Công ty khóa cửa vân tay chống trộm

khóa cửa vân tay chống trộm tốt

Với sự kế thừa từ những phát minh của thời đại, ngày nay mọi thứ kể cả khóa cửa cũng được chế tạo và cải tiến để đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi và an toàn của con người. Trong số đó, phải kể đến khoá cửa vân tay Imundex, một thiết bị có vai trò quan trọng trong việc phòng chống trộm cắp cho nhà ở được người Việt tin dùng.

Chống phá cắt, chống cháy, chống trộm

Với cấu tạo từ các vật liệu siêu bền như: nhôm được xử lý Anode, inox 304 và các hợp kim chuyên dụng, khoá cửa vân tay của Imundex có khả năng chịu va đập và mài mòn cao. Ngoài ra, với cấu tạo chốt và ổ khoá âm bên trong thân khoá, kẻ gian sẽ khó lòng mà cạy hay cắt phá khóa cửa.

khóa cửa vân tay chống trộm tốt

Bên cạnh đó, tính năng chế độ tự mở cửa và cảnh báo qua thiết bị từ xa khi nhiệt độ xung quanh vượt quá 65 độ C cũng giúp gia chủ phòng tránh được những hiểm họa khôn lường từ hoả hoạn.

Chống đột nhập và trộm mật mã

Chức năng đầu tiên giúp gia chủ củng cố hệ thống của khoá là chế độ khóa kép. Chế độ này cho phép gia chủ bảo vệ khoá của mình bằng 2 tầng mật mã. Đó là 2 tầng mã vân tay hoặc 1 tầng mật mã và 1 tầng mã vân tay. Với đặc điểm đó, dù kẻ gian có biết được một lớp mật mã thì cũng không thể vượt qua lớp mật mã thứ 2.
Khoá cửa điện tử bền là thế, chắc chắn là thế, nhưng chỉ thực sự phát huy tác dụng khi được nạp năng lượng điện hoặc pin đầy đủ. Sản phẩm của Imundex cũng không phải là ngoại lệ. Sử dụng điện làm năng lượng hoạt động, khoá cửa vân tay Imundex chỉ phát huy tối ưu khả năng nhận diện vân tay siêu nhạy khi thiết bị còn năng lượng.
Mặc dù khoá cửa điện tử có nhiều tính năng ưu việt và tiện lợi hơn so với các loại khoá cơ truyền thống, nhưng dù sao, chúng ta cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng không thể thay thế được của những chiếc chìa khoá nhỏ bé.

hình khóa cửa vân tay chống trộm

Biết được điểm yếu ở thiết bị công nghệ này, Imundex cung cấp thêm khe sạc khẩn cấp bằng pin 9V phòng trường hợp máy đột ngột hết điện. Thêm nữa, nhà sản xuất còn trang bị thêm cho gia chủ một chìa cơ dự phòng tương thích với một khe cắm chìa cơ trên thân máy cho những lúc người dùng không mang theo pin. Bạn yên tâm là khe cắm này được thiết kế ẩn và chỉ được có gia chủ mới biết nó ở đâu mà thôi.

Chống làm giả, làm nhái chìa khoá

Thiết bị khoá vân tay của Imundex có ưu điểm là không thể bị làm giả chìa khoá vì lý do là máy được kích hoạt chủ yếu bằng phương thức quét mã vân tay và các phương án dự phòng là mật mã hoặc thẻ từ. Thật ra, khoá cửa Imundex cũng có trang bị khe cắm chìa cơ ẩn, nhưng chỉ được dùng trong những trường hợp khẩn cấp khi máy hết pin.
Ngoài những tính năng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống nạn trộm cắp cho nhà ở trên đây, các sản phẩm của Imundex còn có nhiều chức năng khác giúp nâng cao chế độ bảo mật và tính tiện dụng cho người sử dụng như: cảnh báo có đột nhập trái phép qua di động, kết hợp công nghệ nhà thông minh, tự động khóa sau khi đóng… Để tìm hiểu thêm về các chức năng đó, các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ chính thức của nhà cung cấp sản phẩm khóa cửa điện tử Imundex được cung cấp bên dưới để được tư vấn thêm.

ảnh khóa cửa vân tay chống trộm

NHÃN HIỆU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ IMUNDEX ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI:
CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ AN CƯỜNG
Trụ sở: 702/1K Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP. HCM
ĐT: 08 3862 5726
Email: support@ancuong.com
Website: www.imundex.vn