Chế độ dưỡng da cho người bị mụn ở tuổi trưởng thành

Che-do-duong-da-cho-nguoi-bi-mun-o-tuoi-truong-thanh

Không chỉ lứa tuổi dậy thì gặp những rắc rối về mụn mà rất nhiều người trưởng thành cũng dễ bị mụn. Tuy nhiên, rất khó khăn khi phải đối phó với những nếp nhăn và mụn trứng cá cùng một lúc. Những sản phẩm trị mụn tuổi teen quá khắc nghiệt với da lão hóa. Vì vậy điều quan trọng là phải có chế độ dưỡng da đúng cách để đánh bại mụn trên da mặt bạn.

Che-do-duong-da-cho-nguoi-bi-mun-o-tuoi-truong-thanh

Bước 1

Rửa mặt bằng sữa rửa mặt có chứa axit glycolic mỗi ngày. Nó sẽ nhẹ nhàng làm sạch các tế bào da chết nên sẽ giúp làn da bạn được “trẻ hóa” và làm sạch lỗ chân lông của bạn.

Bước 2

Tiếp theo bạn nên sử dụng một ít toner không công. Nó sẽ giữ cho lỗ chân lông của bạn được se khít mà vẫn không lấy đi độ ẩm tự nhiên của làn da bạn. Vì một làn da bị mất đi độ ẩm tự nhiên thì các nếp nhăn sẽ xuất hiện trầm trọng hơn.

Bước 3

Thoa một lớp kem dưỡng ẩm mỏng lên da mặt, loại không chứa dầu. Nếu không sử dụng kem dưỡng ẩm có thể làm cho bạn trông già hơn và là da của bạn phải tăng sản lượng dầu tiết ra.

Bước 4

Thoa một sản phẩm viêm trực tiếp vào mụn tích cực để giảm tấy đỏ và sưng. Hãy tìm các sản phẩm có chứa thành phần như hoa cúc, dưa chuột, trà xanh và rễ cam thảo.