Các template email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả

Các template email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả

Khi thông báo một sản phẩm mới trong email của bạn, có một quy trình cần tuân theo. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị, đặt ngày giờ và đảm bảo rằng bạn đã bao quát mọi ngóc ngách. Sau đó, bạn chỉ cần nhớ gửi chúng và sẵn sàng tương tác với bất kỳ câu trả lời và truy vấn nào từ khách hàng tiềm năng. Để có được những kết quả tốt nhất thì việc tham khảo template email marketing giới thiệu một sản phẩm là rất cần thiết. 

Template email marketing giới thiệu một sản phẩm

Để tạo thêm tiếng vang cho việc ra mắt sản phẩm của mình, bạn có thể muốn gửi một email giới thiệu kèm theo thông báo trước hoặc quyền truy cập sớm vào bất kỳ tính năng mới nào. Khi bạn cung cấp cho khán giả của mình một đoạn giới thiệu, họ sẽ có thể thấy những gì bạn đang làm ở hậu trường trước ngày phát hành.

Mọi người thích cảm giác như họ có quyền truy cập độc quyền vào thông tin không có sẵn cho công chúng. Nếu họ là người đầu tiên nghe về nó, điều đó càng hấp dẫn hơn. Đây là lý do tại sao loại email khởi chạy này có thể rất hiệu quả.

Khi bạn tạo email giới thiệu này, hãy đảm bảo rằng bản xem trước giống như một thông báo lớn và sử dụng dòng chủ đề thu hút sự chú ý. Bạn cũng có thể muốn bao gồm hình ảnh tuyệt đẹp khiến sản phẩm của bạn trông không thể cưỡng lại được.

Bạn có thể sử dụng mẫu này để xem trước những gì bên trong sản phẩm của mình hoặc lần đầu tiên tiết lộ thương hiệu trực quan của sản phẩm. Tốt nhất bạn nên gửi email này khi bạn muốn thu hút lại người đăng ký trước khi ra mắt sản phẩm.

Template email marketing giới thiệu một sản phẩm

Mẫu email giới thiệu sản phẩm đơn giản

Email thông báo phát hành sản phẩm

Bạn có muốn tạo dựng tiếng vang vài ngày trước ngày ra mắt sản phẩm của mình không? Nếu vậy, bạn có thể muốn thêm email thông báo phát hành sản phẩm vào chiến dịch khởi chạy của mình. Điều này sẽ mang lại cho người đăng ký của bạn cơ hội xem trước các sản phẩm mới nhất của bạn trước khi chúng có sẵn để mua trực tuyến.

Whitney từ Myrtle , một cửa hàng tập trung vào thiết kế độc lập dành cho nữ, đã gửi một template email marketing giới thiệu một sản phẩm được thiết kế đẹp mắt tiết lộ bộ sưu tập mùa xuân mới nhất của cô một ngày trước khi ra mắt sản phẩm.

Bằng cách bao gồm các bức ảnh có thương hiệu và mô tả ngắn gọn về từng tác phẩm, cô ấy mời người đăng ký của mình chia sẻ những tin tức thú vị trong khi cấp quyền truy cập sớm vào bộ sưu tập của mình.

Email thông báo phát hành sản phẩm

Email thông báo phát hành sản phẩm

Khi có template email marketing, bạn cũng biết cách viết email giới thiệu sản phảm như thế nào. 
Vậy cùng Tintre.net tìm hiểu cách viết email giới thiệu sản phẩm thông qua bài viết này nhé !

Email thông báo ra mắt sản phẩm 

Khi bạn đã sẵn sàng mời khán giả mua sản phẩm hoặc đăng ký tham gia sự kiện của mình, bạn sẽ muốn sử dụng email thông báo ra mắt sản phẩm. Bạn có thể gửi email này đến những khách hàng hiện tại và những người đăng ký gần đây đã tham gia vào danh sách của bạn.

Email thông báo ra mắt sản phẩm của bạn nên bao gồm một dòng tiêu đề email thú vị và nội dung giới thiệu rõ ràng về sản phẩm. Nếu đây là lần ra mắt sản phẩm đầu tiên của bạn, hãy nghĩ đến việc dành một suất giới thiệu đặc biệt cho những người đăng ký sớm. Tuy nhiên, nếu bạn đang phát hành phiên bản cập nhật của sản phẩm, hãy đảm bảo đưa mọi tính năng mới vào nội dung email khởi chạy của bạn.

Email thông báo này phải bao gồm hình ảnh hấp dẫn với CTA táo bạo để lôi kéo khán giả của bạn nhấp vào. Giữ màu sắc trên thương hiệu và sử dụng các nút CTA xuyên suốt nội dung của bạn. Thực hiện theo các chiến lược này sẽ làm cho email khởi chạy này giống như một lời mời cá nhân. 

Mặc dù hầu hết các email thông báo ra mắt sản phẩm đều bao gồm danh sách các lợi ích và tính năng, nhưng tốt nhất bạn nên giữ nội dung ngắn gọn. Nó sẽ cho phép nhiếp ảnh và thiết kế email của bạn tỏa sáng.

Email thông báo ra mắt sản phẩm 

Email thông báo ra mắt sản phẩm

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những template email marketing giới thiệu một sản phẩm hiệu quả và nhanh chóng nhất. Những mẫu email đấy sẽ làm hài lòng khách hàng đồng thời giúp thương hiệu bán chạy sản phẩm hơn.

Xem thêm: Thực hiện chiến lược email hiệu quả