Công viên nghĩa trang Bình Dương – bình yên chốn vĩnh hằng

công viên nghĩa trang bình dương 6

Nếu như 54 dân tộc anh em Việt Nam có nhiều cách để thể hiện bản sắc của mình thì tại công viên nghĩa trang Bình Dương, bản sắc về tôn giáo sắc tộc như được hòa hợp và bình đẵng với nhau, về một thế giới an yên và bình đẳng

An nghỉ công viên nghĩa trang Bình Dương là ước muốn của nhiều gia đình

Cho dù là dân tộc gì, theo tôn giáo nào thì đến cuối cùng, những người có chung dòng máu sẽ luôn muốn được gần gũi, ở bên cạnh nhau cho đến khi qua đời và cả khi sang tận thế giới bên kia.
Vì vậy, rất nhiều gia đình mong muốn tìm kiếm được 1 khu nghĩa trang để có thể xây cất nên phần mộ chung cho cả gia đình. Có cầu, ắt có cung, việc tìm kiếm không khó khăn, nhưng việc chọn đất xây mộ cũng cần phải kỹ lưỡng tính toán như chọn đất cất nhà vậy, nếu phong thủy không tốt thì gia đạo không an, cả người sống lẫn người chết đều … phiền muộn.
Chính vì vậy mà với nhiều người “có kinh nghiệm” trong việc chọn đất xây mộ đã bình chọn công viên nghĩa trang bình dương là khu đất “đáng để an nghỉ” nhất.
Vì sao ư? Bình Dương là một thành phố mới cực kỳ năng động trong phát triển mặt kinh tế xã hội và đang dần khẳng định vị trí của mình trong top những thành phố có đóng góp lớn vào kinh tế nước nhà. Điều đó có thể ngầm hiểu rằng, đây là vùng đất bảo địa, vượng khí, đem lại sự phát triển và phồn vinh. Cả người sống và người chết tại nơi đây ắt hẳn đều sẽ thịnh vượng, may mắn.

công viên nghĩa trang bình dương 4

Công viên nghĩa trang Bình Dương nơi an nghỉ bình đẳng cho mọi tôn giáo

Thực hiện mục tiêu hòa hợp về tôn giáo và tạo điều kiện để những gia đình, dòng họ có một chốn an nghỉ cùng nhau, bình yên sum vầy ở thế giới bên kia, Công viên nghĩa trang bình dương đã nỗ lực xây dựng một nơi an nghỉ bình đẳng cho mọi tôn giáo bằng để khách hang tự do lựa chọn vị trí lăng mộ phù hợp với nhu cầu của gia đình thay vì quy hoạch ra từng khu vực dân tộc, tôn giáo riêng rẻ.
Trong đó, những gia đình có nhiều tôn giáo khác nhau sẽ được phân biệt bằng cách xây dựng mộ phần phù hợp với tôn giáo đó.
Như vậy, trong cái chung có cái riêng, trong cái lớn có cái nhỏ, tất cả đều được tôn trọng và giữ gìn, đó chính là gia đình, và chính là điều đặc biệt chỉ có ở công viên nghĩa trang Bình Dương

Công viên nghĩa trang Bình Dương nơi an nghỉ bình đẳng mọi dân tộc

Ở công viên nghĩa trang Bình Dương, không chỉ có sự hòa hợp về tôn giáo mà còn sự hòa hợp bình đẳng về sắc tộc. Điều này được thể hiện rõ nét qua việc quy hoạch các khu mộ chung và nhất là quần thể kiến trúc tâm linh và cảnh quan tại đây. Tất cả công trình kiến trúc tâm linh ở đây, đều khiến cho khách thăm viếng một cảm giác thư thái bình yên và vô cùng hài lòng khi “xây nhà” cho người thân của mình mà không có những băn khoăn về xung đột văn hóa, bản sắc dân tộc như Vĩnh hằng môn, Vĩnh hằng đài, Linh Hoa Tuệ Đàn, đồi suy tư, đài Quán thế m Thiên Thủ Thiên Nhãn đem lại cho khách viếng thăm một tinh thần thư thái, bình yên…

Công viên nghĩa trang Bình Dương đã và sẽ là chốn trở về bình yên và bình đẳng cho mọi tôn giáo, dân tộc nhờ tầm nhìn về quy hoạch và cái tâm trong cung cấp dịch vụ. Nếu bạn hay người thân có nhu cầu tìm hiểu thêm, hãy liên hệ: số hotline 0869555444 hoặc 01269990126 để được tư vấn miễn phí.