Có thể bạn chưa biết: ứng dụng in PP để làm các sản phẩm quảng cáo ngoài trời

Các sản phẩm quảng cáo ngoài trời ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều do hiệu ứng mà chúng tạo ra được đối với người xem là rất lớn. Các sản phẩm quảng cáp ngoài trời phổ biến như: banner, poster, băng rôn, phông nền… In pp là dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để làm các sản phẩm trên. Tuy nhiên, để có được sản phẩm như mong muốn thì bạn cần tìm hiểu kĩ về in pp trước khi quyết định nhé.
Co-the-ban-chua-biet-ung-dung-in-pp-lam-cac-san-pham-quang-cao-ngoai-troi
Để in được bất kỳ một sản phẩm dùng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời nào thì bạn cần tìm hiểu kỹ về công nghệ, kỹ thuật in. Có như vậy thì hiệu quả đem lại mới xứng đáng với những chi phí mà bạn đã tiêu tốn cho việc in ấn

Không giống với nhiều loại in ấn khác, in PP có nhiều điểm khác biệt trong việc sử dụng mực in và không gian sử dụng. Cụ thể, nếu bạn muốn sản phẩm in được sử dụng trong nhà thì khi in PP, đơn vị in ấn sẽ sử dụng mực nước. Trong khi đó, mực dầu sẽ được lựa chọn sử dụng khi in PP cho các sản phẩm treo ngoài trời.

Bạn cũng nên biết rằng: có thể sử dụng mực dầu cho ngoài trời thì cũng có thể sử dụng cho sản phẩm trong nhà. Tuy nhiên, nếu sử dụng mực nước cho sản phẩm ngoài trời thì sẽ dẫn tới một số vấn đề cho sản phẩm của bạn: mực sẽ nhanh chóng bay màu sau 2 – 3 ngày sử dụng, đặc biệt nếu gặp trời mưa thì sản phẩm quảng cáo của bạn sẽ bị bay màu ngay.

Đối với những sản phẩm quảng cáo ngoài trời như: poster, banner, băng rôn, phông nền… quá trình in ấn được xem là hoàn thiện chỉ khi kết thúc khâu gia công sản phẩm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể yêu cầu phương pháp gia công cho phù hợp. Nhưng nhìn chung, cán màng là công đoạn thực hiện đầu tiên áp dụng cho tất cả sản phẩm nhằm bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi bị trầy xước.