Bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp tốt mới nhất

bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp

Có thể nói, An Cường chính là một trong những cái tên uy tín nhất trên thị trường gỗ và sàn gỗ công nghiệp. Luôn tận tâm trong bất kỳ sản phẩm nào, An Cường đã đem đến cho người tiêu dùng và thậm chí là nhà thầu như tôi rất nhiều sự lựa chọn. Không những được đánh giá cao về chất lượng, mà những sản phẩm sàn gỗ An Cường còn được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại và có tính ứng dụng cao, tiêu biểu như 3 bộ sưu tập Laminate ấn tượng dưới đây.

1. Laminate Flooring 2022-2023

Ứng cử viên đầu tiên chính là bộ sưu tập Laminate Flooring 2022-2023 vừa được An Cường giới thiệu cách đây không lâu. Khi nhìn thấy catalogue Laminate Flooring 2022-2023 của An Cường, tôi đã rất ấn tượng bởi màu sắc solid trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng, kèm theo đó là kích thước mẫu gỗ lớn, giúp dễ hình dung hơn khi tham khảo các lựa chọn đến từ An Cường. Bộ sưu tập Laminate Flooring cung cấp cho bạn hơn 100 mẫu ván sàn gỗ mới nhất của thương hiệu uy tín này. Trong đó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những xu hướng mới nhất, hợp thời nhất như sàn gỗ xương cá kiểu tự nhiên, sàn gỗ xương cá kiểu công nghiệp, sàn gỗ vân đá cùng các tông màu thời thượng nhất… đều được cập nhật đầy đủ trong bộ sưu tập này. 

Đồng thời, với sự tâm huyết trong nghiên cứu và thiết kế, thông qua bộ sưu tập Laminate Flooring 2022-2023, An Cường đã thành công tăng tính ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất để đáp ứng giải pháp ton sur ton sàn – len – nội thất đồng màu cho người tiêu dùng. Về giá trị thẩm mỹ mà bộ sưu tập này mang lại, những mẫu sàn gỗ vân gỗ có mắt gỗ to cùng nhiều tông màu đậm, nhạt khác nhau; sàn gỗ vân đá với tông màu thời thượng như Veneto, Trano Marble; hoặc sàn gỗ xương cá kiểu tự nhiên tinh tế, sinh động… đều là những lựa chọn tuyệt vời đáng tham khảo cho bất kỳ công trình nào.

bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp

2. Laminate Kingdom – High Pressure Laminate 2022-2023

Cái tên sáng giá tiếp theo trong số những bộ sưu tập ván sàn đến từ An Cường chính là Laminate Kingdom – High Pressure 2022-2023. Đây là một trong những bộ sưu tập đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn nhất, với gần 400 mẫu gỗ khác nhau. Tham khảo bộ sưu tập này, người tiêu dùng sẽ ấn tượng với nhiều mẫu ván sàn đa dạng, nổi bật chính là các mẫu vân gỗ ngang, vân gỗ dọc với tông màu từ đậm đến nhạt, cùng với đó là những mẫu ván gỗ với tông màu solid vừa hiện đại, vừa trẻ trung lại không kém phần tinh tế và thời thượng. Với tính ấn dụng cao của mình, gần 400 mẫu ván sàn gỗ này có thể được sử dụng ở nhiều bề mặt khác nhau chứ không chỉ là mặt sàn ngang, ví dụ như quầy bar, tủ bếp, phòng trưng bày… trên cả bề mặt ngang và bề mặt đứng. 

bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp

3. Laminate Kingdom – Trend Collection

Khi nhắc đến những bộ sưu tập được đánh giá cao nhất từ An Cường, chắc chắn sẽ là một thiếu sót to lớn nếu bỏ quên Laminate Kingdom – Trend Collection. Với bộ sưu tập này, người tiêu dùng sẽ không khỏi ấn tượng khi tham khảo nhiều mẫu mã sàn gỗ độc – đẹp – lạ, tiêu biểu có thể kể đến sàn gỗ màu solid ganh gỗ, rỉ sắt, vữa trát… cùng những mẫu sàn gỗ họa tiết ceramic, mozaic… vô cùng độc đáo mà lại có giá trị thẩm mỹ cao. Đó cũng là một trong những lý do bộ sưu tập này được đánh giá cao về tính hiện đại, tinh tế, thẩm mỹ và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp

Với những lý do trên, không nghi ngờ gì khi An Cường luôn là lựa chọn hàng đầu của vô số gia đình.

Xem thêm: Bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp mới nhất 2022