Các bước tẩy trang chuẩn cho cô nàng hay makeup

0
No ratings yet.

Tẩy trang càng sớm càng tốt sau khi trang điểm là chìa khóa để có một làn da tuyệt đẹp và sạch mụn. Tuy nhiên, để tẩy trang thật chuẩn thì không phải là dễ dàng. Dưới đây là các bước tẩy trang đúng cách cho các cô nàng hay makeup nhé:

Hinh-anh-tay-trang

Bước 1: Tẩy trang cho mắt

Bạn nên sử dụng sản phẩm tẩy trang nhẹ nhàng cho mắt. Tuy nhiên, bạn nên chú ý: nếu tẩy trang mắt quá thường xuyên sẽ gây kích ứng cho mắt đấy. Hãy chắc chắn rằng phải phải loại bỏ hết lớp makeup mắt bao gồm: mascara, bút kẻ mắt và cả phấn mắt nữa.

Bước 2: Làm nở lỗ chân lông

Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn mặt được ngâm trong nước ấm, vắt khô sau đó áp lên toàn bộ khuôn mặt bạn. Hơi nóng từ chiếc khăn sẽ giúp làm nở các lỗ chân long trên khuôn mặt giúp làm sạch da dễ dàng hơn trong các bước tẩy trang tiếp theo.

Bước 3: Tẩy trang cho môi

Bôi sản phẩm tẩy trang cho môi, nhẹ nhàng chà khắp môi bằng khăn giấy để loại bỏ hết lớp son môi.

Bước 4: Sử dụng sữa rửa mặt tẩy trang nhẹ nhàng

Hầu hết lớp trang điểm được làm sạch ở bước này. Hãy rửa sạch mặt thật nhẹ nhàng nhưng không được chà xát quá mạnh lên khuôn mặt của bạn. Sau khi được làm sạch, làn da của bạn sẽ trở nên thật thông thoáng.

Bước 5: Se lỗ chân lông

Vỗ nhẹ khuôn mặt bằng nước lạnh có thể làm se các lỗ chân lông và làm dịu làn da bạn.

Bước 6: Thấm khô mặt

Dùng một chiếc khăn bông sạch, nhẹ nhàng thấm khô mặt. Sau quá trình tẩy trang, da bạn có thể sẽ bị khô do đó bạn bạn nên bôi thêm kem dưỡng ẩm để giúp làn da trở nên mịn màng, đầy sức sống.

Please rate this

Share.