Các mẫu tấm acrylic bóng gương sang trọng

Dòng Premium Sky Lux Acrylic

Trên thị trường hiện nay, An Cường đã tạo nên tiếng vang với dòng sản phẩm Acrylic bóng gương đa dạng mẫu mã và chất lượng cao. Hiện An Cường đang có 3 dòng sản phẩm Acrylic bóng gương được ưa chuộng, mỗi dòng đều có những đặc tính và ưu điểm riêng.

1. Dòng Standard – Arilux Plus

Dòng Standard – Arilux Plus của An Cường là lựa chọn tiêu chuẩn cho những dự án nội thất phổ thông và các thiết kế hiện đại. Với 6 màu đơn sắc và 4 màu nhũ kim, tấm Arilux Plus mang lại hiệu ứng bóng gương đẹp mắt và tinh tế. Độ bóng của dòng Arilux Plus phản chiếu ánh sáng tốt, tạo hiệu ứng không gian rộng rãi, thoáng đoãng. 

Dòng sản phẩm này có thể được sử dụng để thiết kế nội thất trang trí phương đứng như: tủ kệ, và các bề mặt khác trong phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và không gian nội thất khác. Đặc biệt, Arilux Plus có giá thành hợp lý, giúp bạn tối ưu chi phí thi công và lắp đặt.

tấm acrylic bóng gương dòng standard

Hiện nay, An Cường có sẵn tấm Arilux Plus với số lượng lớn trên lõi ván MDF kháng ẩm 17mm hoặc tấm phôi độ dày 0.7mm, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn ván Acrylic có sẵn hoặc đặt gia công theo nhu cầu thực tế.

2. Dòng High Quality Acrylic

Dòng High Quality Acrylic của An Cường có đến hơn 75 màu sắc đa dạng, từ đơn sắc đến vân gỗ, metalic,… mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Đồng thời, tấm High Quality Acrylic, dễ dàng vệ sinh, giúp duy trì độ sáng và sạch sẽ trong suốt thời gian dài. Dòng sản phẩm này thích hợp cho nhiều không gian nội thất, từ cao cấp như căn hộ sang trọng, khách sạn, nhà hàng đến những công trình thương mại khác.

Dòng High Quality Acrylic

Hiện tại, An Cường có sẵn 2 kích thước cho dòng ván Acrylic High Quality: 1220x2440x0.8-1 mm và 1220x2745x0.8-1 mm để bạn tùy chọn cho những thiết kế của mình.

3. Dòng Premium Sky Lux Acrylic

Trong 3 dòng ván Acrylic bóng gương An Cường đang được ưa chuộng, không thể không nhắc đến dòng Premium Sky Lux Acrylic. Với độ bóng sâu và hiệu ứng thẩm mỹ cao cấp, tấm Sky Lux Acrylic sẽ đem lại diện mạo sang trọng và đẳng cấp cho bất kỳ không gian nội thất nào. 

Dòng Premium Sky Lux Acrylic

Dòng Sky Lux Acrylic có sẵn 5 màu sắc, độ bóng sâu tạo hiệu ứng piano gloss, độ dày phôi lên đến 1.4mm, mang đến sự sang trọng và bền bỉ cho không gian nội thất.

Tấm Sky Lux Acrylic phù hợp với nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng khách đến các khu vực trưng bày và thiết kế thương mại. Vẻ đẹp sang trọng của Sky Lux Acrylic đảm bảo rằng không gian nội thất sẽ luôn thể hiện được sự đẳng cấp và hiện đại.

Sau khi tìm hiểu về 3 dòng Acrylic bóng gương An Cường, chúng ta đã thấy sự đa dạng, tiện ích và đẳng cấp mà những sản phẩm trên mang lại. Dòng Arilux Plus, High Quality Acrylic và Premium Sky Lux Acrylic đều có những ưu điểm riêng khi đặt vào từng không gian nội thất. 

Tuy nhiên, nếu ưa chuộng phong cách hiện đại và muốn thể hiện nét đẹp sang trọng, bạn có thể lựa chọn  tấm Sky Lux Acrylic. Với độ bóng sâu và sáng trong, dòng Sky Lux Acrylic mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, làm nổi bật vẻ đẹp đẳng cấp của không gian sống.  .

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội, An Cường còn đầu tư hơn 5 triệu USD trang bị dây chuyền dán tấm ván Acrylic bóng gương và dây chuyền dán chỉ noline hiện đại. Điều này giúp An Cường có thể hoàn thiện tấm Acrylic trên mọi bề mặt gỗ. 

Với sự đầu tư công nghệ của An Cường, 3 dòng Arilux Plus, High Quality Acrylic và Sky Lux Acrylic sẽ tạo nên không gian nội thất không bao giờ bị lỗi thời và mang đến sự sang trọng, tinh tế cho mọi dự án.