Công dụng của tế bào gốc trong thẩm mỹ

công dụng của tế bào gốc trong thẩm mỹ da

Thời gian gần đây, khắp các diễn đàn, mạng xã hội, các chị em đang truyền tai nhau phương pháp làm đẹp từ công dụng của tế bào gốc. Vậy đây là “loại thần dược” gì? Và có công dụng thế nào mà mọi người lại tin tưởng đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu và xem mình có ứng dụng được gì cho việc làm đẹp của bản thân không nhé.

Công dụng của tế bào gốc trong cuộc chiến chống lão hóa

Bạn có bao giờ tự hỏi “Tại sao chúng ta già đi”. Trả lời theo gốc độ khoa học là cơ thể chúng ta được tạo bởi hơn 60 ngàn tỷ tế bào. Các tế bào này trẻ khỏe, chúng ta trẻ khỏe – các tế bào này tổn thương/hay chết đi một lượng nhất định, chúng ta mang bệnh – nếu các tế bào này chết quá nhiều, chúng ta bệnh rất nặng và tử vong. Và theo thời gian, các tế bào này già đi, chúng ta già đi. Một khái niệm mới được đưa ra gần đây “Lão hóa là do suy tế bào gốc”.

công dụng của tế bào gốc

Lão hóa là một quá trình phức tạp trong đó các tế bào dần dần bị hư hỏng theo thời gian và cuối cùng chết đi. Công dụng của tế bào gốc vạn năng có khả năng làm chậm lại hoặc đảo ngược quá trình này. Những tế bào này sở hữu tác dụng chống lão hóa độc đáo, bằng cách tái tạo và sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng (do căng thẳng hoặc do các độc tố khác nhau mà chúng ta thường tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày) và bằng cách cải thiện chức năng miễn dịch.

Với ứng dụng công dụng của tế bào gốc toàn năng, thì giấc mộng giữ mãi thanh xuân của chị em đã không còn quá xa vời nữa.

>>>Xem thêm về công dụng tế bào gốc trong lĩnh vực y học tại: https://medezevn.com/vi/tac-dung-cua-te-bao-goc-doi-voi-cac-thanh-tuu-y-hoc-the-gioi-p133

Công dụng của tế bào gốc trong thẩm mỹ da

Bằng cuộc cách mạng đột phá trong công nghệ điều trị làm đẹp từ công dụng của tế bào gốc đã đem đến phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, đó là thẩm mỹ tế bào.

 

Cụ thể, trong 3-4 năm gần đây, nhờ sự ra đời của kĩ thuật lăn kim – dermarolling (phát minh của Đức) và các dưỡng chất tái tạo da tế bào gốc đã giúp cho việc điều trị sẹo lõm/rỗ và xóa các vết nhăn nông rất hiệu quả và tiện lợi. Qui trình được thực hiện theo nguyên lí trên – dùng các kim nhỏ trên con lăn phá hủy các vùng xơ của sẹo lõm/rỗ, tạo vết thương mới, đều, vô khuẩn, kích thích các tế bào da dưới sẹo tăng sinh về số lượng tế bào cũng như tổng hợp collagen. Sau khi lăn, các dưỡng chất tế bào gốc được bôi lên sẽ ngấm qua vùng da tác động nuôi dưỡng giúp cho các tế bào da thực hiện chức năng tốt hơn.

Hoặc trị sẹo rỗ tế bào theo công nghệ Nhật Bản nhờ công dụng của tế bào gốc sinh dưỡng, đều đem lại hiệu quả đáng kể, tái sinh lại làn da và đem lại tương lai mới cho bệnh nhân bị thương sẹo.

Công dụng của tế bào gốc khơi dậy thanh xuân cho phái đẹp

Trong thời đại công nghiệp, áp lực từ công việc và gia đình… có thể khiến nhu cầu sinh lý ở cả nam giới lẫn phụ nữ bị giảm sút.  Theo đó, chị em dễ rơi vào tình trạng bốc hỏa, da dẻ xuống cấp, tóc bạc, rụng tóc, sinh lý suy giảm, khô âm đạo, đau rát khi quan quan hệ, lãnh cảm..

khơi dậy thanh xuân nhờ công dụng tế bào gốc

Giờ đây, người Việt có thể trải nghiệm ứng dụng công nghệ tế bào gốc  để tăng cường hormone thiếu hụt, giúp thăng hoa đời sống vợ chồng và cơ thể trẻ hóa 10 tuổi. Những công dụng  tích cực từ tế bào gốc giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn từ những giấc ngủ ngon, tinh thần lạc quan, cơ thể khỏe mạnh hơn. Do đó, sự trẻ hóa là có thể.

Trong tương lai không xa, chúng ta sẽ còn nghe nhắc đến nhiều hơn về công nghệ tế bào gốc. Công dụng của tế bào gốc hiện đã và đang có vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Kết hợp cùng kỹ thuật khoa học tiên tiến, hứa hẹn mang đến một cuộc sống trẻ – khỏe toàn diện cho nhân loại. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật những công dụng của tế bào gốc, để sẵn sàng áp dụng cho bản thân khi cần thiết nhé.