Cửa hàng bán sofa góc chất lượng cao

Thương hiệu cung cấp sofa góc chất lượng

Sofa góc hay còn được gọi là sofa chữ L, là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách hiện đại và được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Việc bày trí sofa chữ L gần những khu vực có ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tạo ấn tượng cho không gian sống dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau đây để bảo toàn vẻ đẹp cũng như chất lượng của sofa. 

1. Bạn cần lưu ý điều gì khi đặt sofa góc gần ánh sáng tự nhiên? 

Sofa chữ L được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất hiện nay vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn cần chú ý những điều sau đây khi bày trí sofa gần những nơi có ánh sáng tự nhiên.  

Tránh đặt sofa hướng ra ngoài cửa sổ

Đầu tiên, bạn không nên bày trí sofa hướng ra ngoài cửa sổ, tránh để sofa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Khi sofa thường xuyên bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, màu sắc sofa sẽ nhanh chóng bị phai nhạt và không giữ được vẻ đẹp ban đầu. Ngay cả những chất liệu tốt như canvas hay da cũng đều ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhưng nếu trong trường hợp bất khả kháng, bạn vẫn có thể sử dụng khăn phủ sofa hoặc tấm bọc ghế để khắc phục tình trạng này.

Cửa hàng bán sofa góc chất lượng cao

Khoảng cách tối thiểu 20 cm

Tiếp theo, khi sắp xếp vị trí sofa góc, bạn nên chú ý khoảng cách từ sofa đến nguồn ánh sáng tự nhiên phải tối thiểu khoảng 20cm. Bạn không nên để sofa quá gần những khu vực mặt trời chiếu trực tiếp vào, vì ngay cả khi đã có một tấm rèm che ngăn cắt, chiếc ghế sofa vẫn sẽ chịu một tác động nhiệt nhất định nếu để quá sát. Việc có một khoảng cách nhất định sẽ giúp đảm bảo độ bền của nội thất này hơn.

lưu ý điều gì khi đặt sofa góc gần ánh sáng tự nhiên

Sử dụng thêm rèm che hay cây xanh 

Ngoài ra, nếu bạn đặt sofa chữ L ở nơi có ánh sáng tự nhiên thì nên sử dụng thêm rèm cửa hoặc cây xanh. Rèm che hoặc cây xanh sẽ giúp giảm thiểu lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào nội thất, giúp bảo vệ màu sắc cũng như chất lượng của ghế. Đồng thời, việc trang trí này càng giúp tô điểm cho căn phòng thêm bắt mắt và điều hòa không khí bên trong.

Lựa chọn sofa góc chất liệu vải hoặc da cao cấp 

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý khi bày trí sofa chữ L gần ánh sáng tự nhiên chính là hãy ưu tiên lựa chọn những loại sofa bọc vải hoặc da cao cấp. Những loại sofa chữ L chất liệu vải hoặc da cao cấp sẽ có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu hơn. Vì những loại chất liệu này đã được nhà sản xuất nghiên cứu và thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. So với những loại sofa thông thường, các sản phẩm sofa bọc vải hoặc da cao cấp cũng ít bị ảnh hưởng hơn, giúp giữ được độ bền đẹp với thời gian. 

2. Thương hiệu cung cấp sofa góc chất lượng

Thương hiệu cung cấp sofa góc chất lượng

Để đảm bảo vẻ đẹp cũng như độ bền của sofa chữ L, bạn nên lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín trên thị trường, tiêu biểu như AConcept. Thương hiệu này cung cấp cho khách hàng các loại sofa chữ L với đa dạng chất liệu như: da tự nhiên santos, vải holly, vải dallas,… được sản xuất và xử lý kỹ càng bằng những công nghệ hiện đại. Nhờ đó, các loại sofa của AConcept luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Ngoài ra, dòng sản phẩm sofa chữ L của AConcept sở hữu màu sắc, kiểu dáng phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian sống nhà mình. 

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý để bày trí sofa góc gần ánh sáng tự nhiên đúng cách, đảm bảo vừa tăng vẻ đẹp của ngôi nhà vừa bảo toàn được chất lượng của sofa. 

Tham khảo: