Công ty ván sàn gỗ tốt nhất HCM – Cửa hàng ván sàn gỗ tốt nhất HCM

Ván sàn gỗ Kronospan là thương hiệu ván sàn được sản xuất bởi tập đoàn Kronospan. Đây là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng, được các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất, xây dựng đánh giá cao và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các dự án, công trình lớn nhỏ.

Đặc biệt, trong thực trạng thị trường sàn gỗ đang bị hỗn loạn bởi những sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng thì ván sàn gỗ Kronospan lại càng được nhiều người tin dùng hơn nữa.
Điều đó cũng dễ hiểu bởi ván sàn gỗ Kronospan sở hữu những đặc điểm nổi bật mà không phải sàn gỗ nào cũng có được.

Lý tưởng cho nơi ở và công trình thương mại

Ván sàn gỗ Kronospan là kết quả của quá trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra lâu dài để giải quyết các vấn đề mà các loại sàn gỗ khác còn gặp hạn chế như: tính chịu nhiệt, tính chịu lực, khả năng chống bụi bẩn… để trở thành lựa chọn cho mỗi dự án từ nơi ở cho đến các công trình thương mại.
Chắc chắn ai đã từng sử dụng sàn gỗ Kronospan sẽ rất hài lòng và bất ngờ về khả năng chịu lực của nó. Mỗi một mét vuông, ván sàn này có thể chịu được một lực từ 800kg đến 900kg. Đó là nhờ vào cốt sàn HDF cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất châu Âu.
Không những vậy, lớp phủ bên ngoài sàn gỗ còn có khả năng chịu nhiệt, chống bụi, chống thấm nước đến hàng giờ liền cũng như được tích hợp hệ thống giảm ồn rất hiệu quả. Chính những tính chất này giúp cho Kronospan trở thành sản phẩm phù hợp cho mọi công trình từ đơn giản đến phức tạp, từ nơi ở cá nhân cho đến các công trình thương mại, từ nhà bếp, nhà tắm cho đến phòng khách, phòng chờ.

Lý tưởng để tự lắp đặt, sửa chữa và nâng cấp

Ván sàn gỗ Kronospan có hệ khóa V-Groove thông minh hiện đại, giúp việc lắp đặt rất dễ dàng. Bảo đảm sau khi tất cả đã được vào khớp thì các vấn đề về gập ghềnh, không chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra. Và còn tuyệt vời hơn khi bạn có thể tháo, di chuyển sang nơi khác, lắp đặt lại và tiếp tục sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn cần sửa chữa, nâng cấp một phần nào đó sàn nhà thì chỉ cần thay thế tại vị trí đó thôi mà không phải thay mới hoàn toàn. Code promo 1xBet pour 2023, seulement, il vous donne un bonus de bienvenue de 200% jusqu’à 130€/$. Il s’agit d’un bonus de dépôt d’inscription, et vous pouvez l’utiliser pour les paris sportifs et les sports. Le programme de bonus du bookmaker 1xbet couvre presque toutes les activités de jeu des clients. De plus, les offres en termes de bonus peuvent concerner aussi bien les débutants que les joueurs expérimentés, offrant des préférences et des avantages supplémentaires à différentes étapes du jeu.

Mẫu mã đa dạng, có nhiều lựa chọn

Ván sàn Kronospan có nhiều màu vân gỗ với các kích thước khác nhau, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách, không gian cũng như sở thích của mỗi cá nhân.

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Cũng như những sàn gỗ công nghiệp khác, ván sàn gỗ Kronospan được làm từ nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, giúp hạn chế phần nào nạn phá rừng đang gây nhức nhối hiện nay.
Bên cạnh đó, sàn gỗ Kronospan được làm từ những nguyên liệu không chứa chất độc hại với sức khỏe cũng như môi trường. Tất cả sản phẩm Kronospan đều đạt chứng nhận E1 và AC3 của châu Âu.

Thương hiệu toàn cầu

Với những đặc điểm nổi trội trên, sàn gỗ Kronospan đã có mặt rộng khắp thế giới với hàng trăm quốc gia khác nhau. Cũng chính điều này làm cho thương hiệu Kronospan đã uy tín và càng trở nên uy tín hơn.
Điển hình tại Việt Nam, ván sàn gỗ Kronospan được phân phối chính thức bởi An Cường, công ty hàng đầu về sản xuất, phân phối các sản phẩm gỗ công nghiệp với hàng chục showroom, đại lý trên khắp cả nước.