Các tính năng nổi bật của theo dõi xe máy Viettel

0
85

Theo dõi xe máy Viettel được nhiều người lựa chọn bởi do chính người Việt làm ra dễ sử dụng và có nhưng tính năng nổi bật để mọi người có thể theo dõi và bảo vệ xe máy của mình khỏi những tên trộm cướp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những tính năng của thiết bị theo dõi xe máy Viettel để mọi người có thể hiểu thêm về thiết bị này yên tâm sử dụng.

Theo dõi hành trình xe

Khi xe được lắp thiết bị theo dõi Viettel, muốn theo dõi hành trình xe bạn chỉ việc mở ứng dụng smart Motor, bạn sẽ thấy trên màn hình chính là bản đồ, trên đó có mô hình chiếc xe máy. Nhìn vào đây bạn có thể biết được vị trí xe máy của mình ở đâu và theo dõi xe trực tuyến đang đi qua những đoạn đường nào và thậm chí biết được trạng thái của xe đang đi, dừng, hay ngủ đông (xe dừng trên 5 phút).

Như vậy khi cho ai đó mượn xe thì bạn có thể an tâm ngồi nhà nhưng vẫn có thể biết được người đó mang xe của mình đi đâu, tới những đâu. Ngoài bản đồ bạn có thể theo dõi xe qua vệ tinh.

Tính năng này cũng đặt biệt hữu ích cho những ai làm công việc quản lý đội ngũ lái xe hoặc nhân viên giao hàng hay cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính bạn có thể biết được đội ngũ nhân viên làm việc như thế nào để có thể nhắc nhở, cũng như điều chỉnh sao cho hợp lý.

theo dõi xe máy viettel

Xem lại lịch sử hành trình xe

Bạn có thể xem lại lịch sử hành trình xe trong vòng 30 ngày. Bạn chỉ việc mở ứng dụng hoặc website của thiết bị theo dõi xe máy Viettel sau đó bạn bấm vào “hành trình” tiếp đến chọn ngày tháng và thời gian bạn muốn xem. Ứng dụng sẽ trả về kết quả hành trình cũng như chi tiết trạng thái của xe trong khoảng thời gian bạn lựa chọn.

Bạn có thể xem lịch sử hành trình xe trên bản đồ trực quan, dễ nhìn và có thể xem chi tiết bằng bảng thổng kê: Ngày giờ, xe chạy bao nhiêu km/h.

Với tính năng này khi cho con cái hay người thân mượn xe bạn có thể biết được đi những đâu, tốc độ bao nhiêu Km để có sự nhắc nhở kịp thời.

Cảnh báo có kẻ gian tấn công xe

Đây là tính năng của thiết bị theo dõi xe máy Viettel giúp chủ xe có thể chủ động bảo vệ xe khỏi kẻ trộm. Bạn chỉ cần vào ứng dụng, hoặc website của thiết bị kích hoạt tính năng cảnh bảo khi xe bị rung lắc, cảnh báo mở khoá trái phép. Khi đó nếu có cảnh gian tác động lực mạnh vào xe hay dắt xe đi, cố tính mở khoá xe thì thiết bị sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến cho chủ xe biết.

thiết bị theo dõi hành trình chính hãng

Tắt máy từ xa

Khi mà xe được cảnh báo xe bị cảnh gian tấn công, bạn chỉ việc gọi điện cho số điện thoại của sim được gắn trên thiết bị, thì xe sẽ tự động tắt máy. Tính năng tắt máy từ xa này không bị giới hạn bởi khoảng cách.

Tìm xe trong bãi

Khi gửi xe ở bãi rộng, có nhiều xe bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm khi được lắp thiết bị theo dõi xe máy Viettel. Chỉ cần một cuộc gọi điện, ngay lập tức xe bạn sẽ phát ra tín hiệu để bạn nhìn thấy.

Tìm kiếm cây xăng và máy ATM gần nhất

Khi bạn đi đường muốn tìm các vị trí cây xăng và máy ATM gần khu vực xung quanh mình, chỉ cần mở ứng dụng của thiết bị theo dõi Viettel ra. Thiết bị theo dõi Viettel có nhiều tính năng tuyệt vời, bạn đừng ngần ngại lắp đặt bảo vệ xe máy của mình nhé.

Xem thêm địa chỉ lắp thiết bị theo dõi hành trình tại: https://tintre.net/dia-diem-uy-tin-lap-thiet-bi-theo-doi-hanh-trinh-cho-xe-may/