“Chuyện ấy” và những sự thật thú vị

1. Chuyện ấy giúp hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh
Dựa theo nghiên cứu của nhà chuyên gia về sức khỏe tình dục Yvonne K. Fulbright, ngoài việc giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, việc quan hệ tình dục điều độ còn khiến các loại vi khuẩn gây bệnh bị đẩy lùi một cách hiệu quả.

1381735168-bi-quyet-lam-tinh-buoi-sang-ngay-ngat-den-me-nguoi-anh-2
Cũng theo một bài báo cáo khác đến từ trường Đại học Wilkes ở Pennsylvania (Mỹ), những người làm “chuyện ấy” theo mật độ trung bình 1-2 lần mỗi tuần sẽ có sức đề kháng cao hơn những cặp vợ chồng còn lại.
Từ đó có thể hiểu được rằng, bên cạnh chế độ ăn uống, hoạt động và nghĩ ngơi hợp lí, ta cũng có thể tận dụng hoạt động tình dục để duy trì cũng như gia tăng sức khỏe cho hệ miễn dịch.

2. Giảm cảm giác nghẹt mũi khi xuất tinh.

Theo công bố trên tạp chí của các nhà khoa học về Y khoa Medical Hypotheses năm 2008 thì nam giới có thể đẩy lùi chứng nghẹt mũi khó chữa bằng việc quan hệ tình dục. Bởi khi đạt được cực khoái, cơ thể người nam thông qua mũi sẽ sản sinh ra chất adrenergic nhằm loại bỏ tình trạng nghẹt mũi một cách tự nhiên.
Đây được xem là biện pháp ngừa bệnh hiệu quả mà ít ai ngờ đến.

d8d930da20fc0e974eed64072013e0b2ceb927f3

3. Đàn ông làm việc nhà làm “chuyện ấy” tuyệt vời hơn.

Điều này vội nghĩ thì có vẻ hơi buồn cuwoif. Thế nhưng, kết quả này lại dựa trên nghiên cứu của Đại học danh giá California (Mỹ). Theo đó, nam giới có tần suất làm việc nhà nhiều hơn những người còn lại sẽ có số lần quan hệ tình dục cao hơn.

quan-he-tinh-duc
Khi được hỏi về chuyện ân ái, hầu hết các phụ nữ trong cuộc nghiên cứu đều nói rằng họ cảm thấy rất hài lòng về nữa kia của mình khi anh ấy biết giúp đỡ vợ mình trong công việc nội trợ. Cũng nhờ đó mà những cuộc mâu thuẫn gia đình cũng được đẩy xuống mức thấp nhất, đặc biệt là chất lượng đời sống tình dục được cải thiện một cách đáng kể.

4. Chỉ số EQ của phụ nữ tỉ lệ thuận với chất lượng “chuyện ấy”

Để thực hiện nghiên cứu này, các chuyên gia tình dục ở Đại học London (Anh) đã mời những cặp chị em song sinh tham gia nhằm loại đi những yếu tố bên ngoài như gia đình, môi trường sống… Họ cũng được kiểm tra chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc) để thấy được mối liên hệ.

Couple-making-love-on-bed
Dựa trên kết quả cuối cùng, khả năng đạt cực khoái của phụ nữ có chỉ số EQ cao sẽ gấp hai lần những người còn lại. Sự khác biệt này được hình thành do chỉ số EQ ảnh hưởng đến khả năng biểu đạt mong muốn của họ với bạn tình. Chính khả năng này giúp cho hoạt động tình dục của nữ giới trở nên đa dạng hơn.