậy, có tiềm năng hầu như vô hạn về số lượng người mà bạn có thể tiếp cận với chiến lược truyền thông xã hội của mình.

Hashtags là chìa khóa để tận dụng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội của bạn một cách hiệu quả. Các công cụ lắng nghe xã hội như Rite Tag có thể giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Đưa các thẻ bắt đầu bằng # này vào các bài đăng trên mạng xã hội của bạn sẽ nâng cao khả năng hiển thị của bạn với những người dùng đã quan tâm đến loại nội dung bạn tạo ra.

Ngược lại, phạm vi tiếp thị qua email chỉ giới hạn ở những người đăng ký trong danh sách của bạn. Bạn có thể phát triển danh sách của mình bằng cách quảng cáo danh sách thông qua các kênh khác, nhưng phải có một đề xuất giá trị cụ thể để thu hút khán giả của bạn đăng ký.

3. Tiếp thị qua email và truyền thông xã hội: Nhắm mục tiêu

Tiếp thị qua email và truyền thông xã hội: Nhắm mục tiêu

Email tốt hơn để nhắm mục tiêu các khách hàng cụ thể vì bạn có quyền truy cập vào nhiều dữ liệu của bên thứ nhất hơn so với phương tiện truyền thông xã hội có thể cung cấp. Đặc biệt nếu bạn kết nối phần mềm email với nền tảng thương mại điện tử của mình, bạn có thể sử dụng dữ liệu lịch sử về nhân khẩu học, lịch sử mua hàng và các đặc điểm khác của khách hàng để phân khúc đối tượng của mình.

Bạn có thể nhắm mục tiêu các quảng cáo trên mạng xã hội dựa trên thông tin nhân khẩu học của người dùng như tuổi, giới tính và khu vực địa lý, nhưng các thông số này nhạt so với chất lượng và chi tiết bạn nhận được với tiếp thị qua email. Nhắm mục tiêu theo phương tiện truyền thông xã hội cũng yêu cầu một ngân sách quảng cáo chuyên dụng — tiếp thị qua email cung cấp khả năng nhắm mục tiêu tốt hơn mà không phải trả thêm chi phí.

4. Tiếp thị qua email hay tiếp thị qua mạng xã hội tốt hơn?

Tiếp thị qua email hay tiếp thị qua mạng xã hội tốt hơn?

Tiếp thị qua social media và email marketing có những ưu và nhược điểm riêng biệt giúp chúng hữu ích hơn cho những mục tiêu nhất định so với những mục tiêu khác.

Nói chung, email là một kênh tốt hơn để phát triển chiến lược. Các liên hệ của bạn đã cố ý đăng ký để nhận thông tin liên lạc trực tiếp từ bạn, vì vậy họ có nhiều khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi hơn. Và khi tương lai cookie của bên thứ ba mờ đi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất quyền truy cập vào địa chỉ liên hệ email của mình. Đối tượng email của bạn sẽ không thay đổi bất kể bạn sử dụng nền tảng nào. Tuy nhiên, cần có thời gian và nỗ lực chiến lược để xây dựng danh sách email và nó có thể là một thách thức để khiến mọi người chọn không tham gia các chiến dịch của bạn.

Mặt khác, phương tiện truyền thông xã hội là tốt nhất để tương tác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng, từ đó có thể giúp bạn phát triển danh sách email của mình. Không giống như email, mạng xã hội tạo cơ hội cho bài đăng của bạn “lan truyền” vì nội dung không bị giới hạn trong một danh sách người theo dõi. Có vô số khả năng tương tác và hiển thị và lượt theo dõi trên mạng xã hội của bạn có thể phát triển nhanh chóng khi bạn tiếp cận khán giả mới.

Social media và email marketing không loại trừ lẫn nhau và chúng thường giao nhau để thúc đẩy các mục tiêu tiếp thị toàn cảnh của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi tuyệt vời để phát triển khán giả của bạn và tạo sự công nhận thương hiệu, trong khi email là cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài và tìm hiểu cơ hội ROI. Cả hai phần đều cần thiết để tiếp thị thành công doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn chọn gỗ công nghiệp chất lượng cao

0

Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp đang ngày một tăng, đặc biệt là ở các thành thị hoặc các chung cư. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn thay đổi diện mạo cho nhà ở của mình. Tuy nhiên, “Sàn gỗ công nghiệp phù hợp với những phong cách nào?” vẫn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, dưới đây là 5 gợi ý dành cho bạn.

1. Phong cách Bắc Âu

Phong cách Bắc Âu đang là một trong những phong cách trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng nhất, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Phong cách nội thất này chính là sự kết hợp của 3 yếu tố thẩm mỹ, tối giản và tiện dụng, do đó, những mẫu sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn là sự lựa chọn ưu việt vì có thể đáp ứng cả 3 yếu tố này. Hơn thế nữa, gỗ chính là một trong các chất liệu không thể thiếu khi trang trí nhà ở theo phong cách Bắc Âu, vì vậy, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp không những thể hiện độ thích hợp cao, mà còn giúp không gian nhà ở trở nên tinh tế, ấm áp hơn.

tư vấn chọn gỗ công nghiệp phong cách bắc âu

2. Phong cách tối giản

Khi nhắc đến phong cách nội thất tối giản, có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến sự pha trộn giữa hiện đại, đơn giản và tinh tế. Do đó, sàn gỗ công nghiệp – chất liệu mang màu sắc hiện đại, sang trọng nhưng vẫn tinh tế và ấm áp – rất được ưa chuộng trong phong cách trang trí nội thất nội giản. Cùng sự bày trí nội thất hợp lý, sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp không gian nhà trở nên thoáng hơn, đây là một ưu điểm tuyệt vời đối với những ngôi nhà có không gian hạn chế. Nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà mang phong cách tối giản nhưng lại sợ sự đơn điệu, nhàm chán, bạn có thể cân nhắc các mẫu sàn gỗ vân xương cá, những đường chéo độc đáo sẽ tạo điểm nhấn cho không gian nhà mà không gây rối mắt, mất tính tối giản của phong cách chủ đạo.

tư vấn chọn gỗ công nghiệp phong cách tối giản

3. Phong cách Nhật Bản

Nhật Bản luôn nổi tiếng với lối sống xanh, gần gũi và hòa mình với thiên nhiên, do đó, những chất liệu nhà ở được sản xuất từ vật liệu thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Từ xưa đến nay, có thể nói, hầu hết nhà ở tại đất nước này đều sở hữu ít nhất một căn phòng được lắp sàn gỗ. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các mẫu sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với phong cách nội thất Nhật Bản. Ngoài ra, phong cách này cực kỳ ưa chuộng những loại sàn gỗ có tông nâu vàng sáng. 

4. Phong cách Hàn Quốc

Bên cạnh kính – chất liệu thường được sử dụng để tạo cảm giác hiện đại cho ngôi nhà, thì gỗ cũng là một chất liệu được người Hàn Quốc ưa chuộng vì nó giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên hơn. Từ khung tranh, chân ghế, chân đèn đến sàn gỗ công nghiệp… đều là những dạng nội thất mà người Hàn Quốc yêu thích. Do đó, nếu bạn muốn thiết kế nhà ở theo phong cách nội thất Hàn Quốc, chắc chắn không nên bỏ qua những mẫu sàn gỗ công nghiệp.

phong cách hàn quốc

5. Phong cách tân cổ điển

Về cơ bản, phong cách tân cổ điển thường khiến người ta nhớ đến lối kiến trúc với màu sắc quý phái, những hoa văn cầu kỳ cùng chất liệu cao cấp. Vì vậy, việc sử dụng sàn gỗ như một chất liệu yêu thích cũng là nét đặc trưng của phong cách thiết kế nhà ở này. Trong trường hợp bạn muốn căn nhà của mình có một chút cổ điển pha hiện đại như phong cách tân cổ điển, đừng bỏ qua các mẫu sàn gỗ công nghiệp nhé.

Sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhiều phong cách nhưng bạn thực sự cần chọn đúng nơi uy tín để có được sàn gỗ chất lượng và mẫu mã đẹp. Một trong những thương hiệu đang được nhiều người tin tưởng hiện nay chính là An Cường với nhiều mẫu mã ván sàn đẹp và thời thượng. Đồng thời, An Cường còn có showroom ở nhiều nơi, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc chọn lựa và ngắm nghía sản phẩm bên ngoài thực tế nữa đó.

phong cách tân cổ điển

Sàn gỗ công nghiệp phù hợp với rất nhiều phong cách, nhưng bạn cũng cần chọn lựa loại sàn từ những thương hiệu uy tín để nhận được chất lượng tốt nhất nhé!

Tham khảo: Đại lý cung cấp ván sàn công nghiệp cao cấp