Có nên mua máy lọc không khí diệt khuẩn khử mùi

may loc khong khi loc bui pm 2.5

Máy lọc không khí diệt khuẩn đang là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn còn đang sử dụng máy lọc không khí thông thường thì hãy xem ngay những chia sẻ sau đây và cân nhắc lựa chọn loại máy phù hợp hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình nhé.

Vì sao cần sử dụng máy lọc không khí diệt khuẩn?

Máy lọc không khí diệt khuẩn với khả năng lọc sạch bụi bẩn, đồng thời diệt virus, vi khuẩn là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình. Khi mà môi trường hiện nay đang ngày càng xuống cấp, ô nhiễm trầm trọng. Đặc biệt, khi đời sống ngày càng hiện đại, càng kéo theo những vấn đề sau:

– Phương tiện giao thông sinh ra nhiều khói bụi

Khói bụi ô nhiễm từ phương tiện giao thông đã và đang là vấn đề gây đau đầu cho các nhà bảo vệ môi trường. Lượng khí ô nhiễm này thải ra môi trường mỗi ngày là rất lớn, và vẫn chưa có một giải pháp tích cực nào để có thể khắc phục. Mỗi ngày đi ra đường, chúng ta phải đối mặt với lượng khí độc hại này, không chỉ vậy, với những căn hộ, ngôi nhà ngay khu vực đường quốc lộ cũng có nguy cơ nhiễm khí thải giao thông rất cao. Chúng ngày một dày đặc và len lỏi trong từng hơi thở, có mặt ở mọi ngóc ngách kể cả không gian nhà ở.

– Khu dân cư thường không thông thoáng và ít cây xanh

Bên cạnh đó, sự đô thị hóa khiến cho các khu dân cư ngày càng dày đặc, các tòa nhà cao tầng thi nhau mọc lên trong khi diện tích cho cây xanh ngày càng bị thu hẹp. Mặc dù, đem lại lợi ích về kinh tế, nhưng cũng khiến cho môi trường sống ngày càng khắc nghiệt hơn. Không có cây xanh, khu dân cư thì ngột ngạt, tạo điều kiện cho bụi bẩn, các chất độc hại cứ thế tích tụ mà không phân tán được.

– Khí thải từ nhà máy và khu công nghiệp

Không chỉ là bụi bẩn thông thường, lượng khí thải từ các khu công nghiệp chế xuất, nhà máy còn tiềm ẩn những thành phần vật chất độc hại, những vi khuẩn gây tác hại trực tiếp đến sức khoẻ con người. Đặc biệt với đất nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, càng là điều kiện để các loại khí ô nhiễm này tích tụ và sinh ra những căn bệnh khó lường.

Vậy nên, việc vệ sinh hàng ngày đôi khi vẫn chưa đủ, để bảo vệ sức khỏe an toàn tuyệt đối thì hãy trang bị một chiếc máy lọc không khí diệt khuẩn, nhất là khi dịch Covid vẫn đang còn diễn biến rất phức tạp.

Máy lọc không khí diệt khuẩn Malloca MAP-07A – Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Giữa vô số các thương hiệu thì máy lọc không khí Malloca MAP-07A trở nên nổi bật với khả năng lọc sạch 99.9% bụi mịn và một số loại  vi khuẩn, virus có kích thước lớn hơn 20nm gây hại.

– Máy lọc không khí diệt khuẩn hiệu quả nhờ thiết kế bộ lọc 7 lớp với màng lọc HEPA, có thể lọc các loại hạt lớn như bụi thô, lông thú nuôi cho đến các hạt bụi mịn PM2.5, không khí nặng và cả các mùi khó chịu độc hại như khói thuốc lá, khí thải từ phương tiện giao thông…

, một số vi khuẩn, virus nhỏ hơn 20 nanomet. Nhờ vậy, máy loại bỏ được các tác nhân ô nhiễm 

– Bộ tạo Anion còn tạo ra hơn 3.000.000 ion/cm3. Mật độ ion âm lớn này đem lại cảm giác sảng khoái và một môi trường cực kỳ lý tưởng cho sức khỏe. Đặc biệt tốt cho quá trình phục hồi dưỡng bệnh, nhất là sức khoẻ của người già và trẻ nhỏ.

– Tích hợp cảm biến chất lượng không khí, tự động đánh giá chất lượng không khí và điều chỉnh mức độ lọc phù hợp nhất.

Như vậy bạn đã hiểu lý do vì sao gia đình nên sử dụng dòng máy lọc không khí diệt khuẩn như Malloca MAP-07 rồi chứ. Sự lựa chọn chính xác sẽ đem lại sức khoẻ tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn đấy.