Chọn trường mầm non tư thục chất lượng cao

trường mầm non tư thục chất lượng

Gia đình nào có con đến tuổi đi học đều phải bắt đầu tìm hiểu và chọn một trường tốt nhất cho con. Thế nhưng, tiêu chí của một trường mầm non được cho là tốt và chất lượng là như thế nào không phải ai cũng nắm bắt được.

Bậc học mầm non yêu cầu tính trách nhiệm , sự tận tâm với trẻ và sự nhiệt huyết trong nghề của giáo viên rất cao chỉ vì một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến các hậu quả khôn lường cho con trẻ. Vì vậy, việc chọn cho bé một trường mầm chất lượng cao non là một điều vô cùng quan trọng.

Giới thiệu tổng quan trường mầm non chất lượng Pandakids

Khi nói đến các trường mầm non chất lượng cao không thể không nhắc đến trường mầm non tư thục Pandakids. Được thành lập năm 2005, trường có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non trên 10 năm cùng với đội ngũ giáo viên xuất thân từ các trường Đại học Sư Phạm có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tràn đầy nhiệt huyết với nghề , coi trẻ như người thân trong gia đình, luôn yêu thương và nuôi dạy trẻ một cách bài bản và tận tâm.Chọn trường mầm non

Bên cạnh đó, từ năm 2017 Trường kết hợp giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình Fastrackids của Hoa Kỳ giúp trẻ sớm tiếp cận với môi trường học tập hiện đại và mang tầm quốc tế , tạo được sự đam mê học tập suốt đời ngay khi còn nhỏ. Nhờ vào chương trình học mới lạ , đầy thú vị này mà Pandakids tự hào là một trong những trường mầm non tư thục được hàng nghìn phụ huynh tin chọn và đánh giá cao.mầm non tư thục

Ngoài đội ngũ giáo viên giỏi và chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, Pandakids còn đầu tư vào các trang thiết bị học tập tiên tiến , cở sở vật chất hiện đại , sân chơi rộng lớn cho các bé đá banh và chơi bóng rổ sau những giờ học tập đầy căng thẳng , mệt mỏi.

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế Fastrackids

Chương trình Fastrackids là một chương trình giảng dạy tốt nhất hiện nay của tập đoàn giáo dục Fastrackids, trường mầm non tư thục Pandakids rất hân hạnh nằm trong danh sách các trường mầm non sở hữu bản quyền và đưa vào giảng dạy tại trường  từ năm 2017. Mục tiêu của chương trình Fastrackids là giúp các bé phát triển các kỹ năng trong cuộc sống , làm giàu kiến thức cho các bé từ 3 tuổi, vì độ tuổi  này là độ tuổi các bé tiếp nhận kiến thức một cách nhanh chóng và chính xác nhất , khơi gợi được niềm ham mê học tập cho trẻ trước khi bước vào giai đoạn học tập đầu tiên. tư thục chất lượng cao

Đến với Fastrackids các bé được khuyến khích tự thể hiện  bản thân mình trước bạn bè và mọi người xung quanh rèn luyện cho bé sự tự tin và mạnh dạn thể hiện trước đám đông. Trẻ được học nhiều điều thiết thực thông qua việc làm thì nghiệm , thuyết trình báo cáo trươc lớp , tham gia thảo luận với mọi người tạo sự tương tác tích cực trong học tập. Có thể nói rằng, vượt qua nỗi sợ hãi nói chuyện trước đám dông và sự hòa đồng, mạnh dạn và tự tin với mọi người là một kỹ năng cần hoàn thiệt suốt cuộc đời. Vì vậy , các bậc cha mẹ hãy cho trẻ rèn luyện ngay hôm nay thông qua chương trình Fastrackids tại trường mầm non Pandakids.

Thông qua những phương pháp giáo dục sáng tạo xoay quanh 12 lĩnh vực và kéo dài trong vòng 2 năm các bé còn được học thêm các kỹ năng suy luận , khả năng ứng dụng, các phương pháp làm viêc , kỹ năng lãnh đạo , kỹ năng giao tiếp với mọi người và hơn thế nữa, tính tự lập cao ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hãy cùng Pandakids lựa chọn môi trường học tập và vui chơi chất lượng cho trẻ!