Khám phá các mẫu email marketing độc đáo cho doanh nghiệp

các mẫu email marketing hiệu quả

Một nhà tiếp thị qua email sẽ luôn tìm kiếm những cách mới để thu hút khách hàng của mình. Khi đó doanh nghiệp sẽ phải đầu tư vào nội dung cũng như hình thức của email một cách chỉnh chu trước khi gửi đến khách hàng. Để có được điều đó thì tìm hiểu về các mẫu email marketing sẽ rất cần thiết cho mọi nhà tiếp thị. 

Birchbox

Doanh nghiệp có thể tin tưởng vào Birchbox để gửi những email và ví dụ về chiến dịch tiếp thị qua email cũng không ngoại lệ. Bản sao và hình ảnh bao gồm kết hợp hoàn hảo với nhau và tạo ra cảm giác vui nhộn. Trong trường hợp bạn không biết, đồ vật bằng giấy được giới thiệu ở đây là một trò chơi bói toán bằng giấy. Cái mà nhiều người ở lứa tuổi thanh thiếu niên và thiếu niên sử dụng nhiều nhất. 

Đó là một cách thú vị, vui nhộn và độc lạ để thu hút người đăng ký và khiến họ phấn khích trước viễn cảnh có thể nhận được giải thưởng miễn phí nào với đơn đặt hàng Birchbox đầu tiên. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu email mà Birchbox mang đến để ứng dụng cho doanh nghiệp của mình. Chắc chắn rằng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ. 

Ví dụ về mẫu email marketing của Birchbox

Uniqlo

Bất cứ ai cũng đều mong muốn tiết kiệm tiền. Trong ví dụ về các mẫu email marketing của Uniqlo, thương hiệu đang chia sẻ sự thay đổi về giá với những người đăng ký thích một mặt hàng cụ thể. Điều này giúp doanh nghiệp có được một chiến lược để thu hút khách hàng hiệu quả. 

Loại email này có thể được tự động hóa dựa trên hoạt động của trang web bằng cách sử dụng cookie. Trong trường hợp này, người đăng ký đã thể hiện rõ ràng sự quan tâm đến áo len trong email. Bằng cách truy cập trang sản phẩm hoặc thêm mặt hàng vào giỏ hàng của mình nhưng không hoàn tất giao dịch mua. Đây là một cách tuyệt vời để tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Would You Rather

Khảo sát là một cách tuyệt vời để thu hút người đăng ký tham gia và bước vào hoạt động tiếp thị qua email của bạn. Doanh nghiệp có thể thay thế cũng sử dụng đồ họa vui nhộn để tăng thêm sự quan tâm cho các email chủ yếu dựa trên văn bản của họ. 

Những email này rất thích hợp và rất có thương hiệu đối với I’ll You Rather, đây cũng là một trong các mẫu email marketing mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể sử dụng email tương tác để yêu cầu người đăng ký của bạn phản hồi, lời chứng thực và đánh giá. Và đừng ngại làm cho nó trở nên kỳ lạ một chút nếu điều đó phù hợp với thương hiệu của bạn. 

Trong thời buổi mà thương mại đang ngày càng bùng nổ, thói quen mua sắm của giới trẻ tập trung nhiều vào các sàn thương mại điện tử. Thì hiệu quả của các mẫu email marketing dành cho thương mại điện tử là điều không thể phủ nhận.

Mint

Mint mang đến các mẫu email marketing là một cách tuyệt vời để gửi email kỷ niệm hoặc sinh nhật người đăng ký của bạn để cho họ biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Những email này có thể hoàn toàn tự động, làm cho chúng trở thành một cách dễ dàng để tăng mức độ tương thích với thương hiệu và giữ cho thương hiệu của bạn luôn hiện hữu trong tâm trí người đăng ký. 

Ví dụ về chiến dịch tiếp thị qua email này từ Mint by Intuit rất vui và thân thiện. Và, có lẽ quan trọng nhất, không yêu cầu người đăng ký làm bất cứ điều gì hoặc mua bất cứ điều gì. Họ chỉ có thể đánh giá cao cử chỉ, tận hưởng cảm giác nồng nhiệt của họ về thương hiệu của bạn và tiếp tục ngày mới một cách vui vẻ.

các mẫu email marketing hiệu quả Mint

Email đáng yêu của thương hiệu Mint

Email marketing sẽ làm nguồn cảm hứng để xây dựng các chiến dịch tiếp thị khiến khách hàng thích thú. Từ đó nhiều sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn và giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận và sự uy tín. Hy vọng rằng các mẫu email marketing độc đáo cho doanh nghiệp được chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được gợi ý tốt nhất. Hãy tìm ra những mẫu email marketing phù hợp để gửi thông điệp đến với khách hàng của bạn.

Mẫu email marketing đẹp tạo bởi phần mềm tự động dành cho các bạn mới bắt đầu thực hiện chiến dịch email marketing !