Christian Louboutin – Đôi giày gót đỏ

Các ngôi sao cực kỳ ghét chuyện đụng hàng váy áo, túi ví nhưng có một điều họ thương xuyên trùng nhau mà vẫn vui vẻ như thường. Những đôi giày đẹp mê hồn của Christian Louboutin

Chàng trai trẻ tuổi đánh bại nhiều ông lớn

Chàng trai Christian Louboutin quan tâm đến giàu từ khi còn nhỏ, và đã quyết định theo nghề đóng giày sau khi xem cuốn sách viết về Roger Vivier – nhà thiết kế giày cho nhãn hiện Christian Dior. Nhưng Christian Louboutin chỉ hứng thú với những đôi giày cao gót cao ngất ngưỡng mà thôi. Cho dù mới tung ra những sản phẩm đầu tiên, các khách hàng đã chê rằng cao như thế thì ai mà đi được, nhưng Christian Louboutin vẫn tự tin rằng giày cao gót không phải để đi hàng ngày hay đi chơi, mà chỉ để bạn diện trong những dịp hội hè quan trọng mà thôi. Khi cần mặc những bộ váy áo đẹp một cách đặc biệt thì tất nhiên bạn sẽ cần một đôi giày lung linh tương ứng. Và giày Christian Louboutin sẽ đáp ứng được yêu cầu đo.

Bản thân nhà thiết kế Christian Louboutin còn rất trẻ so với nhiều tên tuổi lừng danh khác của làng thời trang: Năm nay (2014) ông mới tròn 50 tuổi. Và thương hiệu giày Christian Louboutin đến bây giờ cũng mới tròn 24 tuổi – quá trẻ trung so với những Gucci, Louis Vuitton, Dior, Savatore Ferregamo nổi tiếng với hàng trăm năm tuổi. Nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn ấy, Christian Louboutin đã kịp chinh phục rất nhiều ngôi sao.

Những đôi giày không chỉ để đi

Giày của Christian Louboutin có một đặc điểm nổi bật: gót cực kỳ cao, thấp nhất cũng chừng 7 cm và trung bình là từ 10 đến 12 cm. Thế nên dù có yêu thích thương hiệu này đến mấy thì các ngôi sao cũng khó có thể sử dụng giày Christian Louboutin thường xuyên. Tuy gót cao như thế nhưng ngừoi nào đã sử dụng giày Christian Louboutin đều phải công nhận nó vô cùng thoải mái. Bởi bản thân Christian Louboutin quan niệm rằng điẹu làm nên chất lượng một đôi giày là thân và đế giày phải thật sự vững chãi.

Thêm nữa, mỗi đôi giày Christian Louboutin đẹp chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật vây. Chúng thường có màu sắc rất nổi bật như đỏ đun, xanh cánh chả, vàng cam, hồng rực rồi được đính những hạt pha lê sáng long lanh, hoặc cả một chiếc nơ lớn bằng vải satin đắt tiền, hay một chùm lông chim rực rỡ bắt mắt vô cùng. Bảo làm sao mà nhiều người nói rằng khi đã diện giày Christian Louboutin thì bạn chỉ nên mặc một bộ đồ giản dị thôim vì bản thân đôi giày đã là một điểm nhấn nổi bật nhất rồi. Cũng do đó mà nhiều người sẵn sàng bỏ hàng trăm đôla để mua giày Christian Louboutin về ngắm cũng đủ thấy sung sướng (vì ít khi có dịp đi :) ).

Không chỉ có thể, giày Christian Louboutin còn ấn tượng hơn nữa bằng phần gót màu đỏ chói. Dù cho giày có màu gì, chắc chắn toàn bộ gót sẽ mang màu đỏ rực rỡ để khi bạn bước đi, người khác có thể dễ dàng nhận ra đó chính là một đôi giày Christian Louboutin. Không cần logo đặc trưng, không cần họa tiết nổi bật, “đặc điểm nhận dạng” của hãng chính là phần gót đỏ. xxx

Danh sách tín đồ của Louboutin ngày một dài thêm

Có thể nói Christian Louboutin là thương hiệu của các ngôi sao, khi từ Hollywood sang Châu Á, bạn có thể nhìn thấy những đôi giàu mang gót đỏ xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào sao xuất hiện. Christina Aguilera và Nicole Kidman đã chọn giày này trong ngày cưới của mình. Ashley Tisdale từng ước món quà ngày sinh nhật là một đôi giày Christian Louboutin. Angelina Jolie đã đi một đôi giày màu be của Christian Louboutin trong phim Truy sát. Kylie Minogue cũng khoe màu đỏ đặc trưng dưới gót giày Christian Louboutin trong video 2 Hearts. Britney Spears cũng khoe giày Christian Louboutin trong video If You Seek Me.

Christina Aguilera đã sử dụng toàn giày hãng này trong tour Back to basics kéo dài suốt hai năm 2006-2007. Ca sĩ Nhật Bản Ayumi Hamasaki từng tự hào khoe bộ sưu tập Christian Louboutin của mình trong một bộ ảnh trên tạp chí Sweet. Katie Holmess đã phải thửa riêng cho bé Suri một đôi của hàng này (tất nhiên là đế bệt) để hai mẹ con có thể tông xuỵt tông. Linsay Lohan khẳng định nếy có cửa tiệm nào mà cô đã bước vào là phải mua, đó chính là bởi các đôi giày rực rỡ trong cửa tiệm Christian Louboutin. Jennifer Lopez còn khẳng định khi bạn “trèo” lên một đôi giày của hãng này, bạn sẽ thấy mình còn hơn hẳn mọi người (rõ là thế rồi còn gì).

Show của Oprah Winfrey đã từng dành riêng cho một chương trình để giới thiệu tại sao giày Christian Louboutin lại có sức hút mãnh liệt đến thế. Thậm chí cái tên Christian Louboutin còn xuất hiện trong cả bài hát nữa luôn. Ciara đã hát rằng “See me in the club rokin’ Christian Louboutin”. Còn trong bài hát “I know” của Jay-Z, bạn sẽ nghe được câu “…like Christian Louboutin with the red buttoms”.

Những đôi giàu mang gót đỏ chắc chắn sẽ còn mê hoặc phụ nữ dài dài.

CL fan, CN14.