Cách mix áo thun “chất” như fashionista

0
No ratings yet.

Áo thun – một trong những “must have item” của các bạn nữ thường ngày. Tuy nhiên phối đồ với áo thun như thế nào để set đồ được nâng tầm chúng lên một cách sành điệu như các fashionista thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài cách phối đồ với áo thun mà các bạn có thể học hỏi.

Với một chiếc áo thun đơn giản, các bạn có thể xắn tay áo kết hợp với short jean rách và giày thể thao. Set đồ ngày rất phù hợp với hoạt động pcinic ngoài trời bởi vì nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể biến mình thành một cô nàng cực kì năng động, cá tính.

Ao-thun-voi-chan-vay-jean

Với cách kết hợp khéo léo như cô nàng Jessica – thành viên nhóm nhạc SNSD, bạn hoàn toàn có thể biến mình thành một cô nàng cực kì năng động, cá tính bằng áo thun và chân váy jean. Để có set đồ hoản hảo như vậy, các bạn có thể sử dụng thêm clutch và giày slip on như cô nàng này.

Ao-thun-voi-chan-vay-xoe

Hoặc bạn đã có thể mix áo thun với chân váy xòe, kết hợp thêm một đôi giày cao gót hoặc các phụ kiện như băng đô, túi xách, vòng cổ… bạn sẽ trở nên thật nữ tính nhưng vẫn đủ sành điệu để dạo phố với bạn bè hoặc đi dự tiệc.

Ao-thun-voi-skinny-jean

Áo thun và skinny jean – chắc chắn là 1 đôi bạn không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Sự kết hợp này tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu chút nào. Các bạn nên kết hợp chúng với bốt da, kính râm… Chỉ cần bạn chọn lựa đúng màu sắc để làm điểm nhấn thì chắc chắn bạn vẫn sẽ nổi bật đấy.

Ao-thun-voi-blazer

Ngoài ra các quý cô cũng không nên bỏ qua set đồ áo thun và blazer. Cho dù không sử dụng sơ mi thì set đồ này vẫn sẽ tạo ra nét hiện đại và thanh lịch cho người mặc nơi công sở.

Please rate this

Share.