Chỗ nào bán khóa cửa điện tử tốt nhất

cho-nao-ban-khoa-dien-tu-tot

Hòa chung vào xu hướng số hóa hiện nay của thế giới, các thiết bị công nghệ luôn được cải tiến và phát triển không ngừng, nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho con người. Không nằm ngoài xu hướng đó, khóa cửa điện tử thông minh cũng đã ra đời, thay thế cho những loại ổ khóa chìa truyền thống và kém an toàn. Với những tính năng mới được trang bị trong khóa điện tử sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn hơn, tiện lợi hơn, bảo mật tốt hơn.

  1. Định nghĩa khóa cửa điện tử

cho-nao-ban-khoa-dien-tu

Khóa cửa điện tử là sản phẩm được ra đời với mục đích giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, thay thế cho những dòng khóa chìa truyền thống, vừa nặng nề vừa vướng víu. Với những ưu điểm vượt trội, ngày nay khóa điện tử đã dần trở thành một sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều người chủ nhà thông thái.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, khóa cửa điện tử còn được tích hợp thêm các tính năng như quét dấu vân tay. quét thẻ từ, sử dụng mã số, ứng dụng điện thoại để giúp mở – đóng cửa. Thực sự điều này đã thay đổi hoàn toàn thói quen dùng chìa để mở khóa trước đây người tiêu dùng, bởi nếu trước đây bạn có thể gặp phải những sự cố không đáng có như: khóa hoen gỉ tra chìa vào nhưng mãi không mở được, quên chìa khóa ở đâu không rõ, thậm chí là không thể tránh việc mất chìa khóa. Sự xuất hiện của khóa điện tử đã khắc phục được tất cả những điều đó. thậm chí còn mở ra một con đường mới cho dòng khóa phổ thông.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay có khá nhiều thương hiệu khóa cửa cho ra mắt dòng sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh và chất lượng.

  1. Khóa cửa điện tử thương hiệu Imundex

cho-nao-ban-khoa-dien-tu-tot

Imundex là thương hiệu khóa cửa thuộc tập đoàn Feddersen của Đức. Từ 01/05/2016 Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường trở thành nhà phân phối độc quyền về dòng hàng phụ kiện Imundex tại Việt Nam. Với lợi thế là nhà cung cấp về nguyên vật liệu nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, với hàng triệu đôla trữ kho và hệ thống hơn 10 showroom trên cả nước, An Cường tin rằng có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng giải pháp nội thất tối ưu.

Dòng khóa điện tử thương hiệu Imundex tích hợp công nghệ cao như mở khoá bằng vân tay sinh trắc học, mã PIN, thẻ từ, chìa cơ…Thiết kế tinh tế và sang trọng trong từng đường nét, kết hợp các tính năng hiện đại nhất, Imundex không chỉ là dòng sản phẩm khoá điện tử đơn thuần, mà còn là người bảo vệ thầm lặng cho ngôi nhà của bạn.ban-khoa-dien-tu-tot

Sử dụng khóa điện tử rất đơn giản và giảm thiểu nhiều rủi ro cho ngôi nhà của bạn. Chỉ với những thiết lập đơn giản ban đầu, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi vắng nhà, vì mã số đã được nhớ sẵn, dùng thẻ từ đặt sẵn trong ví hoặc bạn chỉ cần bấm 1 nút trên bộ điều khiển từ xa. Đặc biệt, trong trường hợp khẩn cấp cũng có vị trí bí mật chỉ mình bạn biết để có thể mở cửa một cách nhanh chóng nhất.

Chúng ta có thể thấy khóa cửa điện tử là một thiết bị hiện đại không chỉ giúp đảm bảo an ninh tối đa cho bạn và người thân, mà nó còn giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều. Trong tương lai, viễn cảnh mỗi gia đình đều sở hữu một hoặc nhiều khóa cửa điện tử thông minh chẳng còn là điều xa vời nữa.