RA MẮT BST ĐỒNG MÀU LAMINATE & MFC – ART WOOD BY AN CƯỜNG: BẢN GIAO HƯỞNG TỪ THIÊN NHIÊN 

BST ĐỒNG MÀU LAMINATE & MFC

Vừa qua, An Cường đã chính thức ra mắt BST số 06 “Art Wood” gồm 21 màu gỗ Laminate & MFC đồng màu. Đây là một bản giao hưởng hoàn hảo, được phối tác tỉ mỉ cùng những họa tiết đẹp nhất từ thiên nhiên, giúp nâng tầm không gian sống của bạn.

Đặc biệt, những màu sắc và mẫu thiết kế trong Art Wood được chắc lọc tinh tế từ Interzum Đức – hội chợ hàng đầu thế giới về vật liệu, giải pháp và công nghệ trong ngành nội thất.

Ngoài ra, để mô phỏng chân thực màu sắc và hoạ tiết của gỗ tự nhiên, tất cả các vân gỗ trong Art Wood được áp dụng công nghệ EIR (Embossed-in-register), dập nổi theo từng thớ gỗ, ganh gỗ, mắt gỗ. Thiết kế vân vải được lấy cảm hứng từ các màu vải sang trọng, điểm thêm một chút ấm áp và tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi không gian.

Bộ sưu tập Laminate & MFC đồng màu không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống đồng nhất, thanh lịch mà còn là một kiệt tác nghệ thuật, mở ra một thế giới tràn ngập vẻ đẹp của thiên nhiên. Dù cho bạn là người yêu thích sự cổ điển truyền thống hay muốn đột phá sáng tạo, Art Wood hứa hẹn là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể tỏa sáng chất riêng của mình.

Khám phá BST đồng màu Laminate & MFC số 06 Art Wood tại đây: https://catalogues.ancuong.com/view/636264482/

BST ĐỒNG MÀU LAMINATE & MFC