Chi tiết bộ Smartkey Honda và những tính năng ưu việt

lắp smartkey honda chính hãng tại Minh-T

Khi mà trộm cướp ngày càng tinh vi, táo tợn thì những ổ khoá thông thường dễ dàng bị vô hiệu hoá, để bảo vệ xe của mình nhiều chủ xe lựa chọn Smartkey Honda. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ chi tiết bộ smartkey Honda và những tính năng ưu việt của nó để mọi người biết rõ.

Chi tiết bộ Smartkey Honda

Nhiều người thắc mắc bộ smartkey Honda có những gì, dưới đây là những chia sẻ để mọi người có thể hiểu rõ. Ổ khoá thông minh Smartkey Honda khi gắn vào vừa khít với ổ khoá cũ của xe, có đầy đủ núm vặn khoá và nút mở cốp xe, bình xăng. Ổ khoá này được thiết kế bằng chất liệu cao cấp vô cùng chắc chắn, kẻ trộm không thể bẻ hay đập phá được, khi vặn thì ổ khoá chỉ xoay tròn.

full bộ ổ khóa smartkey honda chính hãng

Bộ điều khiển khoá trung tâm (SMT-ECU) nối với ổ khoá và bộ vi xử lý trung tâm.  Mã số và chìa khoá mở cốp xe trong trường hợp khẩn cấp khi thiết bị điều khiển bị rơi mất hoặc hết pin. Chiếc điều khiển FOB: Chiếc điều khiển này được thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp, bên trên thể hiện rõ ràng các nút bấm mở khoá xe, tìm xe, chống dắt xe.

Khi lắp đặt tuỳ mỗi dòng xe mà người thợ sẽ làm những dắt cắm sao cho phù hợp để khi lắp vào chỉ cần cắm, không phải rạch mổ bất cứ một mối điện nào, không làm ảnh hưởng đến độ rin của xe.

Những tính năng ưu việt của khoá Honda Smartkey

Tính năng ưu việt của Khoá Smartkey Honda thông minh để mọi người có thể bảo vệ xe máy một cách an toàn, an tâm trong mọi hành trình.

Tính năng chống dắt

Để kích hoạt tính năng này mọi người chỉ cần mở điều khiển, đi đến gần xe và ấn vào nút chống dắt. Khi đó có bất cứ lực tác động nào vào thì xe sẽ bật đèn hú còi để cảnh báo cho những người xung quanh biết và làm cho kẻ trộm phải giật mình bỏ chạy.

Ngày nay tính năng này đã được cải thiện để tránh làm phiền đến những người vô tình đụng phải xe. Nếu chỉ đụng một lần thì xe hú còi 1 tiếng rồi tắt, nhưng nếu có lực tác động mạnh thì xe mới hú còi báo liên tục.

Cho nên khi bạn để xe bên ngoài vào quán, cửa hàng mua đồ cũng sẽ yên tâm.

>>> Xem thêm: Sự thật đằng sau khóa chống trộm giá rẻ

Tính năng chống trộm

Với ổ khoá thường chỉ bằng thanh sắt nhỏ thì kẻ trộm có thể phá được một cách dễ dàng, nhưng với Smartkey Honda thì không thể nào vô hiệu hoá được. Vì ổ khoá được làm bằng thiết bị chắc chắn, không thể đập phá hay bẻ gãy được. Khi kẻ trộm cố tình vặn núm khoá thì chỉ xoay tròn và không có tác dụng gì hết.

smartkey honda cho xe vision

Tính năng tìm xe trong bãi

Khi mọi người gửi xe ở những bãi rộng như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện,…khi ra về để tìm được xe sẽ tốn rất nhiều thời gian. Nhưng nếu xe được lắp Honda Smartkey sẽ rất tiện ích. Bạn chỉ cần bấm nút tìm xe trên điều khiển, khi đó xe sẽ kêu còi và bật đèn để báo hiệu cho bạn biết ở vị trí nào.

Tính năng chống cướp

Một tính năng vô cùng tuyệt vời của Smartkey Honda đó là chống cướp, chống dàn cảnh cướp xe. Khi bạn đang chạy xe ngoài đường, khi bị cướp thì thay vì hoảng hốt chạy theo bạn hãy bình tĩnh bí mật giữ điều khiển trong người chạy ra xe về phía đông người. Khi xe cách điều khiển 2m thì sẽ tự động tắt máy và keo còi báo động, khiến kẻ cướp hoảng hốt, tạo sự chú ý cho những người xung quanh.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu hơn về Smartkey Honda và yên tâm khi lắp đặt cho xe của mình.

Tham khảo thêm: https://tintre.net/diem-ban-smartkey-honda-chinh-hang-gia-tot-tai-tphcm/