Cách in túi giấy màu nâu siêu đơn giản

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách in túi giấy màu nâu vô cùng đơn giản. Có thể bạn sẽ mất vài lần in thử trước khi đạt được kết quả như mong muốn nhưng nếu bạn làm đúng theo những hướng dẫn dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể thành công ngay trong lần in đầu tiên. Bí quyết ở đây là dùng băng kéo để cố định phần đáy và miệng của chiếc túi xuống khi cho vào máy in. Đây là một cách rất tuyệt vời để trang trí cho chiếc túi đựng đồ ăn trưa của bạn hoặc những chiếc túi đựng quà nhỏ xinh cho tiệc cưới hoặc sinh nhật. Nếu bạn dùng những chiếc túi giấy phẳng không có nếp gấp thì bạn có thể cho chúng trực tiếp vào máy in.

Dụng cụ cần thiết

  • Túi giấy màu nâu
  • Băng keo
  • Máy in

Bước 1

Mở một chương trình như Adobe Illustrator hoặc ngay cả MS Word cũng được. Chỉnh cho kích thước của document bằng với kích thước của chiếc túi. Sáng tạo một hình vẽ hoặc chữ mà bạn muốn in lên túi giấy.

Bước 2

Dùng băng keo để cố định phần đáy và miệng của túi giấy như trong hình. Cho túi giấy vào máy in.

Bước 3

Chuyển sang chế độ in dành cho giấy cực dày (extra thick paper) rồi nhấn in.

Bước 4

Tháo băng keo ra và bạn đã có một chiếc túi giấy thật xinh xắn rồi đấy.

*Lưu ý: Nếu bạn cố gắng in trên phần dưới của chiếc túi, tỉ lệ thất bại sẽ rất cao vì vướng phải phần đáy. Tốt nhất bạn chỉ nên in ở phần trên hoặc chính giữa túi.