Chọn áo blazer hoàn hảo theo dáng người

Áo blazer là một item thời trang cực kỳ sang trọng có thể được sử dụng để tạo ra nhiều set đồ mang phong cách khác nhau. Diện áo blazer đúng cách xuất phát từ việc chọn chiếc áo phù hợp với vóc dáng của mình, từ đó bạn có thể sử dụng áo blazer để tạo cho mình phong cách thoải mái, lộng lẫy hoặc chuyên nghiệp tùy thích. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn được chiếc áo blazer phù hợp với mình nhất.

1. Áo blazer lửng dành cho cô nàng thể thao

áo blazer lửng

Phụ nữ có vóc dáng thể thao thường có một bờ vai rộng, cứng cáp là một vòng eo thon thả. Một chiếc áo blazer lửng sẽ thấp một chút ở phía trước và cao ở phía sau, khiến cho phần dưới của áo trở thành một đường chéo hướng xuống về phía trước. Đường chéo này sẽ tạo cảm giác phần hông và eo của bạn rộng ra, giúp cân bằng với đôi vai của bạn.

2. Áo blazer ngắn dành cho cô nàng hông to

Áo blazer ngắn

Những cô nàng có phần hông to, ví dụ như dáng người hình quả lê, nên chọn một chiếc áo blazer ngắn ngang eo hoặc thấp hơn một chút. Những chiếc áo dài hơn sẽ thu hút sự chú ý không mong muốn vào phần hông của bạn. Nếu bạn có dáng người quả lê và vòng 1 không cân xứng với phần hông to của mình, bạn nên chọn những chiếc áo blazer độn vai để hướng ánh nhìn lên trên và giúp vòng 1 của bạn được chú ý hơn. Những chiếc áo có nhiều chi tiết trang trícũng sẽ giúp tạo sự cân đối cho vóc dáng của bạn.

3. Áo blazer vừa vặn dành cho cô nàng bé nhỏ

áo blazer vừa vặn

Áo blazer là một item thời trang rất chuyên nghiệp và sang trọng. Vì vậy, nó sẽ giúp cho những cô nàng bé nhỏ trông chín chắn hơn, việc mà rất nhiều những trang phục khác không làm được. Hãy đảm bảo rằng chiếc blazer sẽ ôm sát vào cơ thể bạn và tôn lên những đường cong nếu không bạn sẽ trông như đang bơi trong một đống vải thừa thải đấy.

4. Áo blazer đơn giản dành cho cô nàng có vòng 1 to

áo blazer đơn giản cho các cô nàng có vòng 1 to

Những chiếc áo blazer động vai hoặc có quá nhiều chi tiết trang trí sẽ thu hút tất cả sự chú ý vào vòng 1 của bạn, khiến bạn trông có vẻ nặng nề. Hãy chọn những chiếc áo đơn giản nhấn eo để tôn lên những đường cong của bạn thay vì vòng 1.

5. Áo blazer vừa vặn dành cho cô nàng đẫy đà

Áo blazer vừa vặn dành cho cô nàng đẫy đà

Áo blazer có thể giúp cho những cô nàng đẫy đà trông thon gọn hơn hẳn, đặc biệt là khi nó được nhấn nhẹ nhàng ở phần eo. Một chiếc áo blazer phù hợp phải vừa vặn với cơ thể của bạn mà không bị kéo giãn, nhưng nó cũng không nên quá rộng nếu không phần không gian thừa giữa chiếc áo và cơ thể bạn sẽ khiến bạn trông đẫy đà hơn đấy.

Chúng tôi hy vọng rằng với những gợi ý trên đây bạn sẽ chọn được cho mình chiếc áo blazer phù hợp nhất. Hãy trở thành một cô nàng thật sang trọng và chuyên nghiệp cùng áo blazer bạn nhé.